Phần Mềm Quản Lý Quán Net

Kinh doanh phòng net thì tuyệt nhất định không thể thiếu sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý. Nó đang giúp quản lý phòng game dễ dàng dàng, đơn giản và nhàn nhã hơn. Vậy phần mềm cần lúc mở quán net là gì?

Có tương đối nhiều loại phần mềm quản lý phòng sản phẩm công nghệ khác nhau. Tuy nhiên khá nổi bật và được thực hiện nhiều nhất vẫn luôn là Cyber Station Manager (CSM) với Gcafe. Đây là 2 loại thông dụng và luôn luôn phải có trong sale quán net. Mỗi ứng dụng sẽ gồm những lợi thế riêng, tùy theo từng phòng net mà lại sẽ lựa chọn một trong 2 để quản lý quán game.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý quán net

Đang xem: Phần mềm thống trị phòng net miễn phí


*

Phần mềm cai quản phòng thiết bị CSM

*
*
*

2 phần mềm quản lý phòng trò chơi này đều được nhiều người ưa chuộng. Bọn chúng sở hữu phần đông điểm ưu cùng nhược điểm riêng cân xứng với từng chống game. Cùng phân tích sự như thể và khác nhau giữa 2 ứng dụng này để có sự lựa chọn rất tốt cho chống game các bạn nhé.

Giống nhau 

Điểm tương tự nhau là cả 2 loại này các làm tốt vai trò của chính mình trong việc làm chủ máy chủ, sản phẩm công nghệ trạm, tính tiền, nạp card, hấp thụ tiền, thành viên.

Khác nhau 

Sự không giống nhau nằm ở những tính năng của chúng.

Xem thêm: 100+ Hình Nền 3D Cho Win 7 Wallpapers Hd 3D For Desktop Group (85+)

Tính năng Phần mềm thống trị phòng sản phẩm CSMPhần mềm làm chủ phòng trang bị Gcafe
Cài đặt, update và thống trị trò chơiChủ phòng máy nên tự cài đặt game. Chủ động trong vấn đề tải game về, thiết đặt và gồm thể cập nhật mọi game. Do việc cập nhật tự động nên người quản lý phòng net phải bao gồm chút kiến thức, thông đạt về các tựa game mới bảo đảm an toàn việc setup và cập nhật game ra mắt suôn sẻ.Tự động cập nhật game từ sever đến máy chủ của quán rồi cập nhật đến các máy trạm.Chỉ cập nhật những tựa trò chơi online mới, các game offline chủ quán net yêu cầu tự update và setup bằng tay.Chủ chống net phải phụ thuộc vào vào thiết bị chủ hệ thống Gcafe. Người chơi tại chống net cần tự cập nhật mỗi khi bật máy.Cập nhập trò chơi thụ động, mất thời gian
Chi phí sử dụng phần mềmMiễn phí7000đ/máy trạm/tháng.
Tính bảo mậtTính bảo mật kém vì áp dụng hệ cơ sở dữ liệu MySQL. Vì MySQL có nhiều phần mềm làm chủ có năng lực xâm nhập và trích xuất thậm chí là là sửa đổi dữ liệu.  Sử dụng cơ sở dữ liệu đóng trọn vẹn nên gồm tính bảo mật thông tin cao.
Tiện íchNhiều một thể íchTiện ích hạn chế

Trên đấy là các ưu với nhược điểm của 2 phần mềm thống trị phòng máy. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước lúc lựa chọn sử dụng.