Điện thoại tự bật quảng cáo

     

Một chủng loại quảng cáo bé dại xuất hiện nay trên màn hình điện thoại thông minh cũng đầy đủ làm người dùng máy cảm xúc khó chịu. Bởi thế, khi điện thoại bị lăng xê full màn hình, chắn chắn chắn cảm hứng khó chịu đựng này sẽ được “nâng cấp” lên nhiều lần.

Bạn đang xem: Điện thoại tự bật quảng cáo

#Điện thoại bị truyền bá full màn hình

Chẳng ai mong những phút giây thử khám phá dế yêu của bản thân bị làm phiền vị những mẩu quảng cáo đáng ghét. Tuy nhiên trên các dòng vật dụng Android, chúng ta vẫn liên tiếp phải đối mặt với chứng trạng này, lúc mở một ứng dụng hoặc truy cập một website nào đó.

*

Thậm chí, nhiều người dân còn phải đối mặt với tình trạng smartphone bị quảng bá full màn hình. Chứng trạng này thường chỉ xảy ra trên screen khóa. Tuy nhiên vẫn lấy đi của bạn cảm xúc thoải mái trong thời gian sử dụng các tính năng bên trên dế yêu.


#Tại sao điện thoại cảm ứng bị quảng bá liên tục?

Tình trạng game android bị nhảy quảng cáo hoặc pr xuất hiện thường xuyên trên screen thường tương quan đến các ứng dụng chúng ta cài đặt lên máy. Có thể bạn vẫn vô tình thiết đặt cho chiếc điện thoại của mình một áp dụng nào đó vi phạm chế độ của Google.

Hiện nay, Google không còn chất nhận được các vận dụng trên màn hình hiển thị khóa. Cố gắng nhưng, một vài vận dụng can thiệp vào quyền truy vấn của điện thoại để hiển thị quảng cáo full mọi màn hình. Đây hay là những ứng dụng trình để mắt của mặt thứ 3. Đồng thời, ứng dụng sửa đổi ảnh, video hoặc các ứng dụng dọn rác và tiết kiệm ngân sách pin cũng có thể gây ra chứng trạng tương tự.

*

Các ứng dụng khác cũng thường kèm theo quảng cáo. Tuy nhiên, bọn chúng không chiếm phần hết screen của năng lượng điện thoại. Mà lại chỉ xuất hiện khi bạn mở ứng dụng đó mà thôi. Riêng biệt trường hợp chạm chán quảng cáo khi lướt web là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Mặc dù nhiên, bạn vẫn rất có thể áp dụng một vài ba cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại, nhằm tránh đều “pop-up” này.


#Bạn nên làm cái gi khi điện thoại cảm ứng bị truyền bá full màn hình?

Muốn giải quyết và xử lý nhanh các mẩu quảng cáo xứng đáng ghét bịt kín màn hình khóa của dế yêu? hãy xem thêm ngay những chiến thuật đã được rất nhiều tín đồ công nghệ áp dụng thành công xuất sắc sau đây:

*

Cách 1: Gỡ bỏ áp dụng tạo quảng cáo

Trước hết, bạn cần tìm ra “thủ phạm” khiến điện thoại cảm ứng thông minh bị pr full màn hình. Với cách này, các bạn hãy thực hiện những cách sau:

✤ Đầu tiên, chúng ta vào Google Play => 3 vệt gạch ngang trên góc trái màn hình. Tại đây, các bạn chọn Ứng dụng và trò đùa của tôi.

✤ trên tab Đã download đặt, mặc định những ứng dụng sẽ tiến hành sắp xếp theo lắp thêm tự chữ cái. Bạn hãy đổi cách sắp xếp này thành “Lần sử dụng cuối”.

Xem thêm: Link Tải Game Line 98 Cho Máy Tính Bản Chuẩn Nhất, Download Game Line 98 Màn Hình Rộng

*

✤ trong những ứng dụng xuất hiện đầu danh sách. Chúng ta hãy xem xét tới những ứng dụng ít được mở thường xuyên xuyên, nhưng lại vẫn xuất hiện thêm trên cùng. Đây chính là các ứng dụng gây nên tình trạng quảng bá trên màn hình khóa. Với các ứng dụng này, bạn nên triển khai gỡ bỏ để tắt truyền bá trên màn hình điện thoại.

✪ phương pháp 2: Kiểm tra setup hệ thống

Đây là cách khiến cho bạn tìm ra ứng dụng can thiệp vào quyền truy vấn của năng lượng điện thoại. Các ứng dụng này cũng là nguyên nhân khiến màn hình dế yêu đề nghị chứa đa số mẩu quảng cáo khó chịu.

Cách thực hiện như sau:

✤ chúng ta vào Cài để => Ứng dụng. Sau đó, bạn nhấp vào dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình.

*

✤ các bạn chọn tiếp Truy cập quan trọng => xuất hiện thêm trên cùng. Thông thường, những ứng dụng nằm trong danh sách này là những ứng dụng khối hệ thống hoặc quan trọng. Ví như có các cái tên “khả nghi” xuất hiện, bạn hãy tắt quăng quật quyền Xuất hiện trên thuộc của chúng.

*

Cách 3: Chặn website quảng cáo trên Android

Đây là phương pháp tắt pr trên smartphone khi bạn áp dụng Google Chrome. Nếu khách hàng không muốn các pop – up quảng cáo lộ diện khi bạn lướt web đọc báo trên trình thông qua này, bạn nên:

✤ bạn vào trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Tiếp theo, bạn bấm vào More (biểu tượng vết 3 chấm).

*

✤ bạn nhấn tiếp Cài để => cài đặt trang web. Ở phần Cửa sổ bật lên, các bạn tắt bỏ mục này là xong.

Nếu đang tìm hiểu cách ngăn quảng cáo trên điện thoại Samsung, bạn có thể áp dụng 3 thủ thuật vừa mới được mình gợi ý ở trên. Mong muốn với những thông tin trong bài bác viết, tình trạng điện thoại cảm ứng bị lăng xê full màn hình hiển thị sẽ không còn khiến cho phiền bạn.