CÁCH LÊN ĐỒ GAREN TỐC CHIẾN

Ngày 28/11 năm 2021 | | Tag: bảng ngọc Garen LMTC. Build đồ gia dụng Garen lol mobile. Lối chơi Garen LMTC. Bí quyết lên đồ dùng Garen LMTC. Lên đồ Garen LOL mobile

Bài viết cùng chủ đề


Loading...

Mục Lục


Bảng ngọc của Garen tốc chiếnCách lên thứ Garen tốc chiến

Giới thiệu tướng mạo Garen trong kết đoàn Tốc Chiến

*

Hướng dẫn cách chơi lên thiết bị Garen Tốc Chiến đi Top cùng nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Garen lắp thêm đánh dũng mạnh nhất, AD build full gần cạnh thương damge của cao thủ pro trang bị tự tăng cỗ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các phương pháp skill bộ combo Garen. Garen là một trong những vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ kết quả lại khá cao ở trong những mức rank. Khôn cùng thích hợp cho mình khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng mạo được nhận free khi lên cung cấp trong game.

Bạn đang xem: Cách lên đồ garen tốc chiến

Vayne tốc chiến

Các kỹ năng của Garen trong LOL Mobile

*

Nội tại – Bền Bỉ: Nếu Garen không dính đề nghị sát thương hoặc kỹ năng của địch thủ trong khoảng thời hạn gần đây, anh được hồi lại xác suất Máu về tối đa mỗi giây. Sát thương từ bộ đội không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định: Garen được tăng nhanh Tốc độ Di chuyển, giải tỏa khỏi mọi trạng thái làm chậm trễ đang ảnh hưởng lên hắn, mặt khác cú đánh tiếp đến của hắn sẽ tấn công vào nhược điểm của kẻ địch, gây thêm sát thương và có tác dụng câm yên ổn nạn nhân.

Lòng Dũng Cảm: Garen được tăng gần cạnh và kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt tài năng để thừa nhận thêm một lượng bự Kháng Hiệu Ứng và giảm sát mến gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng sút sát yêu thương gánh chịu đựng sẽ sụt giảm nhưng sống thọ lâu hơn.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Ở Đâu ? Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất 2021

Phán Quyết: Garen tiến hành một vũ điệu tử thần bởi thanh tìm của mình, gây gần kề thương và sút giáp tướng tá địch trúng yêu cầu xung quanh bản thân trong thời hạn hiệu lực.

Công Lý Demacia: Nội tại: Tướng địch cùng với số điểm đánh gục cao nhất vừa mới đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán xét và những vố đánh thường của Garen sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu buổi tối đa của Kẻ Thủ Ác.

Kích hoạt: Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia góp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây gần cạnh thương dựa vào số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ cần chịu liền kề thương chuẩn.

Cách lên chiêu theo cấp của Garen lol mobile

*

Bạn luôn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo trang bị tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để về tối đa lượng gần kề thương với rượt đuổi của Garen. Tất nhiên vẫn luôn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Lên trang bị Akali tốc chiến

Bảng ngọc của Garen tốc chiến

+ Bảng ngọc Garen tốc chiến đi Top

*

+ Bảng ngọc Garen tốc chiến đi Mid

*

Cách lên vật Garen tốc chiến

+ Lên đồ gia dụng Garen tốc chiến đi Top

*

+ Lên đồ vật Garen tốc chiến đi Mid

*

Combo của Garen vào LOL tốc chiến

Kí tự quan trọng PUBG

Ưu nhược điểm của Garen vào LMTC