Tìm fb qua số điện thoại

     

Bạn đang ao ước tìm kiếm Facebook của bằng hữu hoặc người thân nhưng do dự tên tài khoản của mình là gì. Đừng lo lắng, Điện vật dụng XANH vẫn hướng dẫn các bạn cách tìm Facebook qua số điện thoại thông minh với cơ chế FindUID cực đối kháng giản, thuộc theo dõi nhé!


- các bạn chỉ rất có thể áp dụng bí quyết tìm kiếm Facebook qua số điện thoại thông minh nếu người dùng sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh đó để đăng ký tài khoản Facebook cùng không chặn tác dụng tìm kiếm Facebook qua số năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Tìm fb qua số điện thoại

- hướng dẫn dưới được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone X. Bạn cũng có thể thực hiện nay tìm Facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh với quy định FindUID tựa như trên những dòng điện thoại và máy vi tính khác.


Bước 1: truy vấn liên kết dẫn đến giải pháp FindUID

Bạn truy vấn vào công cụ FindUID theo liên kết: https://atpsoftware.vn/finduid/index

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào ô tìm kiếm

Tại giao diện chính, chúng ta nhập số năng lượng điện thoại vào ô Tìm kiếm. Sau đó, chúng ta tick vào ô Tôi không hẳn là fan máy.

Bước 3: lựa chọn nút search kiếm Facebook

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào nút kiếm tìm kiếm Facebook.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào Word 2010 Đơn Giản Nhất, Cách Chèn Ảnh Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất

Sau đó, bạn sẽ nhận về 1 trong hai kết quả sau:

 + Trường phù hợp 1: Nếu số điện thoại cảm ứng thông minh này chưa đăng ký Facebook, khối hệ thống sẽ thông báo Số smartphone này không đk tài khoản Facebook.

 + Trường hòa hợp 2: nếu như số điện thoại cảm ứng thông minh có đăng ký tài khoản Facebook, tại đồ họa chính, bạn kéo xuống bên dưới và ấn vào nút links tài khoản Facebook. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang trang facebook.com và yêu cầu chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Sau khi singin thành công, màn hình hiển thị sẽ chuyển sang giao diện trang cá thể của tài khoản Facebook bạn cần tìm.


Trên đó là cách tìm Facebook qua số smartphone với hình thức FindUID. Chúc bạn tiến hành thành công! Nếu chúng ta còn có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được câu trả lời nhé!


Bạn gồm làm được chỉ dẫn này không?

có không

Cám ơn chúng ta đã phản bội hồi


Xin lỗi bài viết chưa thỏa mãn nhu cầu nhu mong của bạn. Vụ việc bạn gặp phải là gì?


Đang làm chạm mặt lỗi, không tồn tại trong khuyên bảo Đã làm tuy nhiên không thành công xuất sắc nội dung bài viết không đúng yêu cầu nội dung bài viết đã cũ, thiếu tin tức
GỬI

Từ khóa: bí quyết tìm facebook qua số năng lượng điện thoại, biện pháp tìm facebook bằng số điện thoại, tra cứu facebook qua số điện thoại, search facebook ngay số điện thoại, cách tìm facebook


Bạn vui tươi chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1853.8k fan hâm mộ 590k Đăng ký
*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng