Nhà xe phương trang lê hồng phong

     

Xe Phương Trang là công ty xe khách được đặt tại nhiều bến như: Bến xe pháo miền tây, bến xe miền đông,…và trong số đó có địa chỉ trên Lê Hồng Phong. Vậy vị trí đúng chuẩn của nó là ở đâu Lê Hồng Phong (Quận 5 xuất xắc Quận 10) hãy cùng Blog è Phú tìm hiều trong nội dung bài viết nhé!

*
Địa chỉ bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong tại TPHCM

Nào họ hãy cùng bước đầu tìm hiểu nhé!


Văn chống bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong sinh hoạt đâu?

Địa chỉ bến xe pháo Phương Trang tại Lê Hồng Phong đúng chuẩn là:

*
Địa chỉ chống Vé Phương Trang trên Quận 5

Xe Phương Tranh tại Lê Hồng Phong các bạn đi đâu?

Tại trên đây Phương Trang có những dịch vụ như: thừa nhận đặt vé, đưa phát hàng hoá, bưu phẩm, bưu khiếu nại đi các tuyến như:

TP. Sài gòn (Sài Gòn) => Đà Lạt ( Lâm Đồng)TP.

Bạn đang xem: Nhà xe phương trang lê hồng phong

Xem thêm: Xem Phim Nữ Thần Của Tôi Tập 8 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Duyên Phận An Bài

Hcm (Sài Gòn) => Nha Tranh (Khánh Hoà)TP. Tp hcm (Sài Gòn) => Mũi Né (Phan Thiết – Bình Thuận)
*
Hành khách lên xe pháo Phương Trang đi các tỉnh

Ngoài ra, tại đấy là địa điểm phổ biến chuyển về bến xe miền tây đi những tỉnh: Bến Tre, chi phí Giang, Trà Vinh, yêu cầu Thơ, Kiên Giang,…và Bến xe cộ Miền Đông đi những tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc.

Hướng dẫn cách đặt vé công ty xe Phương Trang nhanh nhất

Hiện nay có 4 phương pháp để đặt vé tại bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong hay các địa điểm khác trên TPHCM cùng trên nước ta như sau:

*
Thông báo tăng cường bán vé bức tốc Tết Nguyên Dán 2019 của Phương TrangCách 1: Gọi hỗ trợ tư vấn 1900 6067Cách 2: Tải tiện ích FUTA BUS kế tiếp đặt onlineCách 4: Đến thẳng văn phòng thay mặt đại diện của Phương Trang để mua vé

Trên đây là 4 bí quyết đặt vé bên xe Phương Trang hiện giờ và cực tốt bạn yêu cầu gọi đường dây nóng đặt vé trước là tiện độc nhất vô nhị nhé!

Kết luận

Xe Phương Trang là một trong hãng xe cộ khách nổi tiếng tại vn với những chuyến vận tải đường bộ từ Bắc cho tới Nam. Với đội ngũ phần đông và các tài về có nhiều kinh nghiệm đã tạo được ý thức cho quý khách khi muốn đi xa hay gửi đồ dùng tại doanh nghiệp này.

Hi vọng những tin tức này bổ ích dành cho mình nào mong muốn tìm kiếm địa chỉ bến xe cộ Phương Trang trên Lê Hồng Phong, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.