Màn hình xanh win xp

     

Đối với nhiều người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc hẳn cũng ko ít lần gặp lỗi máy tính bị màn hình hiển thị xanh chết chóc – xanh Screen Of Death (BSOD). Lý do gây lỗi screen xanh thì có nhiều, có thể vị phần cứng hoặc vì phần mềm. Mặc dù nhiên, việc làm nuốm nào new khắc phục được tình trạng này một cách triệt để mới là vấn đề chúng ta đáng quan lại tâm?

máy tính lỗi màn hình xanh chữ trắng

Màn hình xanh chết chóc (còn gọi là lỗi dump máy tính) là một lỗi khá phổ biến bên trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nó xuất hiện kể từ khi có windows XP tồn tại đến tới ngày nay cùng Windows 10.

Khi bỗng dưng màn hình máy tính xách tay chuyển sang màu xanh da trời chữ trắng, khiến người dùng không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào với máy ngoài việc tắt nguồn. Và diều này dần biến đổi một nỗi ám ảnh với những người sử dụng hệ điều hành Windows.Bạn đang xem: hướng dẫn biện pháp khắc phục sửa lỗi màn hình xanh win xp 7 8 10 khi khởi động

Cách sửa máy tính xách tay bị lỗi screen xanh chữ trắng ko quá khó nếu bạn xác định được chính xác vì sao gây ra lỗi. Sau đây yeahflashback.com sẽ liệt kê một số lý do chính tạo lỗi và cách khắc phục lỗi màn hình xanh chữ trắng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng một vào các cách vào đócó biện pháp sửa lỗi screen xanh win xp.

1. Máy tính lỗi xanh màn hình bởi vì quá trình khởi động lại:

Để khắc phục trong trường hợp này bạn nên tắt chế độ tự động khởi động lại trong hệ thống Windows bằng những bước sau:

– Bước 1: Nhấn chuột cần vào Computer | chọn Properties | lựa chọn tab Advanced system settings.


Bạn đang xem: Màn hình xanh win xp

*

*

Xem thêm: Cổng Game Giải Trí Zingplay Về Máy Tính, Database Error

*

*

*

Lưu ý: Bạn có thể chọn tắt toàn bộ dịch vụ của mặt thứ 3 bằng cách nhấn chuột vào Disable all, tiếp đến nhấn OK nhằm lưu lại biến đổi của bạn. Tốt nhất bạn bắt buộc tắt toàn bộ những thương mại dịch vụ của mặt thứ 3 xong khởi động lại máy tính. Nếu không còn chạm chán lỗi màn hình xanh nữa thì thử kích hoạt lại từng dịch vụ lên một giúp xem đâu là một kênh dịch vụ gây lỗi trên khối hệ thống nhé.

Trên trên đây là tổng hợp các tại sao và cách khắc phục tình trạng máy tính bị lỗi màn hình hiển thị xanh (dump). Nếu như như bạn có gặp gỡ một giữa những tình huống trên, bạn thử áp dụng những cách hạn chế và khắc phục như công ty chúng tôi đã giới thiệu xem sao. Ngoài ra, nếu bạn có king nghiệm khắc phục lỗi màn hình xanh hay thì có thể phân tách sẻ đến mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở phía dưới nha!