Cách chơi garen mùa 9

     
1 hướng dẫn bí quyết chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Garen Top mùa 91.2 Ưu điểm cùng nhược điểm của Garen1.6 phương pháp lên đồ cho Garen1.8 hướng dẫn lối chơi Garen

Hướng dẫn giải pháp chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Garen Top mùa 9

Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 trong những tướng tài. Khi võ thuật quân đội và nhất là Garen của Demacia khôn xiết hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo đảm đất nước.

Bạn đang xem: Cách chơi garen mùa 9

Trong phiên bản mới Liên Minh huyền thoại Garen bao gồm sát thương quyết liệt với thanh kiếm hết sức to được hắn ráng theo chuẩn bị sẵn sàng chém bất cứ kẻ thù nào gây hư tổn cho tổ quốc mình. Lúc đi đường tài năng trụ lane rất là tốt cùng với nội trên hồi máu của mình cùng với kĩ năng tạo cạnh bên và tăng tốc chạy thì Garen là 1 con mãnh thú ở con đường trên.

Sau phía trên yeahflashback.com sẽ hướng dẫn về kiểu cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Garen vị trí cao nhất mùa 9 mới nhất vị tướng rắn rỏi đường bên trên này.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp Tung Clip Hậu Trường Ngọc Trinh Ở Liên Hoan Phim Cannes ?

*

Kĩ năng của Garen

*

Ưu điểm cùng nhược điểm của Garen

Ưu điểm Dễ đùa dùng khả năng không tốn manaCó tài năng câm lặngTốc độ dài và phòng ngự tốtNhược điểmDễ bị thả diềuKhó chạm vào tướng chủ lực của đối phương nếu không chọn vị trí

Bảng Ngọc tái tổ hợp cho Garen

*
*
*
*
*

*
*
*
__
*
 
*
 
*

Với lối để bảng ngọc này thì Garen càng trở lên trẻ khỏe hơn khi nào hết, với tiếp giáp thương với sự trâu trườn khi đi đường của mình, kĩ năng của Garen với cạnh bên thương và tài năng phòng thủ của hắn khôn cùng mạnh.

Cách cộng điểm Garen

*

Kĩ năng (E) Phán Quyết là tài năng gây không hề ít sát thương và liền kề thương lan nên ta tăng buổi tối đa thứ nhất sau kia đến khả năng (Q) Đòn Quyết Định và ở đầu cuối là khả năng (W) Lòng Dũng Cảm được nâng buổi tối đa sau cùng.

Phép hỗ trợ cho Garen

*
*

Cách lên đồ cho Garen

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị thân trận

 

*
*
*

Trang bị cuối trận

Build 1

 

*

Build 2

*
 
*
 
*
   

Tác dụng của trang bị

Giày Thủy Ngân


+25 chống Phép

Nội trên DUY NHẤT – tăng speed Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội trên DUY NHẤT – kháng Hiệu Ứng: thời hạn hiệu lực của choáng, làm cho chậm, khiêu khích, hại hãi, câm lặng, mù, chuyển đổi và chôn chân bị giảm xuống 20%.