Phần mềm foobar2000 mới nhất

     

Tải Foobar2000 full tiên tiến nhất miễn tầm giá tại yeahflashback.com. Đây là phần mềm nghe nhạc lossless tốt nhất có thể mà chúng ta không thể nào vứt qua. Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên để biết thêm cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm foobar2000 mới nhất


Phần mềm Foobar2000 là gì

Foobar2000 là một trong những phần mềm nghe nhạc chuyên được sự dụng dùng để nghe nhạc Lossless với quality âm thanh và khả năng tùy đổi thay giao diện cao. Phần mềm nghe nhạc lossless rất tốt này còn cung cấp tính năng phát lặp lại một đoạn hoặc cục bộ bài hát thậm chí còn là vạc ngẫu nhiên. Vấn đề này giúp chúng ta có thể thưởng thức những bài hát mà các bạn yêu thích.

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng xem phim tốt nhất hiện nay các bạn sẽ không thể vứt qua: KMPlayer

Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc lossless Foobar 2000 full hoạt động rất nhẹ nhàng, linh động , không chỉ chiếm quá nhiều dung tích máy tính. Cũng chính vì vậy, bạn cũng có thể cài ứng dụng này trên bất kì cấu hình máy tính nào hiện tại nay.

Foobar2000 full cung cấp hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện tại nay: WAV, FLAC, Monkey’s Audio, CDDA, AIFF, VOC, AU, SND, Ogg Vorbis, MPC, MP2, MP3 … . Và các định dạng khác trải qua việc setup thêm những thành phần xẻ sung.

Ngoài ra, bạn có thể Rip CD và thay đổi các định dạng âm thanh mà bạn muốn.

Tính năng chính của ứng dụng nghe nhạc lossless

Dưới đấy là một số bản lĩnh chính mà lại bạn tránh việc bỏ qua lúc trước khi thiết lập và sử dụng.

Bạn bao gồm thể thiết lập cấu hình giao diện phần mềm sao cho cân xứng với sở trường của mình.Hỗ trợ những định dạng Audio thịnh hành hiện nay.Chơi nhạc ko bị cách trở và tài năng gắn thẻ nâng cao.Hỗ trợ xuất đĩa CD âm nhạc và chuyển đổi sang các định dạng music khác mà bạn muốn.Cung cấp những hotkey theo chức năng giúp bạn áp dụng phần mềm thuận lợi hơn.Có thể setup thêm các plugin khác.

Xem thêm: Chương Trình Quay Phim Màn Hình Camstudio Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Quay Video Màn Hình Máy Tính Với Camstudio

Tải Foobar2000 full bắt đầu nhất

Phần mềm này hơi nhẹ, bạn có thể cài đặt thoải mái trên hệ điều hành máy vi tính mà ko sợ lắp thêm nặng. Bởi vì vậy mình vẫn không chia sẻ tới các bạn phiên bạn dạng Foobar200 portable

*
*
*

Hướng dẫn giải pháp cài đặt

Việc thiết lập công chũm nghe nhạc lossless tiên tiến nhất rất đối kháng giản. Các bạn chỉ đề xuất thực hiện quá trình sau:

Chạy file ” foobar2000-v1-4-8.exe ” để tiến hành cài phần mềm foobar 2000.Trong quá trình cài đặt chúng ta có thể chọn ” Standard Installation ” (cài đặ bản full ) hoặc ” Portable Installation ” ( tải đặt phiên bản portable rút gọn ).Vậy là xong! bạn có thể sử dụng rồi nhé!
*

Hướng dẫn cài đặt skin foobar2000

Đối với công cụ nghe nhạc này bạn có thể cài thêm những skin của phần mềm để làm giao diện phần mềm trở đề nghị đẹp và dễ nhìn hơn.

Vậy để mua foobar2000 darkone 2020 4.0 các bạn làm như sau:

1. Tải về foobar2000 skin 2020 theo liên kết ở trên.

2. Bung file file bởi Winrar mới nhất.

3. Đổi đuôi file ” DarkOne400build20140207.bck ” thành ” DarkOne400build20140207.exe ” => lựa chọn ” Yes “.

4. Chạy file .exe vừa thay đổi => chọn Yes => lựa chọn Ok.


*

Lời kết

Hôm ni yeahflashback.com share đến tất cả các bạn phần mềm nghe nhạc lossless FOOBAR2000 mới nhất. Đây là biện pháp cơ bạn dạng để nghe nhạc Lossless giỏi trên PC nhưng mà không tốn bất kì chi tiêu nào.

Chúc các bạn nghe nhạc Lossless vui vẻ, giỏi vời! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết!