Download flash player mới nhất

     

Adobe Flash Player hay Flash Player 32.0.0.465 là trình cung ứng xem phim, nghịch game, chạy quảng cáo flash trực tiếp bên trên trình duyệt. Đặc biệt, cùng với phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người dùng còn rất có thể trải nghiệm văn bản flash ở chính sách toàn màn hình, nên sẽ khá thú vị.

Bạn đang xem: Download flash player mới nhất

yeahflashback.com Adobe Flash Player - hỗ trợ xem phim, gameplay Flash dễ dàng.


Flash Player là ứng dụng nhỏ tuổi gọn, cung cấp trải nghiệm người dùng khỏe mạnh và đồng nhất trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và những thiết bị phổ cập khác. Flash Player Plugin được phần đông người dùng tin cẩn sử dụng bởi kĩ năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash to gan lớn mật mẽ. Đồng thời, còn có thể chấp nhận được giải mã đoạn clip đa luồng, nén âm thanh, sinh sản ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player bắt đầu nhất để vá ngay lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker sử dụng những file Office để khai quật lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi các file Office mang lại nạn nhân cài đặt file SWF ô nhiễm từ sever từ xa và thực thi file bên phía trong tài liệu Office. File độc hại sẽ khai thác CVE-2018-5002 để triển khai mã trên laptop người dùng, kế tiếp lây nhiễm máy tính xách tay nạn nhân bằng phần mềm ô nhiễm khác. Tức thì từ hiện giờ hãy update Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ bình yên cho đồ vật tính của người sử dụng nhé!


Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình chăm nom mà cung cấp một bước đột phá trong những hiểu biết web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy vi tính có kết nối Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể thiếu trên các trình để mắt tới như Google Chrome, Firefox, Opera... để có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web mà không gặp ngẫu nhiên trở mắc cỡ nào. Vậy hãy tải Flash Player về sản phẩm công nghệ để thử khám phá những hào kiệt thú vị mà ứng dụng này mang lại!


Tải Flash Player mới nhất để hỗ trợ xem phim, xem đoạn clip YouTube, chơi game Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player sẽ được buổi tối ưu hóa để có được khả năng thực hiện cao trên màn hình điện thoại cảm ứng và được thiết kế với để tận dụng buổi tối đa tài năng của thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm fan dùng đa dạng và phong phú và nhiều chủng loại hơn.

Để đánh giá phiên bản hiện trên của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bạn dạng của Adobe Flash Player

Tính năng chính của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông media hấp dẫnTriển khai những ứng dụng web mạnh khỏe trong thời gian thi hànhPhụ thuộc thời hạn thi hành đa nền tảng thích hợp và phổ biếnXây dựng mang đến thiết bị di độngTạo ra năng suất, hiệu quả và thi hànhKhai thác kĩ năng sáng tạoKiểm soát bảo mật người dùngLiên kết với mạng với tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web say đắm hợp.

*


Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF tác dụng caoAdobe Flash Player thực hiện nén LZMA để sút thiểu cho tới 40% dung tích file SWF, chất nhận được người dùng có được trải nghiệm đa dạng hơn với thời gian yeahflashback.com ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này có thể áp dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ quản lý 64-bit cùng trình phê chuẩn web 64-bit bên trên Linux, Mac OS, và Windows.

Giải mã đoạn phim đa luồngCung cấp đường dẫn trực tiếp và video clip tương tác thời hạn thực với năng suất xem lại được đổi mới và tăng tỷ lệ khung hình của văn bản có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén music G.711 giành riêng cho điện thoạiHỗ trợ kỹ năng tương tác với các hệ thống smartphone thông qua Flash media Gateway (FMG) và số đông client mặt thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần thiết phải chuyển mã.

Tính đôi khi (bộ chế tạo ActionScript)Tạo ra nhiều nội dung khả quan hơn bằng cách giảm tải những tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao và chương trình chạy lâu) để chuyển động trong background nhằm mục đích tận dụng nguồn tài nguyên tác dụng hơn.

Phần mềm H.264/AVC giải thuật cho cameraStream video bản đẹp từ camera trang bị tính của khách hàng với độ nén hiệu quả cao hơn cùng rất tính năng hỗ trợ rộng rãi, có thể chấp nhận được liên lạc rất tốt trong thời hạn thực (như chat clip và hội thảo chiến lược video) cũng tương tự phát sóng video clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành riêng cho ByteArrayBên cạnh tính năng nén zlib của ByteArray, nhiều loại nén dựa trên LZMA này rất có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách hối hả và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, cung cấp domain, đảm bảo đầu ra nâng cao, cùng lọc thiết bị.

Nâng cao công dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép cải tiến và phát triển các vận dụng dùng tới bitmap rộng. Những vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ sắc nét tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/độ cao bitmap buổi tối đa không thể giới hạn tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao chức năng cai quản truyền tải tài liệu với ở trong tính mới để khẳng định số lượng byte còn lại trong bộ đệm viết với sự kiện bắt đầu khi dữ liệu được thân tặng lớp hệ thống mạng. Các API mới được cho phép dễ dàng theo dõi quy trình và hỗ trợ phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng nằm trong tính MovieClip.isPlaying new với tác dụng quay quay trở lại trạng thái chạy lúc này của MovieClip.

Hỗ trợ webcam dành cho StageVideoSử dụng hình thức tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với công dụng cao hơn.

Xem thêm: Lý Thuyết Sinh Học Lớp 8 Bài 33: Thân Nhiệt Đầy Đủ Nhất, Bài 33: Thân Nhiệt

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã làm được bảo vệBảo vệ quy trình mở đoạn clip thông qua các thiết bị mà không đề nghị server cung cấp phép.

Hỗ trợ liên kết SandboxViệc liên kết Sandbox có thể chấp nhận được các đồ vật thể hoặc tác dụng ActionScript riêng biệt được sử dụng thông qua kết nối domain giữa SWF cùng SWF.

Bảo vệ cỗ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây những nhà phân phát triển có thể tận dụng chức năng bảo đảm an toàn công cố kỉnh tạo số hốt nhiên để xây dựng nhiều thuật toán cùng giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính phản hồi của áp dụng và làm hình ảnh động suôn sẻ tru hơn bằng phương pháp giải mã các hình ảnh ngay tự lần tải đầu tiên, ráng vì triển khai khi gồm lệnh. Hồ hết hình hình ảnh đó có thể được lưu giữ trong trường hợp đề nghị thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén kết quả hơn đối với JPEG, được cho phép thực hiện những phương thức nén khác nhau mà ko làm giảm chất lượng, mặt khác thêm hỗ trợ kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ áp dụng (di động)Các áp dụng di động lúc này có thể sử dụng công dụng nhập văn phiên bản trên Android, BlackBerry Tablet, cùng hệ quản lý iOS, bao hàm cả những hành vi tương tác người sử dụng với căn nguyên chẳng hạn như phóng lớn và chọn lựa văn bản.

Trải nghiệm đồ họa 3DKhám phá phong cách xây dựng mới khi tăng tốc hartware 2D/3D GPU, hỗ trợ các API Stage 3D cấp độ thấp trong những ứng dụng.

Nén kết cấu cùng với alpha hỗ trợ cho Stage3DCác hình ảnh trong suốt lúc này được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung cấp mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà cải tiến và phát triển ActionScript lúc này có thể sử dụng tính năng phân tích cú pháp kết quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, bọn họ còn có thể tích hợp dữ liệu đang sẵn có vào dự án của bản thân mình một biện pháp liền mạch.

Nâng cao tính năng kiểm soát con chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi thu hút cho các lớp văn bản mới, bao hàm trò đùa người thứ nhất sử dụng các công dụng liên quan mang lại chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.


Cập nhật background Flash PlayerCác phiên phiên bản mới lúc này có thể được truyền tải hiệu quả hơn tới tín đồ sử dụng cuối cùng với vẻ ngoài cập nhật nâng cao này giành riêng cho Windows và Mac OS.

Thu thập các chương trình không buộc phải thiếtCung cấp khả năng kiểm soát bổ sung thông qua việc cấu hình thiết lập lịch trình thu thập chương trình không bắt buộc thiết, để quy trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới thử khám phá của fan sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer lúc này sử dụng removeChildren API mới, có thể chấp nhận được các đơn vị phát triển nhanh lẹ gỡ bỏ toàn bộ chương trình ko muốn trẻ nhỏ sử dụng bởi cuộc điện thoại tư vấn API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ vật họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá bán Adobe Flash Player: hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là phầm mềm thiết yếu cho những trình duyệt, bởi số đông các website đều bắt buộc thiết lập Adobe Flash Player mới hoàn toàn có thể xem được video flash trên trình cẩn thận web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được các game flash.Xem đoạn phim flash bên trên trình phê duyệt dễ dàng.Hỗ trợ nhiều trình săn sóc web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: