Anh là của em tập 01

yeahflashback.com Thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình (em la niem kieu khô cứng cua anh), lồng giờ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Anh là của em tập 01


Bộ phim tivi (Em la Niem Kieu khô hanh Cua Anh) hiện nay hữu phần lớn diễn viên china xuất sắc độc nhất hiện nay. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ( You Are My Glory 2021) chuyển thể từ tè thuyết cùng tên ở trong nhà văn cầm cố Mạn. Câu chuyện chủ yếu chuyển phiên quanh nhân đồ dùng Kiều Tinh Tinh, một nghệ sỹ trong ngành giải trí. Sau thời điểm nhận được một đại ngôn trò chơi thì phát hiện nhân vật của cô trong trò chơi này chạm chán phải nguy hại sụp đổ. Bởi vì thế, Kiều Tinh Tinh vẫn gấp gáp tìm cho doanh nghiệp một “đại thần” mang lại giúp đỡ.

Xem thêm: Truyện Chuyện Không Kể Lúc Nửa Đêm ), Truyện Không Kể Lúc Nửa Đêm: Ngôi Nhà Mồ


Trời xui đất khiến, Kiều Tinh Tinh lại kiếm được Vu Đồ, một anh tài mũi nhọn vào ngành nghiên cứu hàng không, cũng từng là “học thần” xuất chúng từng lắc đầu lời tỏ tình của Tinh Tinh đến những 2 lần.

Liệu lần gặp mặt lại này Kiều Tinh Tinh vẫn phải đối mặt với Vu Đồ cụ nào? Còn Vu Đồ, anh ấy đang nghĩ sao về Kiều Tinh Tinh, có cho rằng cô là “đỉa đói” bám hoài không buông tốt không? bạn ta thường xuyên nói “quá tam bố bận”, lần này chắc không hẳn là Tinh Tinh lại mặt dày theo xua đuổi nam thần nữa chứ? giỏi tình núm sẽ chuyển phiên chuyển?


Mẹ đẻ của các tượng đài phái nam thần như Hà Dĩ thâm nám (Bên Nhau Trọn Đời), Tiêu năn nỉ (Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên), Phong Đằng (Sam Sam Đến Đây Ăn Nào)… và với cống phẩm lần này, gắng Mạn lại đem về cho chúng ta một vị đại thần chuẩn soái ca - Vu Đồ. Vu Đồ là 1 trong nam thần tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ vẻ ngoài cho tới năng lực khiến ai ai biết đến đều đem lòng ngưỡng mộ. Bởi vì vẻ ngoại trừ lãng tử cùng kết quả học khôn cùng khủng, Vu Đồ đã sở hữu được biết bao trái tim thanh nữ trong đó tất cả Kiều Tinh Tinh. Thời thanh xuân, bởi lẽ gì mà lại Vu Đồ sẽ hai lần cự giỏi cô? Và phù hợp là "nghiệp quật" khi đại trượng phu kỹ sư hàng không Vu Đồ sau đây bị sa vào lưới tình không lối thoát hiểm cùng đại minh tinh Kiều Tinh Tinh?
Bộ phim lần này chính là sự phối hợp lần thứ nhất giữa Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt tía (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản truyền hình) với Dạ Hoa - Dương Dương (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản điện ảnh). Trước đây, Dương Dương cũng từng vào vai phái mạnh thần Tiêu nề hà (Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên) của tác giả Cố Mạn, gây sốt một thời hạn dài với đặt nền móng cho việc nghiệp diễn xuất của anh. Không biết đến với Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh, tạo nên hình của chàng kỹ sư sản phẩm không Vu Đồ đã lại khiến cho biết bao trái tim thiếu nữ xao xuyến nữa đây.

Em la Niem Kieu khô cứng Cua Anh yeahflashback.com

Phim Em là Niềm tự tôn Của Anh thuyết minh cập nhật bạn dạng Full HD


Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End