Font chữ viết tay tiếng việt chuẩn

     

Font chữ viết tay là bộ font chữ gồm nhiều fonts dành cho các bạn thiết kế đồ họa. Bộ font chữ viết tay bao gồm các font viết tay được việt hóa và các font viết tay được thiết kế riêng cho tiếng Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ Full Font chữ viết tay đẹp nhất cho các dự án của mình thì bài viết này chính là nơi bạn cần đọc. Danh sách trọn bộ font chữ viết tay hoàn toàn miễn phí và được việt hóa hỗ trợ tiếng Việt. Cuối bài sẽ có link chia sẻ miễn phí bộ fonts này để các bạn download.

Bạn đang xem: Font chữ viết tay tiếng việt chuẩn

Thử tìm trên google với từ khóa font chữ viết tay, chúng ta sẽ có hàng triệu kết quả trả về. Điều này chứng tỏ nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các font viết tay của các bạn thiết kế đồ họa là rất lớn. Thay vì sử dụng các bộ font khô cứng mặc định như Arial, Time New Roman, 1 Font chữ viết tay độc đáo giúp tạo cảm giác vui vẻ, thân thiện trong các ấn phẩm thiết kế như: logo, thiệp mời, poster,…


Font chữ viết tay là gì?

Font chữ viết tay, thực ra nó là một bộ font mà khi ta đánh chữ vào thì nó sẽ hiện ra các dòng chữ dạng như người thật viết. Nếu như các font chữ mặc định của Windows như Time New Roman, Arial không tạo nên cảm xúc gì thì các font chữ viết tay sẽ cho cảm giác thân thiện qua từng nét chữ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thiết kế một tấm thiệp mà dùng font chữ viết tay? Cầm tấm thiệp thì người đọc sẽ có cảm giác gần gũi và thân thương hơn rất nhiều.

Hình ảnh về bộ font chữ viết tay

Dưới đây là một số hình ảnh về các font chữ viết tay đẹp để các bạn xem trước.


*
*
*
*
*
*
*
*

SVN-Coco FY Việt hóa là một phông chữ script cổ điển được việt hóa bởi nhóm SVN. Phông gốc là Coco FY của nhà thiết kế Bertrand Reguron.

Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Là Của Em Tập 01, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Download: https://drive.google.com/file/d/1sYAQ9sJtABY3YWSAWtQIR-ngoTziNSRn/view?usp=sharing

Link download trọn bộ font chữ viết tay đẹp

Tổng hợp lại thì đây là cái bạn cần. Trọn bộ font chữ viết tay đẹp nhất, bao gồm tất cả các font thư pháp, font chữ tiểu học, font chữ UTM, font viết tay đẹp và các font viết tay việt hóa.


Link download trọn bộ font chữ viết tay đẹp, bao gồm tất cả các font viết tay việt hóa, font UTM, font chữ tiểu học...

Mật khẩu mặc định để mở file nén là yeahflashback.com

Tải xuống

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo danh dách một số font viết tay miễn phí đẹp và ấn tượng dành cho Designer bên dưới. Lưu ý các font viết tay này có một số chưa được việt hóa:

YunusCavortingMightypeFuturachaReisBellabooLudicrousFoferCalifornia SansRuffle BeautySkinnyGunny RewrittenHalo HandletterLeHandYoreWhatever it takesBefore BreakfastEngineChompLSTK BemboHaiku’s ScriptPopsSketch BlockGoodDogJ.D HandcraftedAmaticJournalMari & DavidDanielSumitraLSTK ClarendonMawns’ HandwritingBispo NovaScribulous Scrawlin’LinnyFatstackSoft SugarArchitect’s DaughterWorstveld Sling ExtraHousegrindVersionTypeBillyNovito NovaMink TypeHappy FoxDickieSoulmarkerBrizzushOctomorfWaywardTragic MarkerAwesome DarlingPlaylistMoabhoersBanthersCaroselloBRUXWestchesterLittle CutieAmbarellaSomething WildKustNO TIMEArkana Script Vintage FontWakkalaJustin RoadSweet SorrowSueltaFabianAbysThe Goldsmith VintageCurelyLadyBoyMazakKoebisJamoerBreatheBalqisBrusherDebbyHandletterMightype ScriptNeamentsTalismanDeviousDreamers BrushPLUMEFOXHOLEsParabolasNetsraksCharmingSprightly

Tại sao lại là font chữ viết tay đẹp nhất hiện nay, mà không phải là font chữ viết tay đẹp nhất? Câu trả lời đơn giản là vì các font chữ luôn được sáng tạo ra và thiết kế hàng ngày, được cập nhật thường xuyên, nên là bài viết được cập nhật thời điểm nào thì số lượng font chữ viết tay cũng sẽ được cập nhật đúng thời gian đó.