Cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm 1

     

Hướng dẫn cách tăng điểm chiếc Bang rồng và dòng Bang bổng trong võ lâm 1 đã được share trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm 1

Cái Bang là môn phái hệ Hỏa cực kỳ quen thuộc đối với các game thủ mếm mộ thể nhiều loại game phong thái nhập vai tìm hiệp. Đối cùng với võ lâm truyền kỳ cái Bang là môn phái được thích thú nhất do sức tiến công mạnh, bảo vệ tốt, luôn bắt gặp trong các trận chiến tranh đơn, hành động nhóm, bang, tống kim,…

*

Vậy cách cộng điểm mẫu Bang 2 mặt đường chưởng pháp và bổng pháp như thế nào? hãy thuộc Võ Lâm Lậu tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây:


Nội dung

1 cộng điểm mẫu Bang rồng (Chưởng Pháp)2 Tăng điểm loại Bang bổng pháp

Cộng điểm loại Bang dragon (Chưởng Pháp)

Chiêu thức năng lực Cái Bang rồng

Kỹ năng 90: Phi Long trên ThiênKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời quá Lục Long

Cộng điểm kỹ năng Cái Bang rồng

*

Bảng tài năng của CB long theo mình là chuẩn, mặc dù còn tùy vào kinh nghiệm của bạn chơi mà có cách khác tốt hơn.

Cộng điểm tiềm năng loại Bang rồng

Sức mạnh: 165 trướcSinh khí: Max sauThân pháp: không tăngNội công: ko tăng

Đây được xem là cách cộng điểm tiềm năng chiếc Bang rồng chuẩn chỉnh nhất đến thời điểm hiện tại, tuy vậy mình sẽ share một số gớm nghiệm cụ thể hơn:

Đối cùng với CB các bạn chỉ cần suy xét sức khỏe mạnh và sinh khí. Ở quá trình dưới cấp cho 90 chúng ta có thể cộng sức khỏe tầm 110 – 165 hoặc tùy thuộc vào trang bị nhưng cộng cho tương xứng để mặc đồ, sót lại dồn không còn vào sinh khí. Sau này khi lên được màn chơi trên 90 hãy sắm đến mình bộ trang bị ngon để thực hiện lâu dài, tiếp nối lên đảo tẩy tủy nhằm ép đồ, tẩy lại điểm tiềm năng cùng dồn hết vào sinh khí giúp CB trâu trườn hơn.

Cái Bang dragon có ưu điểm gì?

– bao gồm sát yêu đương hỏa ngay cạnh nội công cao, dame cực to gan lớn mật khi dành được skill 9x, hoàn toàn có thể solo với bất kỳ phái nào, trừ hệ Thủy.– Có tài năng kháng tất cả giúp chiếc Bang chịu đựng đựng tốt, hoạt bát trong đại chiến với tốc độ dịch rời nhanh.– là 1 môn phái có thể pk solo, hành động nhóm, pk bang, đặc biệt quan trọng tham gia tống kim dễ dàng top nếu gặm thuốc.– cùng với lượng tiếp giáp thương tạo ra sốc dame cao là nỗi sợ hãi với các phái tiết thấp như 5 Độc, Đường Môn,…– Đối với phiên bản Công Thành Chiến chiếc Bang được nhận xét rất cao, khôn cùng ít phái rất có thể thắng được.

Vậy nhược điểm mẫu Bang dragon là gì?

– yếu đuối ở tiến độ đầu khi chưa có 4 rồng.– Skill tốn các mana– Yêu mong trang vip new phát huy về tối đa mức độ mạnh. Mặc dù nhiên ngân sách lại khá đắt đỏ nên các bạn phải có một chút đk nhé.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Công Chúa Và Hoàng Tử, Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Tăng điểm loại Bang bổng pháp

Chiêu thức cái Bang bổng

Kỹ năng 90: người đời Vô CẩuKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Bổng Huýnh Lược Địa

Tăng điểm kỹ năng Cái Bang bổng

*

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua biện pháp tăng tài năng ở bảng dưới mang lại CB bổng, chỉ tương đối chứ không trả toàn đúng đắn nhé, còn tùy thuộc vào sever bạn đang đùa nữa.

Cộng điểm tiềm năng loại Bang bổng

Sức mạnh: chỉ chiếm 70%Sinh khí: chỉ chiếm 30%Thân pháp: hoàn toàn có thể cộng để tăng độ đúng đắn hoặc không.Nội công: không cộng

Đây là bí quyết thông thường được nhiều người chơi lựa chọn. Khác với đường rồng, cái Bang bổng phải cộng sức khỏe để tăng lực tay và cạnh bên thương, tiết không buộc phải nhiều bởi vì lấy công phòng thủ.

Cái Bang bổng có điểm mạnh gì?:

– vận tốc đánh nhanh kết hợp với vũ nặng nề băng sát khiến đối thủ bị làm đủng đỉnh rất khó chịu.– có kỹ năng hỗ trợ tốc chạy hoạt bát trong chiến đấu.– Sở hữu năng lực kháng tất cả giúp che chở tốt.– Tốc chạy phối hợp tốc đánh cùng băng gần cạnh là điểm mạnh khiến tất cả các môn phái khác cần e ngại.– phù hợp pk 1v1, pk nhóm,.. Hầu như tốt.

Cái Bang bổng bao gồm nhược điểm gì?

– Lượng máu tương đối thấp nên yên cầu kỹ năng của người chơi cao.– Trang bị và vũ khí khá mắc đỏ.– Khi chưa có skill 9x tương đối yếu

Một số lưu ý giúp dòng Bang dạn dĩ hơn

– Đối với phiên bản Công Thành Chiến cái Bang nên áp dụng đồ 5 nhân tố là chuẩn chỉnh nhất, bạn xem qua bài viết cách mặc vật 5 hành võ lâm 1 để hiểu chi tiết hơn.– nỗ lực sắm cỗ trang bị vip, đặc biệt là vũ khí: chiếc Bang bổng bắt buộc mốc băng gần kề ngoại công 95 – 100, dòng Bang chưởng mốc hỏa cạnh bên nội công từ 195 – 200.– nên tránh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phái hệ Thủy như Thúy Yên, Nga My vày khắc hệ.– Khi kungfu nhóm, bang hội, tống kim đứng sát Nga My buff, đồng thời cắm thuốc tốc tiến công thì bá đạo luôn.

Bài viết phía dẫn cách cộng điểm mẫu bang võ lâm 1 cho 2 mặt đường rồng và bổng trên mang tính chất chất xem thêm là chính.