Iphone 4s bị treo táo

     
Mặc dù là sản phẩm technology cao của hãng apple nhưng người tiêu dùng iPhone vẫn không tránh khỏi gặp phải một vài sự gắng lỗi trong quá trình sử dụng, iPhone 4S cũng không nằm xung quanh quy luật này. Các bạn sẽ phải làm gì khi mẫu iPhone 4S của bản thân bị lỗi treo táo.

Bạn đang xem: Iphone 4s bị treo táo

Bạn đã xem: Iphone 4 bị treo apple nhấp nháy


*

Bài viết tiếp sau đây sẽ cung cấp cho bạn những phương án xử lý lỗi iPhone 4S bị treo táo hữu dụng nhất. Hãy cùng theo dõi và vận dụng những biện pháp này cho trường hòa hợp lỗi của chính mình nhé.

1. Tại sao iPhone 4S bị treo táo

Là sản phẩm ra đời sau iPhone 4, iPhone 4S cài nhiều ưu thế vượt trội hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Gắng nhưng, trong quá trình sử dụng, iPhone 4S cũng không tránh khỏi việc bị lỗi. Một trong những lỗi kia phải nói đến là lỗi treo táo. Lỗi này do nhiều vì sao gây ra, rất có thể liệt kê như sau:

Nguyên nhân đồ vật nhất: Do bạn tải hoặc update những ứng dụng, ứng dụng không tương xứng với thiết bị dẫn mang lại tình trạng xung đột nhiên phần mềm, sản phẩm công nghệ quá sở hữu sẽ tự động sập nguồn. Khi khởi rượu cồn lại thì chỉ thấy màn hình hiển thị đen và hình tượng quả táo bị cắn mà ko có bất kỳ chuyển đụng nào khác.

Nguyên nhân vật dụng hai: Do quá trình Jailbreak, các bạn vô tình cài đặt những ứng dụng không tương xứng và máy không thể ngừng quá trình dowload dẫn đến sập nguồn.

Nguyên nhân sản phẩm ba: vì chưng thời lượng pin không được và bộ nhớ không đầy đủ khi Restore lại vật dụng sẽ chạm chán phải tình trạng treo táo.

2. Cách khắc phục iPhone 4S lỗ treo táo

Reset lại máy

Đầu tiên, bạn có thể thử Reset lại máy bằng phương pháp nhấn giữ cùng lúc phím home và phím khóa screen trong khoảng 10 giây hoặc bấm giữ phím khóa màn hình cho đến khi xuất hiện thêm thanh trượt thì chúng ta trượt nhằm tắt nguồn. Tiếp đến bật mối cung cấp và soát sổ lại.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Win Xp, 7, 8 Chi Tiết, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Khi Cài Đặt Windows Xp

Reboot lại máy

Restore iPhone

Đối với lý do lỗi là do ứng dụng thì cách rất tốt là gửi máy về cơ chế mặc định ban đầu. Có nghĩa là đưa sản phẩm về nguyên trạng như lúc vừa new mua bằng phương pháp Restore lại máy. Để Restore lại thứ bạn triển khai các thao tác:

Chuẩn bị máy tính xách tay có download sẵn iTunes phiên bạn dạng tương mê thích với iPhone 4S và dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính.

Bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bằng dây cáp kế tiếp thì bật vận dụng iTunes lên.

Đưa iPhone về cơ chế DFU bằng phương pháp nhấn giữ đôi khi phím trang chủ và phím nguồn khoảng tầm 10 giây. Tiếp đến thả tay duy trì phím mối cung cấp ra cơ mà vẫn giữ phím Home cho tới khi màn hình hiển thị iTunes hiển thị thông báo tìm thấy thiết bị của bạn.

Trên hình ảnh iTunes, các bạn vào Device của công ty → Summary → Restore now để ban đầu quá trình Restore. Nếu có yêu cầu nhập mật khẩu thì các bạn nhập mật khẩu đăng nhập iCloud, giả dụ nhập không nên thiết bị có khả năng sẽ bị khóa trợ thì thời.

Nếu thực hiện toàn bộ các biện pháp trên mà tình trạng lỗi vẫn ko được khắc phục thì cách tốt nhất có thể là chúng ta nên mang chiếc điện thoại của mình cho trung tâm bảo trì chính thương hiệu của apple để các nhân viên kỹ thuật soát sổ và khắc phục lỗi. Vì chưng nếu tự khắc phục không cẩn thận các bạn sẽ làm đến tình trạng lỗi nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những biện pháp xử lý iPhone 4S bị treo táo. Mong muốn những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi thành công.