Đội hình xạ thủ mùa 3

     

Tại bản 10.12 lần này thì đội hình phi hành gia xạ thủ dtcl trở thành một trong những những đội hình mạnh tại đtcl mùa 3 lần này. Vẫn là 1 bé bài xạ thủ cực mạnh là Jhin kết hợp với tuổi teen Teemo thì hứa hẹn đội hình phi hành gia xạ thủ sẽ không làm bạn thất vọng.Bạn đang xem: Đội hình xạ thủ

Trong bài viết này yeahflashback.com sẽ hướng dẫn cách chơi – build đội hình Phi hành gia xạ thủ dtcl mùa 3 cũng như lên đồ cho chủ lực chính của đội hình này.

Bạn đang xem: Đội hình xạ thủ mùa 3

Bạn vẫn xem: quy củ xạ thủ mùa 3

MỤC LỤC

I. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3 gồm những tướng, tộc cùng hệ nào ?II. Build – Lên Đồ Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3

I. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3 tất cả những tướng, tộc cùng hệ như thế nào ?

Vừa ra mắt thì đội hình phi hành gia dtcl mùa 3 đã tức thì lập tức trở nên cực kỳ HOT nếu kết hợp với các tướng xạ thủ.

1. Tướng mạo Phi Hành Gia


*

Build Phi hành gia DTCL

Tộc phi hành gia mới tại dtcl mùa 3 lần này gồm: Bard, Teemo, Nautilus, Gnar.

(3 tướng): bớt mana tối đa của tướng mạo Phi hành gia đi 30.

2. Các Tướng Xạ Thủ

Gồm: Catlyn, Ashe, Jhin, Teemo

: Các tướng tá Xạ Thủ khiến thêm 12% tiếp giáp thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ với mục tiêu

II. Build – Lên Đồ Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ DTCL mùa 3

Yêu cầu khi tập luyện đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ: Nếu lúc đầu bạn có tướng tá Xạ Thủ nghỉ ngơi đầu trận như Caitlyn cùng Ashe, hoặc trường hợp tìm thấy Teemo hoặc Jhin tự sớm thì càng tốt – hãy chơi luôn đội hình này.

Đội hình phi hành gia xạ thủ thì sẽ có 2 vị tướng chủ lực tạo sát yêu mến là: Jhin và Teemo. Nhì vị tướng này gây ra lượng sát yêu mến cực mạnh với cả sát thương vật lý cũng như sát mến phép. => thế mạnh lúc gặp bất kỳ đội hình nào khác.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Trăng Ôm Măt Trời 2012 Full Hd Vietsub, Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Thuyết Minh


*

Đội hình phi hành gia xạ thủ dtcl mùa 3

Hướng dẫn từng vòng lúc chơi đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

Vòng 2:

Vòng 2-2: tăng cấp nếu bạn đang xuất hiện chuỗi thắng.Vòng 2-4: Lên cấp cho 5 sau vòng chọn phổ biến nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình.Vòng 2-7: nếu như khách hàng bị mất chuỗi cho tới round này, bạn cũng có thể up màn chơi 5 ngơi nghỉ đây nếu bạn có bên trên 54 đá quý hoặc nếu như bạn nghĩ team của mình không đánh được lũ Quái Thiên Thạch.

Vòng 3:

Vòng 4:

Vòng 4-1: trước khi đấu, hãy up lên cấp cho 7 nếu khách hàng chưa lên cùng roll trường hợp thấy bắt buộc thiết.Vòng 4-7: sau thời điểm đánh Chim vươn lên là dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để kết thúc nốt phần còn lại trong team.
*

Đội hình phi hành gia dtcl mùa 3

Cách build chuần Phi Hành Gia Xạ Thủ

Giai đoạn đầu game: Ở giai đoạn này thì đội hình phi hành gia xạ thủ lý tưởng của bạn lúc đầu sẽ là:

2 Xạ Thủ: Caitlyn, Ashe2 tướng tá tanker: Nautilus, Leona.

Giai đoạn giữa game: Tới giai đoạn giữa này thì hãy nhớ rằng lúc này bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều tướng giá bán cao. Mặc dù nhiên, nếu black đủi mà không tìm được thì cũng ko cần lo bởi bạn vẫn có thể sử dụng phần đông tướng mà chúng ta nhận được trong khi chờ đón những tướng chủ yếu trong team.

Lúc này có thể chọn:

4 Xạ Thủ: Jhin, Teemo, Caitlyn, Ashe2 tiên phong: Nautilus cùng Ngộ Không.

Lời khuyên: 

Như vậy là đã hoàn thành bỏ ra tiết phía dẫn cách chơi đội hình phi hành gia xạ thủ DTCL mùa 3 cũng tương tự các xây cất – build đồ cụ thể cho chuần này. Việc bạn Roll sắp sếp cũng như tứ duy một cách hợp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện rộng rất nhiều. Cố gắng đừng nghịch theo kiểu hên xui nhé.