Phim cao lương đỏ châu tấn

     
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
yeahflashback.com - Nữ diễn viên 40 tuổi gây không thể tinh được khi đảm nhận vai diễn cô gái 19 tuổi “Cửu nhi” trong tập phim truyền hình “Cao lương đỏ”.

Bạn đang xem: Phim cao lương đỏ châu tấn


Chính thức vạc sóng từ thời điểm ngày 27/10, bộ phim truyền hình “Cao lương đỏ” đưa thể từ đái thuyết cùng tên ở trong phòng văn đạt giải Nobel văn học Mạc Ngôn, hiện đang gây “sốt” tại thị phần Trung Quốc. Đặc biệt là tạo thành hình trẻ con trung, năng đụng của Châu Tấn khi vào vai vào vai cô bé 19 tuổi “Cửu nhi” khiến cho nhiều khán giả bất ngờ.


*
Châu Tấn tươi tắn trong vai Cửu Nhi

Biên kịch Triệu Đông Linh đến biết, phiên phiên bản truyền hình sẽ tập trung đi sâu khai quật về định mệnh và cuộc đời nữ thiết yếu Cửu Nhi trước lúc cô về đơn vị chồng. Ông biểu đạt nhân đồ gia dụng Cửu Nhi là một cô nàng thuần phác, vào sáng, tin vào tình yêu. Để rồi, qua hàng loạt những phong ba, thăng trầm và băn khoăn trong đời đã hun đúc phải một người thiếu nữ có đậm chất ngầu và cá tính rõ ràng, dám yêu thương dám hận.

Tất cả những đặc điểm này được Châu Tấn chuyển tải một phương pháp tinh tế. Chính đạo diễn Trịnh hiểu Long từng công nhận, Châu Tấn cùng Cửu Nhi như là nhau ở các điểm: “Tôi đang nghĩ, câu hỏi Châu Tấn nhấn lời đảm nhiệm vai bạn nữ chính y hệt như một giấc mơ. Châu Tấn là một diễn viên gồm lối diễn xuất tinh tế. Cùng rất trải nghiệm của cô ấy – một thiếu phụ 40 đang lột tả được Cửu Nhi và cuộc sống của cô”.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Xạ Thủ Mùa 3, Cách Build Đội Hình Vũ Trụ Dtcl Mùa 3


*

“Cao lương đỏ” cũng là bộ phim truyền hình đánh vệt sự quay trở lại của Châu Tấn trên màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng tanh bóng.

Chia sẻ về tập phim và vai diễn, Châu Tấn mang lại biết: “Một bộ phim truyền hình dài 45 phút đề nghị quay mất 2, 3 ngày. Có khá nhiều câu hội thoại trong kịch bản và tôi phát tí hon vì yêu cầu nhớ toàn bộ những câu đó. Không ít người cho rằng, thách thức lớn nhất của tớ là bị so sánh với Củng Lợi trong phiên bản điện ảnh. Mặc dù nhiên, tôi hâm mộ và tôn kính Củng Lợi. Tôi nghĩ, cả 2 cửa hàng chúng tôi đều đang nỗ lực để triển khai xong nhân vật dụng Cửu Nhi cho khán giả”.


*

Đến thời khắc này, bộ phim truyện 60 tập đã bỏ túi tới 900 tỷ (gấp đôi số tiền đầu tư) từ tiền bán phiên bản quyền phạt sóng cho các Đài Bắc Kinh, phân tách Giang, Thượng Hải, sơn Đông, cùng 1 số đài vệ tinh hoặc các trang mạng như LeTV, mạng Tencent, quánh biệt còn tồn tại Hong Kong TVB cùng ĐTH Đài Loan.

Ngoài ra, một số trong những nước cũng mua bản quyền là Singgapore, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Nhật Bản./.