Hẹn 1 mai bùi anh tuấn

     

Hẹn một mai là bài bác hát được thế hiện vày Bùi Anh Tuấn. Dưới đấy là lời bài xích hát hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn kèm theo hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Hẹn 1 mai bùi anh tuấn

Lời bài hát hẹn Một Mai – Bùi Anh Tuấn

Có tuyến đường nào cách quaTa mang lại mang em món quàHẹn hò yêu thương thương, ta say cho giàNắng mưa là chuyện nắng và nóng mưaAi biết trái tim đã vừa chạm đến hạnh phúc hay là chưa.

Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần bênGiữ gìn là trách nhiệm đôi vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa hẹn xa bao thọ vẫn tìm kiếm nhauAnh chẳng hứa vẫn sang giàuChỉ hứa hẹn yêu nhiều năm lâuLỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt mất tích hay gấp lạc những nốt yêu thương thươngMất nhau quanh đó kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi gồm đôi tim cùng nhịp

Có nhau là chuyện sớm thôi,Anh biết yêu thương đến rồiNgần ngại đôi môi ai chưa ngỏ lờiNếu như chậm rì rì đến sauKý ức khu vực kia tất cả nhauThì nắng mới êm ấm hãy đợi nhau

*
" title="Lời bài bác hát hứa hẹn Một Mai " />

Hợp âm bài hát hứa hẹn Một Mai

1. Có tuyến đường nào cách qua ta mang đến mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say cho già nắng và nóng mưa là chuyện nắng nóng mưa ai biết con tim đã vừaChạm đến niềm hạnh phúc hay là chưa.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Mobi 1 Ngày 10K Miễn Phí 1, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4G Mobi Ngày 10K Hot 2021

Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần anhGiữ gìn là trọng trách song vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao thọ vẫn tra cứu nhauAnh chẳng hứa sẽ sang giàu chỉ hứa yêu dài lâu.

ĐK:Lỡ mai tách xa, ai biết đượcChợt mất tích hay vội lạc phần lớn nốt yêu thươngMất nhau bên cạnh kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn chỗ tất cả đôi tim thuộc nhịp.

2. gồm nhau là chuyện mau chóng thôi anh biết yêu thương thương cho rồiNgần ngại song môi ai chưa ngỏ lời trường hợp như lờ lững đến sau cam kết ức nơi kia bao gồm nhauThì nắng và nóng mới nóng áp hãy chờ nhau.

Karaoke bài hát hứa hẹn Một Mai


Có con đường nào cách qua, Ta mang đến mang em món quà

“Có tuyến đường nào cách qua, Ta đến mang em món quàlà câu trước tiên của bài hát được search kiếm các của fan nghe, tuy thuộc giai điệu dẫu vậy không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được đầy đủ nhất tất cả thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài bác hát hứa hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì hồ hết người rất có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và mua về format mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!