Khu vực 1 gồm những tỉnh nào 2018

     

Khu vực ưu tiên sẽ ảnh hưởng tới nút điểm cùng ưu tiên nhưng thí sinh được cùng trong Kỳ thi THPT đất nước năm 2019, nấc điểm này ảnh hưởng rất lớn đến thời cơ trúng tuyển của thí sinh.

Bạn đang xem: Khu vực 1 gồm những tỉnh nào 2018

*

Khu vực 1,2,3 là gì? phân chia các khu vực tuyển sinh bên trên cả nước

Khu vực 1,2,3 là gì?

Theo như những thông tin nhưng ban tư vấn tuyển sinh cđ Dược hà nội thủ đô – Trường cđ Y Dược Pasteur so với năm 2017, điểm ưu tiên khu vực năm 2018 bớt 50%. Cầm cố thể: khoanh vùng 1 điểm ưu tiên bớt từ 1,5 xuống 0,75 điểm; quanh vùng 2 giảm từ một điểm xuống 0,5 điểm và khoanh vùng 2 nông làng mạc là 0,5 xuống 0,25 điểm. Theo bộ Giáo dục & Đào tạo, bây giờ sự chênh lệch vùng miền không còn quá cao nên việc giảm điểm cùng ưu tiên quanh vùng là nên thiết. Mặc dù nhiên, nấc điểm cùng ưu tiên cho từng khu vực trong kỳ tuyển sinh năm 2019 có biến hóa hay không vẫn chưa được Bộ Giáo dục & Đào chế tạo công bố.

Khu vực 1 (KV1): cộng ưu tiên 0,75 điểm

Khu vực 1 là các xã khoanh vùng I, II, III nằm trong vùng dân tộc bản địa và miền núi theo hình thức hiện hành tương xứng với thời hạn học thpt hoặc trung cung cấp của thí sinh; các xã quan trọng đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven bờ biển và hải đảo; các xã đặc biệt quan trọng khó khăn, thôn biên giới, xã bình yên khu vào diện đầu tư chi tiêu của lịch trình 135 theo qui định của Thủ tướng chủ yếu phủ.

Khu vực 2 (KV2): cùng ưu tiên 0,25 điểm

Khu vực 2 là những thị xã, thành phố trực trực thuộc tỉnh; các thị xã, huyện ngoài thành phố của thành phố trực thuộc trung ương (trừ những xã trực thuộc KV1).

Xem thêm: Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 8, Hoa Hồng Của Quỷ Tập 8

Khu vực 2 nông làng mạc (KV2-NT): cộng ưu tiên 0,5 điểm

Khu vực 2 nông thôn bao hàm các địa phương không thuộc KV1, KV2, KV3.

Khu vực 3: ko được cộng điểm ưu tiên

Khu vực 3 là các quận nội thành của tp trực trực thuộc trung ương.

Như vậy, theo pháp luật của năm 2018, quanh vùng được cùng điểm thi đh là quanh vùng 1,2 và 2-NT.

Phân chia các khoanh vùng tuyển sinh trên cả nước

Để góp thí sinh cầm cố được mình sẽ ở khu vực nào với dự kiến được cùng điểm ưu tiên bao nhiêu, các giảng viên cđ Điều dưỡng tp hà nội – Trường cđ Y Dược Pasteur tổng vừa lòng các khu vực tuyển sinh trên toàn nước để thí sinh hoàn toàn có thể tham khảo:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý về cộng điểm ưu tiên theo khoanh vùng tuyển sinh

Thí sinh học 3 năm trung học phổ thông và giỏi nghiệp tại khu vực nào đang hưởng điểm ưu tiên theo khu vực đó.Nếu vào 3 năm học trung học phổ thông (hoặc trong thời hạn học trung cấp) tất cả chuyển trường, điểm ưu tiên sẽ được tính theo thời gian học ở khoanh vùng nào thọ hơn.Nếu hàng năm học một trường thuộc khu vực có điểm ưu tiên khác biệt hoặc nửa thời gian học sinh hoạt trường này, nửa thời gian học ở trường tê thì xuất sắc nghiệp ở quanh vùng nào, hưởng ưu tiên theo khu vực đó.Quy định này vận dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã xuất sắc nghiệp từ trước đó

Hy vọng với những thông tin mà shop chúng tôi cung cấp, sỹ tử đã cố gắng được khu vực tuyển sinh năm 2019.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp


Nộp hồ sơ tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur