Xem phim bộ đài loan hay

     

Phim Đài Loan giỏi và hấp dẫn từng một thời làm mưa làm gió khắp các kênh truyền hình giải trí tại việt nam và trên cụ giới. Hãy cùng Điện vật dụng XANH điểm qua 9 bộ phim hay nhất đầy đủ thời đại của Đài Loan qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

1Vườn Sao Băng - 流星花園 (2001)


Nội dung phim luân phiên quanh San Thái (Từ Hy Viên), một cô bé xinh đẹp mắt nhà nghèo, nghĩa khí. Bố mẹ của San Thái cố gắng dành dụm tiền mang đến cô vào học trong một ngôi trường dành cho cậu ấm cô chiêu của những gia đình thượng lưu.

Bạn đang xem: Xem phim bộ đài loan hay

Với phiên bản tính hay gánh vác và phòng đối phần nhiều chuyện bất công, tức thì ngày trước tiên đến ngôi trường San Thái đã va độ với bốn học sinh nam trường đoản cú xưng danh là F4. Sau cuộc khai chiến của song bên, nhóm F4 không chịu chiến bại vì đây là lần thứ nhất có học sinh trong trường dám chống lại họ và kế hoạch "trù dập" con nhỏ tuổi "khó ưa" San Thái bước đầu được triển khai.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Magic Wand Tool Trong Photoshop, Magic Wand Tool

2Hoàng tử ếch - The Prince Who Turns into a Frog (2005)


Năm sản xuất: 2005Thời lượng: 30 tập, 40 phút/tậpĐạo diễn: Trần Minh Trương, lưu Tuấn Kiệt

Một ngày nọ, Triệu Gia Lạc tình cờ gặp mặt Lục Dĩnh Phong lúc anh đứng chắn cái xe tải đang hoạt động về phía cô. Tính từ lúc đó, Gia Lạc coi Dĩnh Phong như định mệnh của chính mình và quyết bằng mọi giá ở cạnh bên anh. Vòng tròn tình thương rồi vẫn đi về đâu? Cơn "bão tình" sẽ khiến ai thành đôi thuộc ai?

7Tình cờ - Smile Pasta (2006)


Năm sản xuất: 2006Tên khác: Pasta nụ cườiThời lượng: 17 tập, 40 phút/tậpĐạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc

Cứ tưởng rằng cuộc đời Hạ Mạt cứ do vậy mà trôi qua, guồng quay từng giờ tuy trở ngại nhưng đang thành thân quen thuộc, thì Lạc Hi trở về. Cùng một đợt tiếp nhữa ba bạn Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương với thù hận. Hạnh phúc, nhức thương, nụ cười hay bi kịch cứ tiếp liền nhau mang lại mức khiến cho người xem cũng đề xuất đau mang đến tận tim gan.


Trên phía trên là nội dung bài viết giới thiệu đứng top phim Đài Loan tuyệt nhất. Cùng đón xem và thưởng thức những tập phim hay này nhé!


Từ khóa: phim đài loạn tuyệt nhất gần như thời đại, phim đài loan hay, vị trí cao nhất phim đài loan, đứng top phim, phim vui chơi giải trí


Bạn vui tươi chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1818.5k tín đồ 571k Đăng cam kết

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng