Lần Đầu Tiên Thân Mật

Thái Trí Hằng sinh năm 1969 tại Đài Loan. Xuất sắc nghiệp tiến sĩ ngành Thuỷ Lợi Thuỷ Điện năm 2000. Trong thời hạn học, tự thừa nhận biệt danh là “Thái Đầu Gấu”Truyện được thành lập trên mạng tháng 3/1998, tạo được sự để ý lớn;Được xuất bản thành sách lần đầu tháng 9 năm 1998 ở Đài Loan.Tháng 7/2000 tái phiên bản ở cả Đài Loan và Đại Lục với số lượng 500.000 bản. Được giới thanh niên, học sinh sinh viên mừng đón nhiệt liệt.Tháng 7 năm 2002, được xuất bạn dạng dưới dạng truyện tranh.Được đưa thể thành phim sinh hoạt Hồng Kông. Thái Trí Hằng được xem như là một giữa những người bao gồm công mang lại sức sống và sự chăm chú của công luận cho một bề ngoài phổ trở nên văn học tập thời đại

Bạn đang xem: Lần đầu tiên thân mật

: call là văn học tập trên mạng.Nghĩa tiếng Trung của tên truyện là: Lần thứ nhất tiếp xúc thân mật, lần trước tiên “chạm” vào người bạn khác giới. Vào truyện này còn tức là lần trước tiên được yêu. Từ sau thời điểm truyện đến với phần đông bạn đọc. Cụm từ “Lần đầu thân mật” vẫn được thực hiện rất thông dụng trên các trang Web, trên báo chí, phân phát thanh, truyền hình, trong câu nói cửa mồm của đông đảo thanh niên sv Trung Quốc.


*

Thái Trí Hằng sinh năm 1969 trên Đài Loan. Giỏi nghiệp ts ngành Thuỷ Lợi Thuỷ Điện năm 2000. Trong thời gian học, tự nhận biệt danh là “Thái Đầu Gấu”Truyện được thiết kế trên mạng mon 3/1998, gây được sự chú ý lớn;Được xuất bản thành sách lần đầu... Vào tháng 9 năm 1998 sinh hoạt Đài Loan.Tháng 7/2000 tái phiên bản ở cả Đài Loan với Đại Lục với con số 500.000 bản. Được giới thanh niên, học sinh sinh viên tiếp nhận nhiệt liệt.Tháng 7 năm 2002, được xuất bạn dạng dưới dạng truyện tranh.Được gửi thể thành phim nghỉ ngơi Hồng Kông. Thái Trí Hằng được coi là một trong những người tất cả công đem đến sức sống với sự chú ý của công luận cho một hiệ tượng phổ biến chuyển văn học tập thời đại
: điện thoại tư vấn là văn học trên mạng.Nghĩa tiếng Trung của thương hiệu truyện là: Lần thứ nhất tiếp xúc thân mật, lần đầu tiên “chạm” vào người bạn khác giới. Trong truyện này còn có nghĩa là lần trước tiên được yêu. Từ sau thời điểm truyện mang đến với phần đông bạn đọc. Cụm từ “Lần đầu thân mật” đang được sử dụng rất thông dụng trên những trang Web, trên báo chí, phân phát thanh, truyền hình, trong câu nói cửa mồm của đông đảo thanh niên sinh viên Trung Quốc.


Xem thêm: 系统发生错误 - Hot Girl Dáng Chuẩn

*

*

*

*

yeahflashback.com - Website gọi truyện nhanh nhất, thân thiết nhất, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình trông nom và thiết bị di động.