Hẹn 1 mai bùi anh tuấn

     

Hẹn Một Mai là bài hát được thế hiện bởi Bùi Anh Tuấn. Dưới đây là lời bài hát Hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hẹn 1 mai bùi anh tuấn

Lời bài hát Hẹn Một Mai – Bùi Anh Tuấn

Có con đường nào bước quaTa đến mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say đến giàNắng mưa là chuyện nắng mưaAi biết con tim đã vừa chạm đến hạnh phúc hay là chưa.

Vô tình là cơn gió mang yêu thương tới gần bênGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm nhauAnh chẳng hứa sẽ sang giàuChỉ hứa yêu dài lâuLỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt biến mất hay vội lạc những nốt yêu thươngMất nhau ngoài kia, không với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi có đôi tim cùng nhịp

Có nhau là chuyện sớm thôi,Anh biết yêu thương đến rồiNgần ngại đôi môi ai chưa ngỏ lờiNếu như chậm chạp đến sauKý ức nơi kia có nhauThì nắng mới ấm áp hãy đợi nhau

*
" title="Lời bài hát Hẹn Một Mai " />

Hợp âm bài hát Hẹn Một Mai

1. Có con đường nào bước qua ta đến mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say đến già Nắng mưa là chuyện nắng mưa ai biết con tim đã vừaChạm đến hạnh phúc hay là chưa.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Mobi 1 Ngày 10K Miễn Phí 1, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4G Mobi Ngày 10K Hot 2021

Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần anhGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm nhauAnh chẳng hứa sẽ sang giàu chỉ hứa yêu dài lâu.

ĐK:Lỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt biến mất hay vội lạc những nốt yêu thươngMất nhau ngoài kia, không với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi có đôi tim cùng nhịp.

2. Có nhau là chuyện sớm thôi anh biết yêu thương đến rồiNgần ngại đôi môi ai chưa ngỏ lời Nếu như chậm chạp đến sau ký ức nơi kia có nhauThì nắng mới ấm áp hãy đợi nhau.

Karaoke bài hát Hẹn Một Mai


Có con đường nào bước qua, Ta đến mang em món quà

“Có con đường nào bước qua, Ta đến mang em món quàlà câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài hát Hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!