8 Ca Khúc Nhạc Phim 'Vườn Sao Băng' Nổi Đình Đám Một Thời

8x, 9x chắc hẳn rằng sẽ cần thiết nào quên được bộ phim Hàn Quốc đình đám 1 thời "Vườn sao băng".

Bạn đang xem: 8 ca khúc nhạc phim 'vườn sao băng' nổi đình đám một thời

Đã có 1 thời, mặc dù đi đâu thì 4 chàng trai F4 cũng được nhắc mang đến và nhạc phim của vườn sao băng được nhảy ở khắp những quán trà sữa, cà phê. Vậy thuộc mình điểm lại 6 phiên bản nhạc phim đình đám của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này nha!

Because I'm Stupid

Ca sĩ: SS501

Năm phân phát hành: 2009

Chắc các bạn không thể nào quên được bài bác hát ngọt ngào và lắng đọng này đúng không? "Vì anh quá ngu nghếch đề xuất chẳng nghe biết ai khác bên cạnh em...." Wow! Chỉ nghe thôi là sẽ thấy ngọt rồi. Đây là bài xích hát đã đoạt được phần thưởng Mnet Asian Music Award for Best OST vào thời điểm năm phim được xây dựng đó nha!

Stand by Me

Ca sĩ: SHINee

Năm vạc hành: 2009


Dạo sát chính bài hát này đã khiến cho danh sách nhạc phim vườn cửa sao băng hot trở lại. Nguyên nhân là lúc SHINee mở ra trong công tác I Can See Your Voice mùa 8 tập 6, Onew và Minho đã tất cả màn hát nhép Stand By Me - nhạc phim vườn Sao Băng cực chuẩn chỉnh và hài hước. Từ đoạn phim đó mà cư dân mạng bước đầu tìm nghe lại nhạc phim vườn cửa sao băng

Paradise

Ca sĩ: T-Max

Năm phân phát hành: 2009

Nếu đã có lần xem tập phim Hàn Quốc sân vườn sao băng, chắc chắn các bạn sẽ không thể quên được OST này. Bài hát này vào tầm 10 năm trước, đi đâu chúng ta có thể nghe được và là một trong bài hát lịch sử một thời trong làng OST Hàn Quốc.

Xem thêm: Phim Đại Chiến 5 Cánh Quân Hd, Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân

Ca khúc này được biểu lộ bởi T-Max, 1 team nhạc thành lập vào năm 2007.

Lucky

Ca sĩ: Ashily

Năm phạt hành: 2009

Đây cũng là 1 trong những ca khúc khét tiếng nữa trong list nhạc phim của tập phim Hàn Quốc vườn sao băng. Giọng hát trong trẻo và có phần con nít của Ashily đã khiến ca khúc được replay nhiều lần!

Starlight Tears

Ca sĩ: Kim Yoo Kyung

Năm vạc hành: 2009

Một bài xích hát có vẻ hơi không quen tai nhưng lại nó cũng ở trong list nhạc phim hay tốt nhất của sân vườn sao băng. Bạn chắc hẳn rằng sẽ dìm ra bản nhạc phim này khi nghe tới đến phần điệp khúc!

Something Happened to My Heart

Ca sĩ: A&T

Năm phân phát hành: 2009

Bản nhạc phim sau cùng của sân vườn sao băng mà mình thích giới thiệu là Something Happened to lớn My Heart của A&T. Mình chắc hẳn rằng rằng nhiều các bạn sẽ vẫn còn nhớ nhạc điệu của bài hát này

Trên đấy là 6 phiên bản nhạc phim hay nhất của bộ phim truyện Hàn Quốc vườn sao băng. Các bạn có lưu niệm nào với bộ phim này không?

Hy vọng bài viết này đã mang về thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại phản hồi hoặc tương tác với yeahflashback.com qua email support
yeahflashback.com
. Hẹn chạm mặt lại chúng ta tại các bài viết sau! quan sát và theo dõi yeahflashback.com để dấn được các thông tin mới nhất nhé!