Mở file word có password

     

Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc đầy đủ file tài liệu quan trọng, người tiêu dùng thường hay đặt mật khẩu. Mặc dù nhiên, không ít lần các bạn sẽ rơi vào tình trạng quên mật khẩu, không thể truy vấn vào file, hoặc sẽ rơi vào tình trạng ko thể chỉnh sửa được. Vậy làm thế nào để phá pass tệp tin word.

Bạn đang xem: Mở file word có password

nội dung bài viết sau trên đây sẽ tiết lộ cho bạn.

File word tất cả mật khẩu là file như vậy nào?

Có thể rất đa số chúng ta chưa từng cần sử dụng đến công dụng protect của word. Đây là một tác dụng rất thú vị bao gồm từ word 2003 trở đi. Hiện tại nay, hầu như người sử dụng đã thực hiện đến những phiên phiên bản Microsoft Word 2007 đến năm 2016 rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word có tên Protect Document. Với chức năng này, bạn hoàn toàn an tâm giao văn phiên bản cho fan khác nhưng không hại họ sửa đổi hoặc biến đổi văn bản. Hình như chức năng này còn rất có thể giúp bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cung cấp ở các mức độ khác nhau, nắm thể rất có thể làm cho những trường hòa hợp sau:

Hiển thị lẻ tẻ những đoạn văn bản bảo mật và đầy đủ đoạn văn phiên bản người không giống thêm vào

Không cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất cứ điều gì trong văn bản, chỉ tất cả quyền tạo các ghi chú mà lại thôi

Văn phiên bản chỉ được quyền xem mà không có tác dụng được gì, toàn bộ các lệnh trong word đều bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật thông tin trong word giả dụ bạn khám phá kỹ cũng cao không thua kém gì các ứng dụng khác.

Cách phá pass file word

Với những anh tài bảo mật xuất sắc của word đã tạo cho bạn rất nhiều hữu ích khi cần bảo mật một văn phiên bản quan trọng hoặc không thích thay đổi ngẫu nhiên điểm như thế nào trong văn bạn dạng khi giao cho người khác. Tuy nhiên, nếu như không may, các bạn quên mất mật khẩu đăng nhập thì cần làm như vậy nào.

Lúc này, bạn không nên băn khoăn lo lắng quá, vày lẽ sẽ có cách giúp bạn phá pass file word mà ko cần thực hiện hoặc tải thêm ứng dụng nào vào thiết bị nữa. Hãy xem từng bước tiếp sau đây nhé. Lưu giữ ý, bài viết này bạn dành cho MS Word 2007 nhé.

Xem thêm: Xem Phim Cướp Biển Vùng Caribe 4 Suối Nguồn Tươi Trẻ Hd, Cướp Biển Vùng Caribe 4 Suối Nguồn Tươi Trẻ

Cách 1: Xóa mật khẩu cũ bằng phương pháp đặt lại mật khẩu mới

Bước 1: Mở tệp tin word bằng mật khẩu đang biết, nhập mật khẩu.

*
Các cách thực hiện

Bước 2: lựa chọn nút tròn và vào Prepare như hình bên dưới

*
Bạn làm theo mũi tên màu sắc đỏ

Bước 3: bạn vào Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại tùy chỉnh cấu hình mật khẩu như ao ước muốn

*
Tiếp tục vào Encrypt Document

Bước 4: Đây là bước quan trọng đặc biệt giúp bạn thiết lập mật khẩu mới. Chúng ta xóa mật khẩu không còn và bấm vào Ok. Mặc dù nhiên, với cùng 1 số bạn có nhu cầu thay mật khẩu thì tại đây bạn gõ mật khẩu mới vào là được.

*
Xóa hết mật khẩu và nhấn vào ok

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để ngừng việc xóa pass. Chúng ta nhấn Save nhằm lưu hoặc save as để lưu thành 1 file không tồn tại pass, file cũ vẫn giữ nguyên được nhé.

*
Lưu 1 file mới bởi Save as

Như vậy, chỉ 5 bước dễ dàng và đơn giản bạn đang làm ngừng các thao tác phá pass file word rồi. Bạn chỉ việc thực hiện theo quá trình như núm này là được nhé.

Cách 2: cần sử dụng phần mềm

Các bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết trong đoạn phim dưới đây

Bài viết này không triệu tập vào dùng ứng dụng để phá mật khẩu, tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy giải pháp trên vô số bước và khó vận dụng thì sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn 1 phần mềm có thể phá mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng dàng. Đó là ứng dụng Word Password Genius.


Đây là phần mềm chuyên được sự dụng để phá mật khẩu mà lại không phải dùng mang đến các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không phải là 1 trong những người có công dụng áp dụng công nghệ máy tính thì trên đây chỉ là cách để bạn tìm hiểu thêm mà thôi. Tốt nhất bạn nên áp dụng theo 5 cách phá mật khẩu không dùng pass mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu sống trên nhé.

Như vậy, để phá pass file word, bạn có thể không buộc phải dùng phần mềm nào không giống cũng rất có thể làm được. Thao tác đơn giản, dễ vận dụng và ko yêu ước cao về technology là những ưu điểm mà cửa hàng chúng tôi mang đến mang lại bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết này. Chúc bạn vận dụng thành công

Tòa nhà chung cư văn phòng Centre Point Building do doanh nghiệp Nguyên Vũ – là công ty trực thuộc Tập Đoàn Mapletree gồm trụ trực thuộc Singapore với REFICO thống trị đầu tư …