Làm hộ chiếu ở quảng ninh

     

Thủ Tục làm Hộ Chiếu cấp tốc Tại tỉnh giấc Quảng Ninh

*

– xong mẫu 1-1 khai X01 có chứng thực của xã, phường thị trấn xác nhận và dấu liền kề lai có chữ cam kết của phụ vương và bà bầu khai ký, ghi rõ bọn họ tên với nộp gắng trẻ.

Bạn đang xem: Làm hộ chiếu ở quảng ninh

– 04 tấm ảnh 4×6. – 02 phiên bản sao giấy khai sinh (1 bảo sao y cùng 1 bạn dạng photo) kèm theo bản chính đối chiếu. – Sổ hộ khẩu hoặc sách vở tương đương.

II. Giấy tờ thủ tục làm hộ chiếu nhanh cho người có lứa tuổi trên 14 tuổi nghỉ ngơi Quảng Ninh

– Hộ khẩu phiên bản chính cùng một bạn dạng photo (không phải công chứng). – Giấy minh chứng nhân dân phiên bản chính và một phiên bản photo ( không đề nghị công chứng) – 04 tấm hình với form size 4×6 chụp bên trên nền trắng.

III. Giấy tờ thủ tục xin cấp hộ chiếu – Passport tầm thường với bộ mẹ cho người dưới 9 tuổi ngơi nghỉ Quảng Ninh

– dứt mẫu đối kháng X01 do phụ huynh đại diện cam kết tên dán hình ảnh của con bao gồm dấu chứng thực của công an phường, xã, thị xã nơi cư trú. – 02 ảnh 4×6 của bà bầu hoặc tía – 02 ảnh 3×4 của trẻ. – 02 phiên bản sao giấy khai sinh của trẻ.

IV. Đối tượng rất có thể LÀM HỘ CHIẾU – Passport ngơi nghỉ Quảng Ninh

– Là công dân việt nam đang sinh sống, tiếp thu kiến thức và làm việc tại Quảng Ninh. – không thuộc diện cấm xuất cảnh khỏi nước ta như: hiện nay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, … – gồm hộ khẩu hoặc KT3 làm việc Quảng Ninh.

Xem thêm: Nộp Tờ Khai Thuế Gtgt Qua Mạng, Cách Nộp Tờ Khai Thuế Qua Mạng Nhanh Và Chính Xác

V. Hộ chiếu – Passport có mức giá trị từng nào lâu ?

– Đối với người có độ tuổi trên 14 thì hộ chiếu tất cả thời hạn 10 năm. – Đối với những người dưới 14 tuổi thì hộ chiếu gồm thời hạn bên dưới 5 năm. – Đối với trẻ em có hộ chiếu phổ biến với bố hoặc người mẹ thì hộ chiếu của ba và chị em có trẻ con kèm theo có giá trị 5 năm.

VI.Thời gian xin cấp hộ chiếu – Passport làm việc Quảng Ninh

– thời hạn xin cấp hộ chiếu là 08 ngày thao tác không tính ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

VII. Xin cung cấp lại Hộ chiếu – Passport khi bị mất nghỉ ngơi Quảng Ninh

– khi bị mất hộ chiếu bạn cần phải khai báo mất theo đơn. – Giấy chứng tỏ nhân dân. – Sổ hộ khẩu. – 2 ảnh 4×6 nền trắng

VIII. Lệ chi phí xin cấp cho Hộ chiếu – Passport sống Quảng Ninh

– Lệ phí tổn xin cấp mới: 200 nghìn. – Lệ phí tổn xin cấp lại hộ chiếu bị mất hoặc bị hư hỏng: khoảng 400 nghìn. – Lệ phí tổn xin cấp thông thường với bố hoặc mẹ khoảng 50 nghìn.

Bạn đang mong mỏi đi nước ngoài và đang khám phá về những sách vở thủ tục để rất có thể tiến hành xin cấp cho hộ chiếu – Passport của vn thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết này. Nội dung bài viết sẽ phía dẫn quá trình cần thực hiện, thời hạn và ngân sách chi tiêu thực hiện để hoàn toàn có thể xin cung cấp hộ chiếu ở khu vực tỉnh Quảng Ninh.

IX. Địa chỉ xin cấp hộ chiếu ở tp quảng ninh là:

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thức giấc Quảng Ninh: Phường Hồng Hà, tp Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 mặt hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)Giờ làm cho việc: sáng 8h – 11h30; Buổi chiều: 1h30 – 4h30, Riêng lắp thêm 7 làm việc buổi sáng

Có thể bạn quan tâm: