Kết nối máy in với máy tính win 10

     

Bài viết bên dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 triển lẵm Máy in trên Đà Nẵng xin hướng dẫn các bạn cách chia sẻ và liên kết máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm giúp các bạn có thể sử dụng các máy vi tính trong công ty để chia sẻ các tư liệu in dễ dàng, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN được suôn sẻ thì các bạn cần sẵn sàng đầy đầy đủ một vài yếu tố:

1 máy in đảm bảo an toàn còn vận động tốt.Ít tốt nhất là 2 máy tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 hay Win 8 cũng đều có cách triển khai tương tự) còn hoạt động tốt, trường hợp được sở hữu sẵn driver của dòng sản phẩm in thì thừa tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với vật dụng in, gọi là thứ chủ. Hãy ưu tiên trang bị nào thực hiện nhiều vày máy này bật thì sản phẩm khác mới kết nối được.Các máy còn sót lại sẽ liên kết với sản phẩm chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Kết nối máy in với máy tính win 10

Cách share máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được kết nối trực tiếp với sản phẩm in, bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, tiếp nối nhập vào Control cùng nhấn Enter để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Phim Cuộc Đời Đức Phật Thích Ca Buddha 55 Tập Mới Nhất 2021, Phim Buddha

Bước 2: Trong cửa sổ mới các bạn nhấp lựa chọn Devices and Printers, cửa sổ mới hiện tại ra, tại đây các bạn sẽ thấy mọi thiết bị máy in mà bạn đã cùng đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn nhưng mà đội ngũ nghệ thuật sửa trang bị in bậc nhất tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn chia sẻ với bạn đọc cách chia sẻ máy in qua mạng LAN Windows 10 một biện pháp hiệu quả. Dựa vào đó bạn cũng có thể sử dụng các tác dụng của thứ in trên những máy tính không giống nhau trong thuộc mạng, giúp việc in qua mạng LAN trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.