Phim song hùng kỳ hiệp

Song Hùng Kỳ HiệpSCTV9 là một bộ phim truyện kiếm hiệp, lôi cuốn cuốn hút người coi với văn bản độc đáo, diễn biến sắc xảo, thuộc dàn diễn viên trẻ với tài năng: Lương Triều Vỹ (Tiểu Ngư Nhi), Ngô Đại Dung (Hoa Vô Khuyết), Tạ Ninh (Tô Anh), Lê Mỹ nhàn nhã (Thiết vai trung phong Lan), Miêu Kiều Vỹ (Giang Phong), ham mê Mỹ Trân (Kiều Nguyệt Nô). Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giai điệu cảm xúc khác nhau, thời điểm bi thương, cơ hội hạnh phúc…

*

Yến phái nam Thiên gần như đạt đến danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất” với tìm pháp lẫn thần công của mình. Ông có bạn huynh đệ kết tức là mộtanh hùnghảo hán trên giang hồ nước – Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được yêu Nguyệt cung nhà của Di Hoa Cung yêu thương mến, nhưng lại anh lại yêu thương một cung con gái của yêu Nguyệt thương hiệu là Nguyệt Nô. Do không được đáp lại tình cảm, cùng với bài toán Giang Phong đã thuộc Kiều Nguyệt Nô bỏ trốn khỏi cung, Di Hoa cung công ty đã xua đuổi theo họ, quyết giết cho được tình địch.

Bạn đang xem: Phim song hùng kỳ hiệp

*

Khi Kiều Nguyệt Nô gồm thai, họ đã đi vào nhà trọ của một cặp vợ ck tốt bụng, và Nguyệt Nô sẽ hạ sinh một cặp tuy vậy sinh. Tuy nhiên, cả hai mọi không ngờ, hạ nhân của Giang Phong là Giang cụ đã lén bỏ thuốc độc vào thực phẩm của vợ chồng Giang Phong để chiếm phần cho được “Bảo tàn Yến phái mạnh Thiên” – túng thiếu kiếp võ thuật của Yến nam giới Thiên. Khi tìm đến ngôi công ty trọ, Di Hoa Cung công ty đã ép Nguyệt Nô uống thuốc độc, mà lại cả nhì vợ ông xã đều thuộc chết gồm nhau. Điều bất thần là cả 2 vợ ck đều chết vì chưng thuốc độc của Giang nạm chứ không phải chết vày cung công ty Di Hoa Cung. Bà ta vì vậy rất tức giận, đã nghĩ ra kế sách bắt cóc hai đứa con sinh song của Giang Phong, một đưa cho Yến nam Thiên nuôi dưỡng, một sẽ vày Di Hoa Cung nuôi dưỡng. Đến khi cả nhì được 20 tuổi thì sẽ cho cái đó quyết đấu, tiếp đến sẽ nói thực sự cho chúng biết – một chiến lược vô thuộc hiểm độc.

Xem thêm: Phim Ngô Diệc Phàm Và Triệu Lệ Dĩnh Không Rời Trên Show Bị Đào Bới

*

Về phần Yến nam Thiên, vì ao ước bắt kẻ hãm sợ hãi Giang Phong, ông chẳng ngại phi vào Ác Nhân Cốc. Trên đây, mặc dù thần công cái thế, sau cùng Yến phái mạnh Thiên cũng bại bên dưới tay đông đảo kẻ độc ác và đổi thay phế nhân. Đứa bé xíu được người của Ác Nhân cốc nuôi chăm sóc với mong muốn biến nó biến chuyển kẻ xấu xa nhất trần gian – tè Ngư Nhi. Còn người huynh đệ của nó, khủng lên sống Di Hoa Cung – Hoa Vô Khuyết.

*

Thời gian cứ trôi, tiểu Ngư Nhi bự lên nghỉ ngơi Ác Nhân Cốc, là dương gian đệ tốt nhất ác nhân. Tuy vậy cậu không giết thịt người, giật của nhưng chỉ tinh nghịch, đùa giỡn với đa số người. Tè Ngư Nhi là 1 trong người thông minh, nhanh trí. Cho dù không không hề biết võ công, mà lại Tiểu Ngư Nhi sẽ vượt qua biết bao cạm bả cuộc đời. Hoa Vô Khuyết lại là 1 trong những người điềm đạm, khả năng và võ công siêu phàm, tính tình trực tiếp thắn, tốt bụng.