Mở 2 cửa sổ excel cùng lúc

     
Tưởng chừng như đây là một vấn đề đơn giản nhưng việc mở 2 tệp tin Excel đồng thời lại làm hoa mắt biết bao người sử dụng Excel, trong nội dung bài viết hôm ni yeahflashback.com.vn đã hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó với biện pháp mở những file trên Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Sử dụng Excel không có nghĩa là họ chỉ cần phải biết đến các hàm tính toàn, như hàm SUM tính tổng tốt hàm IF đk mà còn phải biết thêm các tùy chỉnh, thiêt lập vào đó. Câu hỏi này ship hàng cho quy trình sử dụng, kết hợp các phím tắt Excel nhanh hơn và một trong những phần nào kia giúp những hàm SUM giỏi hàm IF được sử dụng hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Mở 2 cửa sổ excel cùng lúc

*

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có một cứa sổ new hoàn toàn cá biệt mở lên, tại cửa sổ này chúng ta cũng có thể sử dụng có tác dụng file mới hoặc Open một tệp tin cũ bao gồm trong trang bị tính của khách hàng ra.

*

Mở 2 tệp tin Excel thuộc lúc bằng Regedit

Còn một giải pháp nữa cơ mà yeahflashback.com.vn muốn giới thiệu đến những bạn, mặc dù cách làm này chỉ vận dụng được với phiên bạn dạng Excel 2007 với Excel 2010 nhé, trong khuyên bảo sau đây shop chúng tôi thực hành trên Excel 2010 tuy nhiên với bạn phát âm Excel 2007 có thể làm theo tương tự.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run lên, gõ Regedit rồi dìm OK .

*

Bước 2: Sau lúc mở Regedit thành công, bạn tìm dến băng thông sau: Computer >HKEY_CLASSES_ROOT > Excel.Sheet.12 > shell > xuất hiện

*

Bước 3: Click đúp vào file mặc định trong mục open và nhập dòng lệnh sau C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14EXCEL.EXE" /dde

Lưu ý: Với phiên phiên bản Excel 2007 các bạn sẽ thay rứa Office14 là Office12 /dde là /e .

Xem thêm: Xem Phim Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch, Tập 1 Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch (Phần 1)

*

Bước 4: Tiếp tục chọn thư mục ddeexec ở dưới, nhấp chuột phải vào chọn Rename để thay tên thành ddeexec2 nhé.

*

Bước 5: Tương tự chúng ta nhìn xuống folder Excel.Sheet.8 , hãy lặp lại các bước giống với Excel.Sheet.12 đã làm ở trên bao gồm việc sửa thông số kỹ thuật Default cùng đổi tên.

*

Bước 6: Sau đó đóng tổng thể lại và tận hưởng thành quả của mình thôi, tiếng đây bạn đã có thể mở 2 tệp tin Excel cùng lúc.

Trên đây yeahflashback.com.vn đã hướng dẫn kết thúc cho các bạn cách nhằm mở 2 tệp tin Excel thuộc lúc trên những phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ biết được nhiều cách để có thể mở 2 tệp tin Excel cùng lúc và giao hàng cho quá trình của bạn. Không tính ra, vào một tệp tin Excel, bạn cũng có thể mở được nhiều bảng tính, tham khảo cách mở nhiều bảng tính trong Excel để mở 2 giỏi 3 bảng tính trong Excel cùng lúc.

https://yeahflashback.com/cach-mo-2-file-excel-cung-luc-24515n.aspx Ngoài sự việc trên hãy cân nhắc các phím tắt Excel, chúng tương đối quan trọng khi sử dụng mà vấn đề thành thạo những phím tắt Excel sẽ giúp đỡ bạn làm quen cấp tốc hơn với lao lý này.