Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone

     

Lịch sử cuộc gọi trên iPhone chứa nhiều thông tin hữu ích, chẳng hạn như tên, ngày và giờ khi cuộc gọi diễn ra, thời lượng và số điện thoại của một số liên lạc. Với nhật ký cuộc gọi, bạn có thể đọc rất nhiều trong bản ghi. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được nếu iPhone không lưu trữ lịch sử cuộc gọi.

Bạn đang xem: Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone

Và đôi khi, bạn có thể thấy lịch sử cuộc gọi của mình bị mất hoặc bị xóa do cập nhật iOS, lỗi hệ thống hoặc xóa nhầm và tất nhiên bạn muốn lấy lại các nhật ký cuộc gọi đó, vì nhật ký cuộc gọi có thể có giá trị rất nhiều, đặc biệt nếu những cuộc gọi đó từ các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bạn chắc chắn không muốn mất yeahflashback.comệc, phải không?

*

BƯỚC 3 Sau khi phân tích dữ liệu, tất cả các bản ghi cuộc gọi bị mất tìm thấy sẽ được liệt kê. Chỉ cần chọn danh mục Lịch sử cuộc gọi trong cột menu bên trái. Giờ đây, bạn có thể xem trước tất cả lịch sử cuộc gọi được tìm thấy bao gồm cả những cuộc gọi đã bị xóa và những cuộc gọi còn tồn tại. Đơn giản chỉ cần chọn tùy chọn Hiển thị Chỉ đã Xóa, bạn chỉ có thể duyệt những nội dung đã bị xóa.

BƯỚC 4 Chọn những nhật ký cuộc gọi mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút Khôi phục ở dưới cùng bên phải.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy lại nhật ký cuộc gọi bị mất từ ​​các bản sao lưu bằng iCloud hoặc iTunes.


Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi iPhone đã xóa bằng cách trích xuất từ ​​bản sao lưu iCloud

Thật may mắn nếu bạn có thói quen sao lưu iPhone bằng iCloud. Do đó, bạn có thể thử khôi phục Lịch sử cuộc gọi của iPhone đã bị xóa bằng cách trích xuất lịch sử Cuộc gọi bị mất đó từ các tệp Sao lưu iCloud của mình hoặc thậm chí bạn có thể khôi phục tất cả các nhật ký cuộc gọi đó trở lại iPhone của mình.

Ở đây, chúng ta sẽ nói về yeahflashback.comệc trích xuất lịch sử cuộc gọi đã xóa từ bản sao lưu iCloud để xem không trở lại thiết bị iPhone của bạn, vì khôi phục iCloud Backup sẽ ghi đè tất cả nội dung trên iPhone của bạn.

Hãy xem làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó với cùng một công cụ mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

BƯỚC 1 Khởi chạy chương trình trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010, Xem Trọn Bộ Phim Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010

Tải xuốngTải xuống máy Mac

BƯỚC 2 Trên giao diện của chương trình, tìm đến Khôi phục từ iCloud.

*

BƯỚC 4 Trên trang tùy chọn nguồn khôi phục dữ liệu, chọn iCloud Backup, bạn sẽ thấy tất cả các bản sao lưu mà bạn đã tạo, hãy chọn một bản sao lưu có chứa nhật ký cuộc gọi mà bạn cần khôi phục. Và bắt đầu tải xuống.

BƯỚC 5 Sau khi tải xuống, chương trình sẽ tự động bắt đầu phân tích tệp sao lưu. Và sau đó tất cả dữ liệu trong bản sao lưu sẽ được trích xuất và liệt kê theo các loại.

BƯỚC 6 Di chuyển đến Lịch sử cuộc gọi và chọn nhật ký cuộc gọi đã xóa mà bạn cần và nhấp để khôi phục.

Bạn sẽ có những bản ghi cuộc gọi bị xóa hoặc bị mất trong văn bản. Chỉ cần đọc nó và tìm ra nhật ký cuộc gọi mà bạn đang tìm kiếm. Chà, vẫn có khả năng bạn không thể khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone của mình. Tin tốt là hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động đều lưu giữ các bản ghi cuộc gọi và bạn có thể xem các lịch sử cuộc gọi đó trực tuyến.


Câu hỏi thường gặp

Tại sao Lịch sử cuộc gọi cũ của tôi tự động biến mất?

Apple đặt giới hạn hiển thị lịch sử cuộc gọi trong 100 bản ghi gần nhất, có nghĩa là khi bạn có 100 bản ghi cuộc gọi, mỗi khi bạn có cuộc gọi mới, bản ghi cũ nhất sẽ tự động bị xóa.

Tôi có thể đặt Giới hạn lịch sử cuộc gọi trên 100 hoặc tắt tính năng tự động xóa không?

Không, bạn không thể. Không có tùy chọn nào có sẵn để bạn sửa đổi cài đặt này. Mặc dù vẫn có một mẹo nhỏ để bạn hiển thị các bản ghi vài ngay trước nhật ký cuộc gọi cuối cùng mà bạn có thể xem. Thủ thuật này rất dễ dàng, vì giới hạn là 100, bạn có thể xóa một số bản ghi mà bạn không cần, sau đó một số bản ghi lớn tuổi sẽ xuất hiện để điền vào danh sách. Đó là một cách hay khi bạn chỉ muốn xem lịch sử cuộc gọi vừa được ẩn đi. Nếu bạn muốn xem các lịch sử cuộc gọi cũ hơn đó, bạn có thể thử sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu iPhone được nêu trong bài yeahflashback.comết này.

Tại sao iPhone của tôi không hiển thị Cuộc gọi gần đây?

Có nhiều lý do có thể khiến Lịch sử cuộc gọi không hiển thị các cuộc gọi gần đây. Chẳng hạn như lỗi nâng cấp iOS và lỗi khôi phục từ iTunes Backup hoặc iCloud Backup. Theo đó, bạn có thể có một số giải pháp mà bạn có thể thử để khắc phục sự cố, chẳng hạn như bật tùy chọn Đặt tự động trong Ngày và giờ, khởi động lại iPhone của bạn, bật và tắt Chế độ trên máy bay, đặt lại Cài đặt mạng, giải phóng Dung lượng bộ nhớ hoặc khôi phục thiết bị.