Khóa trẻ em trên youtube

     

TTO - Thật nặng nề để rất có thể thường xuyên kiểm soát và điều hành những gì cô bạn xem trên Youtube. Cơ mà có một vài công cụ giúp đỡ bạn hạn chế đông đảo nội dung chúng rất có thể tiếp cận ngơi nghỉ đây.

Bạn đang xem: Khóa trẻ em trên youtube


*

Theo báo Usa Today, từng phút mạng xóm hội chia sẻ video trực con đường Youtube chào đón hơn 400 giờ đồng hồ thời lượng clip tải lên từ khắp vị trí trên ráng giới. Với khối lượng đó, thật khó có sức bạn nào có thể kiểm rà hết phần đông thông tin trong những video.

Ngay Google, công ty chủ quản lí của YouTube, cũng chỉ bao gồm biện pháp hành động sau khi nhận thấy phàn nàn từ người tiêu dùng về các clip thuộc nền tảng gốc rễ của họ.

Tuy nhiên những bậc bố mẹ có thể tự mình "dọn dẹp" câu chữ các đoạn phim con bọn họ xem bên trên Youtube bằng một trong những biện pháp sau:

1, thiết đặt chế độ thanh lọc nội dung

Vào phần Settings của Youtube (bấm vào hình tượng của bạn ở góc trên bên phải màn hình, thực đơn thả xuống), chọn vào phần Restricted Mode và bật sang chế độ On để kích hoạt cơ chế lọc văn bản với những tinh giảm nhất định.

Theo Google, chế độ xem tiêu giảm này sẽ đảm bảo an toàn trải nghiệm coi YouTube an ninh và thoải mái hơn cho toàn gia đình. Dù vậy trước đó cũng từng gồm có cáo buộc nói rằng chế độ hạn chế này đang "nghiêm túc" thừa mức, khiến cho nó chặn luôn nhiều văn bản không xứng đáng chặn.


*

2, vô hiệu hóa quá tính năng lưu ý các video

Điều này là rất đặc biệt quan trọng vì ngay thiết yếu Google cũng xem xét rằng, cùng với chuỗi khuyến cáo vô tận của các video dựa trên phần lớn gì sẽ xem, "đôi khi con bạn có thể sẽ tra cứu thấy đầy đủ nội dung trên Youtube mà bạn không muốn chúng quan sát thấy".

Để vô hiệu hóa hóa kỹ năng gợi ý video clip trên Youtube, bạn cũng có thể cài để thêm những tiện ích mở rộng cho từng trình duyệtChromevàFirefox.

3, ứng dụng chặn quảng cáo

Bạn có thể không thích nhỏ mình thường xuyên phải xem đa số quảng cáo về những loại đồ nghịch hay đông đảo món nạp năng lượng nhanh đầy con đường và chất béo đi kèm theo các video clip trên Youtube.

Nếu thế, bạn có thể trả giá tiền 10 USD/tháng để Youtube cung cấp cho mình một dịch vụ YouTube Red không quảng cáo, hoặc áp dụng một vận dụng chặn truyền bá trên máy của mình.

Có nhiều vận dụng như vậy miễn giá tiền cho nền tảng gốc rễ web nhưứng dụng này.Tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những ứng dụng chặn quảng bá trên thiết bị di động, hãy search với từ khóa ad blocker trên google Play hoặc tiện ích Store của Apple.

Xem thêm: Đây Là Cách Phát Wifi Bằng Iphone Nhanh Chóng, Đơn Giản: Áp Dụng Mọi Model


*

4, Dùng ứng dụng Youtube Kids

YouTube đã kiến tạo một áp dụng trên sản phẩm di động bình yên hơn đến trẻ dưới 12 tuổi. Theo social này, từng tháng có khoảng 11 triệu người sử dụng ứng dụng đó.

Các video clip phát trên gốc rễ này gần như được lựa chọn địa thế căn cứ theo độ tuổi tín đồ xem, mặc dù đôi khi cũng có một số nội dung bị "lọt lưới", theo YouTube tỉ lệ thành phần "lọt" này chỉ còn chưa cho tới 1%.

5, Tắt tài năng tìm kiếm

Bạn đang tìm các clip cho đứa bạn xem. Với cách này, bạn sẽ tránh được tình huống phải lưỡng lự khi con cháu muốn áp dụng Google cùng Youtube để tìm kiếm thông tin chúng cần.

Công nạm tìm kiếm của Google với Youtube hoạt động trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo và thuật toán machine learning, do đó nó khó có thể đảm bảo bình yên trên mạng cho bé bạn.


*

6, Tạo danh mục phát video

Trên Youtube, bài toán tạo lập một danh sách khoảng tầm 50 video, còn nếu như không muốn nói là nhiều hơn, các clip đã được bạn tuyển lựa cho nhỏ mình, trở phải vô cùng 1-1 giản.

Để chế tác một danh sách phát video, hãy nhấn vào dấu "+" dưới một video clip cho phần "Add to". Tiếp đến bấm chọn Creat new playlist, để tên, sau đó bước đầu chọn thêm câu chữ cho danh sách phát này. Bạn cũng có thể tạo nhiều list phát cho bé mình xem.

7, các ứng dụng sửa chữa thay thế khác

Các kênh truyền hình như PBS, Nickelodeon, Cartoon Network đều cung cấp các áp dụng trên sản phẩm công nghệ di động giành cho trẻ em với gần như nội dung được tuyển lựa và tiếp tế chuyên nghiệp.

Gần đây gồm một kênh nữa Jellies cũng new đi vào hoạt động với giá tiền thuê bao khoảng chừng 4,99 USD/tháng.

Lưu ý: Youtube vốn không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

Mặc mặc dù với toàn bộ những nguyên lý vừa nêu, bao gồm một điều rất cần phải nhắc lại là YouTube vốn không phải dành riêng cho trẻ em. Chủ yếu mạng chia sẻ video này cũng cho thấy thêm nền tảng của họ là giành cho những người theo dõi tuổi teen và fan trưởng thành, tất nhiên ngoại trừ ứng dụng dành riêng cho trẻ em Youtube Kids.

Đó là tại sao mà trong thông tin về dịch vụ, Youtube đã nêu rõ: "Nếu bạn dưới 13 tuổi, xin vui miệng không sử dụng dịch vụ thương mại này. Có nhiều trang web hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác giành cho bạn. Hãy hỏi phụ huynh để biết các trang nào cân xứng với bạn".