Căn chỉnh dây đàn guitar

     

Các phần mềm chỉnh dây đàn guitar đang rất được yêu thích bởi sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng và không tốn chi phí gì cho các phần mềm này. Chỉ vài thao tác đơn giản là đã có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm này để chỉnh sử dây đàn guitar một cách chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Căn chỉnh dây đàn guitar

*

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người yêu guitar 6 phần mềm chỉnh dây đàn được yêu thích nhất dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Phần mềm Guitartuna

Phần mềm này được đánh giá xếp hạng rất cao trong các phần mềm chỉnh dây đàn, nó phù hợp với người chơi thích nhiều chức năng (All in one). Giao diện phần mềm hiển thị đầu đàn Guitar, ukulele… giúp các bạn mới chơi cũng dễ dàng hiểu được cách dùng. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng như: Metronome (máy đập nhịp), Chord Libraly (thế bấm của các hợp âm). Bên cạnh đó còn có một kho trò chơi giúp bạn học hợp âm .

*

Phần mềm khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung lượng, giao diện đẹp, trực quan. Tính năng thông minh, có rất nhiều các chức năng hữu ích cho các bạn mới học Guitar.

Cifra Club Tuner

Phần mềm lên dây đàn guitar được Cifra Club phát triển và được đông đảo người hâm mộ Guitar đánh giá cao về giá trị sử dụng và sự tiện lợi và cách sử dụng đơn giản. Phần mềm free cài đặt nhanh, không quá tốn dung lượng máy. Giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn.

*

Tính năng của phần mềm này là lên dây Guitar, bass, ukulele, violin… có rất nhiều kiểu dây đàn có thể được điều chỉnh bằng phần mềm dễ chịu này.

Phần mềm Fender guitar Tuner

Phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này được hãng Guitar Fender nổi tiếng phát triển, tương tự với Cifra, phần mềm này khá đơn giản chỉ phục vụ một mục đích duy nhất là Tuning. Ưu điểm của nó là lên dây cực chuẩn.

Xem thêm: Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao Tại Nhà Toàn Quốc, Thu Mua Đồng Hồ Đeo Tay Giá Cao Tại Tphcm

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, tải nhanh gọn, giao diện nhanh gọn, trực quan, chủ yếu dùng lên dây Guitar acoustic, electric và bass, có khá nhiều kiểu Tune Drod D, DADGAD… dễ dàng cho bạn nào chơi fingerstyle.

*

Tuner Tool ( iOS)

Tuner Tool từ lâu đã là công cụ ưa thích của các tín đồ Guitar với khả năng lên dây giúp bạn chỉ qua việc thu nhận các tín hiệu âm thanh mà bạn phát ra. Khi không có âm thanh nào thu được app sẽ tự động báo No Sound để bạn điều chỉnh. Phần mềm gọn nhẹ và tiện lợi này có thể giúp bạn chỉnh dây đàn Guitar ở bất cứ đâu bạn đến.

Gibson Learn & Master w/StudioShare (iOS)

Nhìn tên của ứng dụng là bạn có thể đoán ra nó được thương hiệu sản xuất Guitar nổi tiếng Gibson phát triển. Ứng dụng chỉnh dây đàn Guitar này cho phép bạn lên dây đàn ở trạng thái mặc định cùng với một số tông nhạc khác, phức tạp hơn, nhưng lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

*

Muốn tải ứng dụng miễn phí này bạn chỉ cần vào phần Appstore để tìm và tải như các phần mềm thông thường.

Acoustic Guitar Tuner (iOS)

Qua tên đặt của phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này là các bạn có thể nhận ra, phần mềm này chỉ dành riêng cho đàn Acoustic. Sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn có một cây đàn acoustic.

Những phần mềm chỉnh dây đàn Guitar trong bài tổng hợp này có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn đam mê bộ môn guitar, đặc biệt là những người mới chơi. Chúc các bạn chơi đàn luôn vui vẻ.