Đồng hồ thông minh t500

     

Khi nhắc đến đồng hồ đeo tay thông minh thì có lẽ người ta hay nghĩ đến đồng hồ Xiaomi, táo watch tốt Samsung smartwatch – tất cả đều ở trong phân khúc cỡ trung bình đến cao cấp, nên túi tiền rất cao. Tuy vậy ít ai biết, trong phân khúc giá rẻ cũng có một thành phầm đang nổi loạn trên thị phần hiện nay, đó chính là đồng hồ thông minh T500.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh t500

Vậy thì Smart watch T500 có giỏi không? dùng có ổn định ko và giá thành bao nhiêu. Qua bài đánh giá đồng hồ nước thông minh T500 ngày hôm nay, yeahflashback.com để giúp bạn lời giải những vướng mắc còn vẫn bâng khuâng về chiếc đồng hồ thời trang này.


Đôi đường nét về Smart Watch T500Đồng hồ thông minh T500 có xuất sắc không?Giá đồng hồ đeo tay thông minh T500 bao nhiêu? thiết lập ở đâu?Hướng dẫn sử dụng đồng hồ T500Kết luận

Đôi đường nét về Smart Watch T500

Cuối năm 2019 đồng hồ đeo tay T500 chủ yếu thức reviews công chúng, dẫu vậy phiên phiên bản đầu tiên này lại không thu hút các sự để ý từ phía khách hàng. Tuy nhiên, cho đến khi Smartwatch T500 phiên bản 2020 bao gồm thức cập bờ thì nhà nhà fan người mới bắt đầu quan vai trung phong và chọn lựa.


*
*
*
*
*

Xem thành phầm trên Shopee
Xem sản phẩm trên Tiki
Xem sản phẩm trên Lazada

Do yêu thương hiệu thành phầm chưa được rất nhiều người tìm hiểu ra cho nên vì vậy các shop đồng hồ không nhập về bán. Vị vậy bạn chỉ rất có thể mua đồng hồ thông minh T500 ở những trang dịch vụ thương mại điện tử bự ở nước ta như Shopee, Tiki, Sendo và Lazada.

Đồng thời, khi mua ở trên những trang này thì các bạn sẽ có cơ hội được tham khảo review thực tế của rất nhiều người đã mau trước đó, để hiểu xem liệu thành phầm có giỏi không? gồm phát sinh lỗi hay cách biểu hiện phục vị của shop bán hàng có quan tâm không?

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ T500

Các bước tùy chỉnh thiết lập cơ bạn dạng để sử dụng

Bước 1: mở hộp dịu nhàng, sử dụng ngón tay cho vô lỗ của hộp với đẩy sang bên phải.

Bước 2: ấn giữ nút nguồn lân cận đến khi sáng screen lên thì thôi.


Bước 3: Chọn hình ảnh tuỳ ý (dùng tay vuốt sáng bên trái hoặc phải đặt tuỳ chọn).

Bước 4: Ấn vào thiết yếu giữ màn hình, kéo lựa chọn vào mục cài đặt (setting) > kéo xuống và chọn vào phần “International” > chon vào mục “Language” > liên tục kéo xuống bên dưới và chọn “Tiếng Việt”.

Bước 5: bật bluetooth lên – hoàn toàn có thể thưc hiện bởi 3 cách

Cách 1: Ấn quay trở về sau khi chúng ta đã lựa chọn ngôn ngữ bằng phương pháp vuốt tự trái qua > đẩy lên trên > chọn vào mục setup BT > bật cả hai mục “kích hoạt Bluetooth” cùng “thiết bị rà soát” lên.Cách 2: Bấm nút nguồn để về giao diện chủ yếu > sau đó dùng tay vuốt tự dưới màn hình lên > ấn lựa chọn vào hình tượng bluetooth).
Cách 3: Bấm nút nguồn để về giao diện chủ yếu > kéo từ trên xuống dưới > nhấn chọn “Connect” (đây là phím tắt để nhảy bluetooth nhanh nhất).

Thế là bạn đã sở hữu thể sẵn sàng sẵn sàng để có thể kết nối với smartphone và sử dụng được rồi.

Kết nối công nghệ bluetooth T500 với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Mở công nghệ bluetooth trên điện thoại thông minh lên, đợi một chút cho điện thoại quét thiết bị.

Bước 2: sau khoản thời gian quét xong, ấn lựa chọn vào “T500” trong list thiết bị.

Kết nối công nghệ bluetooth T500 với smartphone Iphone

Bước 1: Mở công nghệ bluetooth trên điện thoại thông minh lên, đợi một chút ít cho smartphone quét thiết bị.

Bước 2: sau khoản thời gian quét xong, ấn lựa chọn vào “T500” trong list thiết bị.


Bước 3: bấm vào chũ “i” ở kề bên tên công nghệ bluetooth không dây “T500” > tiến hành bật cả hai tính năng “Hiển thị thông báo” cùng “đồng cỗ hoá danh bạ” lên.

Xem thêm: Trong Lịch Sử Thế Giới Chưa Có Ai Phủ Ba Lá Cờ Khi Chết Hết!

Thế là bạn đã kết thúc tất cả các kết nối và có thể tự mình tò mò các vận dụng và chức năng trên đồng hồ thông minh T500 được rồi.

Cách lắp dây smartwatch t500


Cách đính dây đồng hồ đeo tay thông minh T500 cực kỳ đơn giản, sinh sống cạnh viền của đồng hồ thời trang có rãnh đồng bộ với dây đeo. Mang đến nên, nhằm lắp dây, bạn chỉ cần trượt cạnh bên đầu của sợi dây vào viền của đồng hồ đeo tay đến lúc nó ăn nhập vào rãnh trọn vẹn là được.

Cách tải ứng dụng trên đồng hồ đeo tay thông minh t500


Bước 1: Vào mục Appstore (hình chữ A nền xanh) trong menu chính.

Bước 2: Tìm vận dụng muốn thiết đặt và ấn cài đặt.

Và bạn nên tải vận dụng Hiwatch hoặc Hryfine trên điện thoại cảm ứng và kết nối với đồng hồ thời trang để rất có thể sử dụng nhiều anh tài hữu ích hơn.

Cách sạc đồng hồ thông minh t500

Bước 1: lấy sợi dây cáp pin ra và kết nối vào củ sạc hoặc sạc pin dự phòng.

Bước 2: Úp phương diện sau của đồng hồ đeo tay vào miếng nam châm từ là đã rất có thể sạc pin đến Smartwatch T500 rồi.

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh t500

Cách chỉnh giờ Smart watch T500 có thể được triển khai được triển khai theo 2 cách: bằng tay và tự động.

Cách chỉnh thủ công

Bước 1: tìm về mục thiết đặt trong thực đơn chính.

Bước 2: lựa chọn vào phần “đồng hồ”.

Bước 3: Tiến hành setup ngày, giờ và định dạng tiếng tuỳ thích.

Cách chỉnh từ bỏ động

Đây là giải pháp làm mình khuyến nghị bạn bắt buộc thực hiện, nó sẽ tự động hóa đồng bộ giờ trên smartphone vào trong đồng hồ thời trang – bởi vậy, sự đúng là rất cao.


Bước 1: tìm đến mục cài đặt trong menu chính.

Bước 2: Chọn vào phần “đồng hồ”.

Bước 3: Bật khả năng “thời gian đồng bộ” lên (nhớ là các bạn phải kết nối bluetooth trước khi bật lên nhé, sau khi bật đồng điệu lên thì khi chúng ta tắt bluetooth nó vẫn còn không thay đổi giờ).

Kết luận

Không buộc phải ngẫu nhiên mà đồng hồ thời trang thông minh T500 lại được rất nhiều người yếu ớt thích cho vậy. Nó sỡ hữu thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng lại sắc sảo chẳng hèn cạnh gì táo watch hay đồng hồ thời trang Xiaomi cả. Các tính năng quan trọng thì hầu như đều được trang bị, cùng hơn hết là ngân sách cực kỳ phân tử dẽ và dân gian cho nên ai cũng có thể sỡ hữu.

Trê đó là bài đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ thời trang thông minh T500, cùng rất đó là phương pháp sử dụng cho tất cả những người mới. Hi vọng các bạn sẽ trả lời được câu hỏi của bạn dạng thân về sản phẩm này.