Diễn viên nguyệt ánh

     

Cựu thành viên nhóm đàn bà khoe vẻ gợi cảm khó chống dưới ống kính của nhạc sĩ Lê Xuân Trường, dù ẩn vệt trong nét mơ màng, sau một ngày chân thật thật tích cực hết mình trên sảnh khấu xuất phát điểm từ một ngày trước.

Bạn đang xem: Diễn viên nguyệt ánh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nguyệt Anh chia sẻ, bộ ảnh được cô với nhạc sĩ Lê Xuân Trường thực hiện vào một trong những buổi sớm khi trời chuẩn bị chuyển mưa. Khung cảnh thiên nhiên yên bình, sầm uất ở California (Mỹ) gợi cho thiếu phụ ca sĩ lưu giữ đến bài hát ‘Rừng xưa vẫn khép’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Định cư trên Mỹ đang hơn 5 năm, cựu thành viên team tam ca có tên “Con Gái” ít nhiều tìm được vị trí trong lòng công bọn chúng hải ngoại khi đầu quân vào một trong những trung vai trung phong ca nhạc lớn. Cô cũng đưa sang phong thái nóng bỏng trên sảnh khấu, thay vị vẻ tươi trẻ như hồi còn sống Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3, Truy Tìm Tượng Phật 3 2010 Full Hd Vietsub

Từng gặp gỡ nhiều trắc trở trong tình duyên, Nguyệt Anh vẫn chưa tìm được bến đỗ thận trọng của đời mình. Cô từng phân chia sẻ, cô thèm khát một mái ấm niềm hạnh phúc nhưng người lũ ông trực thuộc về cô đề xuất vẫn không xuất hiện.

Là con một trong các gia đình, ba lại mất sớm, Nguyệt Anh chỉ với mẹ là người thân. Năm ngoái, cô vẫn đón mẹ sang Mỹ sinh sống với mình.

Ngoài thời hạn đi hát vào thời gian cuối tuần, Nguyệt Anh có sở trường tự mình lái xe đi du lịch khắp quốc gia mỹ bởi cô hy vọng được tìm hiểu thế giới bao phủ mình.