Điện thoại bị quảng cáo

     

yeahflashback.com không để quảng cáo trên screen chính hoặc màn hình hiển thị khóa của bạn. Lăng xê là từ những ứng dụng được mua xuống trước đây. Đôi khi, chúng ta thấy pr trên screen khóa ngay cả khi ko sử dụng. Tham khảo cách xoá mọi quảng cáo không hy vọng muốn thoát ra khỏi thiết bị.

Bạn đang xem: Điện thoại bị quảng cáo


Trước khi chúng ta thử các lời khuyên bên dưới, hãy chắc hẳn rằng kiểm tra ứng dụng của thiết bị vẫn được cập nhật phiên phiên bản mới duy nhất chưa. Vui miệng kiểm tra cách cập nhật phần mềm của thiết bị cầm tay theo sản phẩm công nghệ tự sau. Bước 1. Chuyển cho Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và thiết lập đặt.Bước 3. Thực hiện nay theo những hướng dẫn trên màn hình.


Nếu bạn đã bắt đầu thấy hầu như quảng cáo trên màn hình hiển thị khóa apk của mình, rất hoàn toàn có thể một ứng dụng mới được download xuống có chứa quảng cáo. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra những ứng dụng được kích hoạt cách đây không lâu và gỡ thiết lập chúng bằng CH Play. Bước 1. Truy cập CH Play.Bước 2.

Xem thêm: Các Bản Nhạc Cổ Điển Nổi Tiếng, Thể Loại:Bản Nhạc Cổ Điển Nổi Tiếng

nhấn vào Menu > Ứng dụng và trò đùa của tôi.


*

*

Bước 4. trong số các ứng dụng được sử dụng cách đây không lâu nhất, lựa chọn 1 ứng dụng khiến lỗi cùng nhấn Gỡ cài đặt đặt


Lưu ý : Đèn pin, về tối ưu hóa sạc pin hoặc ứng dụng thời máu có xu thế gây ra pr trên màn hình khóa. Trước tiên thử xóa những loại áp dụng này và xem sự cố kỉnh có bám dính trên thiết bị di động của người sử dụng không.


Virus Android chưa phải là hiếm, nhất là khi đề cập mang lại việc thiết lập các lịch trình từ các nguồn không xác định. Để tránh những chương trình không hề mong muốn và phần mềm ô nhiễm của Android, hãy đảm bảo bạn tải áp dụng từ những nguồn có uy tín. Phần đa lời khuyên không giống từ các chuyên viên bao gồm:


Kiểm tra quyền của ứng dụng: không bao giờ cho phép ứng dụng truy cập quyền của cai quản trị viên.Đọc review trực tuyến: chưa hẳn những đánh giá trên các nguồn chính thức, vì chưng tin tặc hoàn toàn có thể đặt đánh giá giả.Đảm bảo hệ điều hành Android của doanh nghiệp được update với các phiên bản vá bảo mật thông tin mới nhất.Tránh những ứng dụng từ các nguồn cung ứng không xác định.

Chính sách của CH Play nêu rõ rằng áp dụng không được chứa quảng cáo ăn gian hoặc quảng bá gây nặng nề chịu. Pr chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện phía bên trong ứng dụng đang được phục vụ. Nói chung, quảng bá được phân phát trong ứng dụng được đánh giá là 1 phần của ứng dụng. Bởi đó, quảng bá được hiển thị trong ứng dụng phải tuân thủ toàn bộ các cơ chế của Google. Trong trường đúng theo bạn xác định ứng dụng tất cả quảng cáo ko phù hợp, chúng ta có thể báo cáo mang lại CH Play nếu bạn nghi ngờ áp dụng đó phạm luật các luật pháp và thương mại dịch vụ của CH Play. Bước 1. Chuyển cho trang setup cho vận dụng trong CH Play.Bước 2. nhấn vào Tùy lựa chọn khác (ba lốt chấm dọc) > dấn Gắn cờ là không phù hợp.