Phần mềm chặn quảng cáo cho firefox

     
Một số trang web thường tích hợp câu hỏi hiện pr khi bọn họ lướt web gây nặng nề chịu, với thủ thuật dễ dàng dưới đây bạn sẽ chặn được phần nhiều quảng cáo, tăng nhanh vận tốc truy cập web gấp 2 lần.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho firefox

Để ngăn quảng cáo trên những trang trình duyệt, vứt bỏ các banner quảng cáo không hề xuất hiện nay trong quy trình bạn đọc báo khi setup Adblock – một phần mềm ngăn quảng cáo công dụng hiện nay. Adblock rất dễ sử dụng với tích hợp trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Thêm Adblock vào Firefox rất dễ dàng dàng, chúng ta hãy thực hiện nó bằng các bước đơn giản sau.

Dowload Adblock, ngăn quảng cáo trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Mở trình duyệt y Firefox. Trong hình ảnh của trình duyệt, lựa chọn menu bằng phương pháp click vào hình tượng phía góc cần trình thông qua và chọn “tiện ích”(Bạn hoàn toàn có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh add URL)

*

-Tại mục quản ngại lí luôn thể ích, các bạn nhấn “Tìm thêm nhân tiện ích”

*

- Khi trang web tiện ích của Firefox sẽ xuất hiện, các bạn hãy gõ vào ô tra cứu kiếm “Adblock” và nhấn Enter.

*

- hàng loạt danh sách ứng dụng Adblock sẽ xuất hiện cho các bạn lựa chọn, hãy chọn 1 Adblck cân xứng với nhu cầu của công ty (Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn ứng dụng nào có nhiều người sử dụng nhất) và click vào nó.

Xem thêm: Vỡ - Top Những Bộ Phim Đam Mỹ Hay Nhất Thế Giới

*

- sau khi đã tất cả phiên bạn dạng phù hợp đến riêng mình, các bạn hãy nhấn showroom to Firefox

*

- Tiếp theo nên lựa chọn ô Thêm

*

- các bạn chỉ việc chờ vào giây lát, chương trình sẽ tự động được tích đúng theo vào Firefox với sẽ thông tin cho chúng ta biết.

Như vậy, với phía dẫn đơn giản và dễ dàng như trên chúng ta đã download được Adblock vào Firefox để chặn quảng cáo rồi đấy.Hãy test mở một trang web Youtube mà chúng ta hay than thở về phần lớn quảng cáo gây khó chịu xem chúng còn mở ra không.

Và đấy là kết quả!

*

Như chúng ta thấy, Adblock đã ngăn được 5 quảng cáo thông qua việc hiển thị các con số bên trên đó. Hãy chia sẻ cho mọi bạn cùng tiến hành nhé.