Mẹo dùng iphone 6 plus

     

Những phía dẫn sử dụng iPhone 6s / 6s Plus trong bài viết đều siêu thú vị và đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào sẽ sở hữu các thiết bị này. Chúng hỗ trợ cho bạn nâng cấp hiệu quả áp dụng rất nhiều.

Bạn đang xem: Mẹo dùng iphone 6 plus


*

Để giúp các bạn nắm rõ rộng về các điện thoại cảm ứng của Apple, bản thân đã tích lũy thông tin để chia sẻ lại 10 hướng dẫn áp dụng iPhone 6s / 6s Plus. Hi vọng những điều này sẽ giúp đỡ người dùng áp dụng thiết bị của chính bản thân mình tốt hơn.

1. Điều chỉnh độ nhạy của 3d touch

3D cảm ứng là thay đổi lớn nhất trên iPhone 6s/6s Plus khi sử dụng. 3 chiều touch chất nhận được người cần sử dụng nhấn một lực nào kia vào màn hình để truy tìm nhập các thông tin nhanh, những lựa chọn hoặc nhiều tin tức hơn sẽ phụ thuộc vào vào vấn đề bạn sử dụng lực như nào và bao lâu.

Đây là một trong tính năng thú vị tuy nhiên nếu bạn muốn điều chỉnh sâu hơn tính năng 3 chiều touch, ví dụ là độ nhạy hãy vào Settings > General > Accessibility > 3d Touch.

*

2. Coi lướt trong những khi đa nhiệm

Bây giờ bạn cũng có thể dùng cảm ứng 3 chiều để quản lý và vận hành theo cách bạn muốn và thực hiện một phương pháp chuyên nghiệp. Xem lướt là trong những tính năng hay độc nhất của 3d Touch, nó cho phép xem qua câu chữ của vận dụng nào đó mà không cần truy cập vào.

Ví dụ bạn cũng có thể xem một email khi vẫn ở trong vỏ hộp thư mang đến (inbox) mà không cần thiết phải mở hẳn lên. Nhấn mạnh vấn đề một lực vào thư điện tử để nhìn qua nội dung, bạn cũng có thể dùng bản lĩnh này để trả lời hoặc chuyến qua mail

Cũng như ví dụ như trên, giả dụ ai kia gửi mail cho bạn mà tất cả tệp bạn dạng đồ đính kèm, bạn chỉ việc dùng thiên tài xem lướt để xem phiên bản đồ cơ mà không bắt buộc mở một áp dụng riêng lẻ như thế nào đó.

*

3. Khóa AE/AF trong camera

Khi chúng ta dùng áp dụng chụp ảnh, bạn phải chạm vào màn hình để mang nét hay thiết yếu đổ sang sinh sống điểm đó, đặc điểm này không hỗ trợ trong chụp ảnh và xoay video

Nó đang dừng máy ảnh lấy nét lại và thay đổi độ sáng sủa ở đoạn clip vì khung hình đã chũm đổi. Bạn cũng có thể sử dụng khóa AE/AF cho chụp toàn cảnh (panorama). đặt điểm mang nét và chỉnh khả năng chiếu sáng cho điểm chủ yếu của cảnh mong muốn chụp, nó thường nằm ở giữa và máy ảnh sẽ khóa điểm rước nét cũng tương tự độ sáng khi ta dịch rời sang cảnh khác.

*

4. Cai quản chế độ HDR

Chế độ tự động hóa HDR của iPhone 6s thực sự cực tốt và thao tác hiệu quả. Cân băng các mảng sáng về tối rất tốt. Ví dụ: để bạn cũng có thể có đủ các vùng ánh sáng trên ảnh. Mặc dù nó thỉnh thoảng làm việc sai, có một vài lúc chụp không có HDR trông ảnh rất thoải mái và tự nhiên và đẹp nhưng có những khi dùng HDR ảnh lại xấu, duy nhất là ở hai vùng không đem nét, mảng ánh nắng không được đều.

Vì vậy hãy mở phần Settings > Photos & Camera options và bật “Keep Normal Photo”. Bạn có thể chọn tấm hình ảnh đẹp nhất, tất cả HDR hoặc không có và xóa đi những ảnh bạn muốn.

*

5. KIểm soát chức năng Live photo

Live photo là một công dụng thú vị, nó xoay một đoạn video khoảng vài ba giây trong khi chụp một tấm ảnh. Khi người tiêu dùng xem lại tấm hình ảnh vừa chụp, đoạn đoạn clip ngắn đó sẽ phát lại.

Bạn có thể đặt tấm ảnh live photo làm nền game trên iPhone 6s/ 6s Plus. Để làm điều này, mở tấm ảnh bạn ước ao đặt làm cho hình nền, chọn biểu tượng “Share” > “Set As Wallpaper”. Khi screen khóa, bạn chỉ việc nhấn bạo dạn một lực vào màn hình hiển thị là live photo sẽ hoạt động, rất nhiều thứ bên cạnh đó sống dậy trước mắt bạn.

Không phải ai ai cũng thích cần sử dụng Live photo bởi vì nó chiếm khá nhiều bộ nhớ trong máy. IPhone 6s cùng với 16gb quá không lớn do đó bạn có thể tắt tính năng này bằng các chạm vào biểu tượng live photo (được làm giống hệt như nhiều vòng tròn) trong vận dụng camera.

*

6. Chọn unique kho xoay video

iPhone 6s/6s Plus là những dế yêu đầu tiên của táo apple có tính năng quay clip 4K nhưng vấn đề này sẽ khiến cho đầy bộ lưu trữ rất nhanh, một đoạn đoạn clip 4k siêu nặng. Bởi vì vậy nếu khách hàng không muốn điều ấy sảy ra, hãy tắt tính năng này trong phần cài đặt quay đoạn clip của máy.

Xem thêm: Nhanh Nhất Thần Bài 2 - Nhanh Nhất Thần Bài 3 Châu Nhuận Phát Thuyết Minh

Mở “Setting” > “Photos & Camera” > “Record Video”. Ở đây bạn sẽ thấy một loạt những danh sách tùy chọn unique cũng nhưng mà số lượng cơ thể trong mỗi đoạn phim (fps), khung hình càng nhiều, quality cảng cao sẽ gây ra tốn bộ nhớ máy.

Bạn có thể chỉnh xuống 720p-30fps, nhưng mà theo shop chúng tôi 1080p – 30fps là phù hợp nhất, không quá chiếm nhiều dung lượng lưu trữ máy, quality quay lại khôn cùng ổn.

*

7. Tăng thời lượng sạc với công dụng Low nguồn Mode.

Pin yếu luôn luôn là vụ việc của các người dùng Iphone nhưng bây giờ vấn đề vẫn được giải quyết và xử lý với tác dụng low power nguồn mode, chức năng này hoàn toàn có thể kéo nhiều năm thời lượng thực hiện pin mang đến 3 tiếng.

Bạn sẽ tiến hành hỏi bật chế độ này lúc pin dưới 20% . để mở bằng tay, các bạn vào Setting > Battery > Low nguồn Mode. Một hộp thoại hiên lên thông báo Low nguồn Modeđã tắt, dìm Continue nhằm kích hoạt.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ Siri kích hoạt Low power nguồn Mode , lúc pin yếu, icon trên screen sẽ đưa sang color vàng.

*

8. Cai quản Wifi Assist

Wifi Assist là một tính năng được cải thiện trên tiện ích ios 9, nó tự động chuyển sang áp dụng mạng điện thoại cảm ứng nếu wifi thừa yếu.

Chức năng này bình mến được nhảy mặc định vì vậy nó sẽ tiêu tốn khá nhiều dung tích mạng di động của bạn. Nhưng chúng ta cũng có thể tắt bằng các vào Setting > thiết bị di động data > vuốt nhằm tắt bật công dụng này.

*

9. Chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng.

3D Touch gồm thế giúp biến đổi nhanh giữa những ứng dụng dễ dang hơn trước đây kia. Điều này vẫn mở cơ chế đa nhiệm, nó chất nhận được bạn xem các ứng dụng sẽ chạy gần đây và có thể thay đổi nhanh giữa những ứng dụng cùng với nhau.

*

10. Nhận dạng giọng nói bằng Siri

Trên iPhone 6s/6s Plus. Chúng ta có thể dùng siri để dìm lệnh của bản thân mình mà không đề xuất nhấn giữ thủ công vào nút trang chủ nữa. điều này sẽ rất tiện nếu iphone vẫn ở cơ chế rảnh tay.

Để kích hoạt công dụng này, vào Setting > General > Siri > Hey siri và tuân theo hướng dẫn.

*

Như vậy, mình đã chia sẻ xong xuôi 10 hướng dẫn áp dụng iPhone 6s / 6s Plus mà ai ai cũng cần nắm rõ để nâng cấp trải nghiệm người dùng hàng ngày. Các bạn có gì không biết hoặc thắc mắc hoàn toàn có thể để lại thừa nhận xét sinh hoạt ngay phần comment cuối nội dung bài viết để FPT shop giải đáp nhé.