Cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm 1

     

Hướng dẫn cách tăng điểm Cái Bang rồng và Cái Bang bổng trong võ lâm 1 sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm 1

Cái Bang là môn phái hệ Hỏa rất quen thuộc đối với các game thủ yêu thích thể loại game phong cách nhập vai kiếm hiệp. Đối với võ lâm truyền kỳ Cái Bang là môn phái được yêu thích nhất bởi sức tấn công mạnh, phòng thủ tốt, luôn bắt gặp trong các trận pk đơn, pk nhóm, bang, tống kim,…

*

Vậy cách cộng điểm Cái Bang 2 đường chưởng pháp và bổng pháp như thế nào? hãy cùng Võ Lâm Lậu tìm hiểu qua bài viết dưới đây:


Nội dung

1 Cộng điểm Cái Bang rồng (Chưởng Pháp)2 Tăng điểm Cái Bang bổng pháp

Cộng điểm Cái Bang rồng (Chưởng Pháp)

Chiêu thức kỹ năng Cái Bang rồng

Kỹ năng 90: Phi Long Tại ThiênKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời Thừa Lục Long

Cộng điểm kỹ năng Cái Bang rồng

*

Bảng kỹ năng của CB rồng theo mình là chuẩn, tuy nhiên còn tùy vào kinh nghiệm của người chơi mà có cách khác hay hơn.

Cộng điểm tiềm năng Cái Bang rồng

Sức mạnh: 165 trướcSinh khí: Max sauThân pháp: Không tăngNội công: Không tăng

Đây được xem là cách cộng điểm tiềm năng Cái Bang rồng chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chi tiết hơn:

Đối với CB bạn chỉ cần quan tâm đến sức mạnh và sinh khí. Ở giai đoạn dưới cấp 90 bạn có thể cộng sức mạnh tầm 110 – 165 hoặc tùy thuộc vào trang bị mà cộng cho phù hợp để mặc đồ, còn lại dồn hết vào sinh khí. Sau này khi lên được level trên 90 hãy sắm cho mình bộ trang bị ngon để sử dụng lâu dài, sau đó lên đảo tẩy tủy để ép đồ, tẩy lại điểm tiềm năng và dồn hết vào sinh khí giúp CB trâu bò hơn.

Cái Bang rồng có ưu điểm gì?

– Có sát thương hỏa sát nội công cao, dame cực mạnh khi có được skill 9x, có thể solo với bất kỳ phái nào, trừ hệ Thủy.– Có kỹ năng kháng tất cả giúp Cái Bang chịu đựng tốt, linh hoạt trong pk với tốc độ di chuyển nhanh.– Là một môn phái có thể pk solo, pk nhóm, pk bang, đặc biệt tham gia tống kim dễ top nếu cắn thuốc.– Với lượng sát thương gây ra sốc dame cao là nỗi khiếp sợ với các phái máu thấp như 5 Độc, Đường Môn,…– Đối với phiên bản Công Thành Chiến Cái Bang được đánh giá rất cao, rất ít phái có thể thắng được.

Vậy nhược điểm Cái Bang rồng là gì?

– Yếu ở giai đoạn đầu khi chưa có 4 rồng.– Skill tốn nhiều mana– Yêu cầu trang vip mới phát huy tối đa sức mạnh. Tuy nhiên giá thành lại khá đắt đỏ nên các bạn cần phải có một chút điều kiện nhé.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Công Chúa Và Hoàng Tử, Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Tăng điểm Cái Bang bổng pháp

Chiêu thức Cái Bang bổng

Kỹ năng 90: Thiên Hạ Vô CẩuKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Bổng Huýnh Lược Địa

Tăng điểm kỹ năng Cái Bang bổng

*

Bạn có thể tham khảo qua cách tăng kỹ năng ở bảng dưới cho CB bổng, chỉ tương đối chứ không hoàn toàn chính xác nhé, còn tùy thuộc vào sever bạn đang chơi nữa.

Cộng điểm tiềm năng Cái Bang bổng

Sức mạnh: chiếm 70%Sinh khí: chiếm 30%Thân pháp: Có thể cộng để tăng độ chính xác hoặc không.Nội công: Không cộng

Đây là cách thông thường được nhiều người chơi lựa chọn. Khác với đường rồng, Cái Bang bổng cần cộng sức mạnh để tăng lực tay và sát thương, máu không cần nhiều vì lấy công phòng thủ.

Cái Bang bổng có ưu điểm gì?:

– Tốc độ đánh nhanh kết hợp với vũ khó băng sát khiến đối phương bị làm chậm rất khó chịu.– Có kỹ năng hỗ trợ tốc chạy linh hoạt trong chiến đấu.– Sở hữu kỹ năng kháng tất cả giúp phòng thủ tốt.– Tốc chạy kết hợp tốc đánh và băng sát là điểm mạnh khiến tất cả các môn phái khác phải e ngại.– Thích hợp pk 1v1, pk nhóm,.. đều tốt.

Cái Bang bổng có nhược điểm gì?

– Lượng máu tương đối thấp nên đòi hỏi kỹ năng của người chơi cao.– Trang bị và vũ khí khá đắt đỏ.– Khi chưa có skill 9x khá yếu

Một số lưu ý giúp Cái Bang mạnh hơn

– Đối với phiên bản Công Thành Chiến Cái Bang nên sử dụng đồ 5 hành là chuẩn nhất, bạn xem qua bài viết cách mặc đồ 5 hành võ lâm 1 để hiểu chi tiết hơn.– Cố gắng sắm bộ trang bị vip, đặc biệt là vũ khí: Cái Bang bổng cần mốc băng sát ngoại công 95 – 100, Cái Bang chưởng mốc hỏa sát nội công từ 195 – 200.– Nên tránh đối đầu với phái hệ Thủy như Thúy Yên, Nga My vì khắc hệ.– Khi pk nhóm, bang hội, tống kim đứng gần Nga My buff, đồng thời cắn thuốc tốc đánh thì bá đạo luôn.

Bài viết hướng dẫn cách cộng điểm cái bang võ lâm 1 cho 2 đường rồng và bổng trên mang tính chất tham khảo là chính.