Ca sĩ âu mỹ nổi tiếng

     

Từ huyền thoại đến với phần đa chàng trai new lớn , chúng ta đã và đang khẳng định được năng lực âm nhạc của chính mình cho làng âm nhạc thế giới.

Bạn đang xem: Ca sĩ âu mỹ nổi tiếng

Michael Jackson ban đầu sự nghiệp âm thanh khi ông 11 tuổi. Ông tham gia team nhạc The Jackson 5. Vào trong năm đầu những năm 80, Michael Jackson là cái thương hiệu quá phổ cập trên thị trường âm nhạc. Những ca khúc “Beat It”, “Billie Jean” và “Thriller” của ông ngoài ra đã phá vỡ hầu như định kiến xã hội và đưa âm thanh lên một khoảng cao mới. Trong những đoạn clip âm nhạc, Jackson cũng liên tiếp biểu diễn mọi màn vũ đạo tinh vi nhưng vô cùng điêu luyện như robot tốt moonwalk. Năm 1982, ông sẽ cho gây ra album “Thriller “. Đây là album bán chạy nhất số đông thời đại. Ngoại trừ “Thriller “, Jackson còn có khá nhiều album không giống cũng bán chạy và đạt được nhiều thành công như: “Off the Wall” , “Bad”, “Dangerous” và “HIStory”. Trong sự nghiệp ca hát, Jackson đã giành được rất nhiều thành tích như: 13 giải Grammy (bao gồm Giải Grammy Huyền thoại<408> cùng Giải Grammy thành quả trọn đời), 26 giải thưởng Âm nhạc Mỹ , 13 đĩa 1-1 quán quân ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, nhiều kỷ lục Guinness cùng hàng trăm giải thưởng khác. Ông được xem là người được trao nhiều phần thưởng nhất trong lịch sử dân tộc âm nhạc. Ông cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu hàng loại bài bác hát nằm ở vị trí Top 10 Billboard Hot 100 vào 5 thập kỷ khác nhau. Ông còn dìm được bằng Doctor of Humane Letters từ bỏ United Negro College Fund cùng Huân chương Doctorate of Humane Letters trường đoản cú Đại học tập Fisk.

Xem thêm: So Sánh S7 Và S7 Edge - So Sánh Hai Siêu Phẩm Galaxy S7 Và S7 Edge

*

Năm 2004, Bruno Mars ký hợp đồng với hãng thu âm Motown Records. Trên đây, anh có thời cơ được làm việc với nhạc sĩ Philip Lawrence, bạn đồng sáng sủa tác một số ca khúc với anh. Sau đó, Mars và Philip Lawrence đã tách bóc riêng ra và thành lập và hoạt động đội cấp dưỡng lấy thương hiệu là The Smeezingtons. Trước khi trở thành một ca sĩ solo nổi tiếng, Mars đang sáng tác nhiều ca khúc cho các ca sĩ lừng danh khác như: Alexandra Burke, Travie McCoy, Sean Kingston, Adam Levine, Brandy với Flo Rida. Mars thể hiện ca khúc trước tiên là “3D”, ca khúc phía bên trong album phòng thu sản phẩm hai “Animal” của ban nhạc Far East Movement. Sau đó, anh thâm nhập đĩa 1-1 đầu tay của ca sĩ Jaeson Ma vào thời điểm năm 2009. Cho tới khi Mars hợp tác và ký kết cùng B.o.B trong bài xích hát “Nothin’ on You” và Travie McCoy vào “Billionaire” thì danh tiếng của anh bắt đầu trở đề xuất nổi tiếng. Nhị ca khúc này đã lọt vào trong top 10 ở bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia.

*
*
*

*

Trong sự nghiệp âm nhạc, Pharrell Williams sẽ giành được 10 phần thưởng Grammy, trong đó có nhị giải cùng với The Neptunes. Anh đã và đang hai lần nhận thấy đề cử phần thưởng Oscar, trong những số đó có đề cử “Best Original tuy vậy 2014” với đề cử “2017 Best Picture”. Năm 2005, Williams sẽ được đánh giá là “Người bầy ông mặc đẹp tuyệt vời nhất thế giới” của Esquire. Trong năm 2014, nghệ sỹ Takashi Murakami sẽ dựng tập phim “Jellyfish” về Pharrell Williams.