Làm hộ chiếu ở quảng ninh

     

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Tỉnh Quảng Ninh

*

– Hoàn thành mẫu đơn khai X01 có xác nhận của xã, phường thị trấn xác nhận và dấu giáp lai có chữ ký của cha và mẹ khai ký, ghi rõ họ tên và nộp thay trẻ.

Bạn đang xem: Làm hộ chiếu ở quảng ninh

– 04 tấm ảnh 4×6. – 02 bản sao giấy khai sinh (1 bảo sao y và 1 bản photo) kèm theo bản chính đối chiếu. – Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tương đương.

II. Thủ tục làm hộ chiếu nhanh cho người có độ tuổi trên 14 tuổi ở Quảng Ninh

– Hộ khẩu bản chính và một bản photo (không cần công chứng). – Giấy chứng minh nhân dân bản chính và một bản photo ( không cần công chứng) – 04 tấm hình với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.

III. Thủ tục xin cấp hộ chiếu – Passport chung với bộ mẹ cho người dưới 9 tuổi ở Quảng Ninh

– Hoàn thành mẫu đơn X01 do cha mẹ đại diện ký tên dán ảnh của con có dấu xác nhận của công an phường, xã, thị trấn nơi cư trú. – 02 ảnh 4×6 của mẹ hoặc bố – 02 ảnh 3×4 của trẻ. – 02 bản sao giấy khai sinh của trẻ.

IV. Đối tượng có thể LÀM HỘ CHIẾU – Passport ở Quảng Ninh

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Quảng Ninh. – Không thuộc diện cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam như: đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, … – Có hộ khẩu hoặc KT3 ở Quảng Ninh.

Xem thêm: Nộp Tờ Khai Thuế Gtgt Qua Mạng, Cách Nộp Tờ Khai Thuế Qua Mạng Nhanh Và Chính Xác

V. Hộ chiếu – Passport có giá trị bao nhiêu lâu ?

– Đối với người có độ tuổi trên 14 thì hộ chiếu có thời hạn 10 năm. – Đối với người dưới 14 tuổi thì hộ chiếu có thời hạn dưới 5 năm. – Đối với trẻ em có hộ chiếu chung với bố hoặc mẹ thì hộ chiếu của bố và mẹ có trẻ kèm theo có giá trị 5 năm.

VI.Thời gian xin cấp hộ chiếu – Passport ở Quảng Ninh

– Thời gian xin cấp hộ chiếu là 08 ngày làm việc không tính ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

VII. Xin cấp lại Hộ chiếu – Passport khi bị mất ở Quảng Ninh

– Khi bị mất hộ chiếu bạn cần phải khai báo mất theo đơn. – Giấy chứng minh nhân dân. – Sổ hộ khẩu. – 2 ảnh 4×6 nền trắng

VIII. Lệ phí xin cấp Hộ chiếu – Passport ở Quảng Ninh

– Lệ phí xin cấp mới: 200 nghìn. – Lệ phí xin cấp lại hộ chiếu bị mất hoặc bị hư hỏng: khoảng 400 nghìn. – Lệ phí xin cấp chung với ba hoặc mẹ khoảng 50 nghìn.

Bạn đang muốn đi nước ngoài và đang tìm hiểu về những giấy tờ thủ tục để có thể tiến hành xin cấp hộ chiếu – Passport của Việt Nam thì có thể tham khảo bài viết này. Bài viết sẽ hướng dẫn các bước cần thực hiện, thời gian và chi phí thực hiện để có thể xin cấp hộ chiếu ở khu vực tỉnh Quảng Ninh.

IX. Địa chỉ xin cấp hộ chiếu ở Quảng Ninh là:

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Ninh: Phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)Giờ làm việc: Sáng 8h – 11h30; Buổi chiều: 1h30 – 4h30, Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng

Có thể bạn quan tâm: