King kong quay ở ninh bình

     

Tràng An, Tam cốc - Bích Động với đầm Vân Long là tía điểm phượt nổi tiếng của tỉnh ninh bình sẽ góp phương diện trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island mới nhất sẽ trình làng khán đưa năm 2017.

Bạn đang xem: King kong quay ở ninh bình


*

*

Chiều 26/2, đoàn làm phim Kong: Skull Island tới tỉnh ninh bình và bắt đầu hai tuần làm việc tại phía trên từ 27/2 cho tới 15/3. Địa điểm quay trước tiên của đoàn là danh chiến thắng Tràng An, cách tp Ninh Bình 7 km theo hướng tây dọc đại lộ Tràng An với cách tp hà nội 96 km về phía nam.

*

Bối cảnh được chọn tất cả một thung lũng rộng 2 ha bên phía trong quần thể danh chiến thắng Tràng An (giữa Tam ly - Bích Động và khu bến thuyền Tràng An).

Đường vào Thung nắng (trong hình) cần đi bằng thuyền khoảng chừng 3 km. Từ bỏ bến đò Thạch Bích, trong không khí rộng lớn của thung lũng, khác nước ngoài sẽ có cảm hứng như được hoà bản thân vào thiên nhiên, tận hưởng bầu bầu không khí trong lành im tĩnh.

*

Quần thể danh chiến thắng Tràng An là một trong địa danh phượt tổng vừa lòng gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản trái đất hỗn hợp trước tiên của nước ta năm 2014.

*

Nhiều di tích danh thắng tại đây được chính phủ xếp hạng di tích lịch sử quốc gia đặc trưng như khu du ngoạn sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam ly - Bích Động, nuốm đô Hoa Lư...

*

Tam ly - Bích Động, còn được nghe biết với các chiếc tên lừng danh như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một trong những khu du ngoạn trọng điểm tổ quốc Việt Nam.

Xem thêm: Pre - Iphone 6 Plus 64Gb 99

Toàn quần thể vực bao gồm hệ thống các hang hễ núi đá vôi và những di tích lịch sử liên quan mang lại hành cung Vũ Lâm của triều đại bên Trần nằm ở vị trí xã Ninh Hải, Hoa Lư.

*

Những khối núi đá vôi bị phong hóa và làm mòn tạo thành nhiều hình thù độc đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thích thú mang đến du khách.

Từ 27/2 mang lại 7/3, đoàn phim Kong: Skull Island đang bấm thiết bị tại khu vực danh chiến hạ Tràng An. Ngày 8/3, liên tục quay tại khu vực Tam cốc - Bích Động.

*

Từ ngày 9/3 mang lại 15/3, đoàn phim tảo tại đầm Vân Long. Đây không chỉ là là khu du ngoạn mà cònlà quần thể bảo tồn vạn vật thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bởi châu thổ Bắc Bộ. Đầm Vân Long nằm tại phía đông bắc huyệnGia Viễn.

*

Đầm Vân Long với vẻ đẹp nhất non nước hữu tình.Mặt váy trong xanh, nhìn được rõ những thảm rong rêu đã mắt dưới đáy.Cùng với đó là các núi đá vôi hùng vĩ, phần lớn đã trở nên nước làm mòn thành khối hệ thống hang cồn kỳ ảo.

*

Trong số đông ngày phim Kong: Skull Island ghi hình, Tràng An cùng đầm Vân Long sẽ thu xếp cho khác nước ngoài tham quan theo các tuyến khác nhằm không tác động đến quy trình quay.