Ta Vô Tình Đi Lướt Qua Nhau

"Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình đã từng đi lướt qua nhau.Bước lơ đãng chẳng ngờ đã để mấtMột trung khu hồn ta ngóng đã từ lâu"(Có khi nào, Bùi Minh Quốc)Các bạn thân mến, nếu bạn đang lắng nghe lịch trình Thơ Radio: Đợi một ngày duyên phận kẹ qua, thì hẳn là đã có một cơ duyên nào kia đưa chúng ta đến cùng với nhau. Bạn thử nghĩ nhưng xem, internet cũng khá rộng rãi như cuộc đời, giữa trùng điệp hàng tỉ trang web, chúng ta đã biết tới blogradio, cùng trong hàng chục phân mục vô cùng lôi kéo khác, bạn đã sinh sống đây, cùng

"Có bao giờ trên đường đời tấp nậpTa vô tình đã đi được lướt qua nhau.Bước lơ đãng chẳng ngờ vẫn để mấtMột trọng tâm hồn ta hóng đã từ lâu"(Có lúc nào, Bùi Minh Quốc)

Các đồng bọn mến, nếu như khách hàng đang lắng nghe lịch trình Thơ Radio: Đợi một ngày duyên phận gạnh qua, thì hẳn là đã gồm một cơ duyên nào kia đưa bọn họ đến cùng với nhau. Chúng ta thử nghĩ mà lại xem, internet cũng rộng như cuộc đời, giữa điệp trùng hàng tỉ trang web, các bạn đã biết tới blogradio, và trong sản phẩm chục thể loại vô cùng lôi cuốn khác, các bạn đã ở đây, cùng Tuấn Anh cho với rất nhiều vần thơ về duyên phận. Đó chẳng yêu cầu cũng là 1 mối duyên khôn xiết thú vị sao? trong đời ta, luôn có đầy đủ cuộc gặp mặt gỡ như vậy, vừa tình cờ, lại như thể là số phận vậy. Cùng ta điện thoại tư vấn đó là Duyên. Nếu gồm thể gặp mặt gỡ và thuộc đi với nhau trọn cuộc đời, ta bao gồm thêm chữ Phận. Tuấn Anh tin tưởng rằng mỗi họ đều gồm duyên phận của bản thân mình đang chờ chờ ở chỗ nào đó. Người sáng tác Lê Thúy Nhân chắc rằng cũng nghĩ vì vậy khi viết bài bác thơ “Ta vẫn đợi người”.Bạn đang xem: Ta vô tình đi lướt qua nhau


*

Ta vẫn đợi tín đồ (Lê Thúy Nhân)

Ta vẫn đợi bạn ở tất cả con đườngCố nuốm yêu thương bao gồm mình mà cách tiếpDuyên phận ở đâu giữa cuộc đời nhộn nhịpTa cần tự thương mình bao lâu?

Ta vẫn đợi tín đồ cho ta dựa mái đầuNgười vuốt tóc ta với nói lời mặt đường mậtTrong giây phút đó fan đã thực tình nhấtTa không mong muốn cầu về sau!

Ta vẫn đợi tín đồ cho ta biết mến đauCho ta biết “chết ở trong tâm một ít”Được tỏ tình và thương yêu người mình thíchThật sự cực kỳ hồn nhiên!

Ta vẫn đợi bạn trong ngần ấy tháng nămKhông cầu mơ chi một thiên trường tình sửTa chỉ việc người mang cho ta một thứLà trái tim thiệt thà, được chứ tín đồ yêu?

Ta vẫn chờ người trong thời gian ngày tháng cô liêuNhững buổi chiều buồn và không hề ít tâm sự.

Bạn đang xem: Ta vô tình đi lướt qua nhau

Sẽ bao hàm tháng ngày, khi duyên phận chưa ghé qua, ta đành bầu chúng ta với cô đơn. Dù cô đơn, ta chưa bao giờ nguôi ngóng ngóng duyên phận ấy, tình cảm ấy. Tuy thế hãy ghi nhớ rằng, lúc ta chờ đợi người, thời gian chẳng mong ngóng ta. Với bài bác thơ Đợi duyên, người sáng tác Trương Hoài Nhật Lý đang kể một câu chuyện với góc nhìn mới về chủ đề duyên phận.


*

Đợi duyên (Trương Hoài Nhật Lý)

"Ba mươi rồi, em còn chờ đợi ai?"Người ta cứ hỏi hoài, tất cả phải "chàng trai ấy"Chị mỉm cười nhưng lại lòng đau biết mấy"Chàng trai nào, em chỉ ngóng duyên thôi!"

Chị vẫn 1 mình mặc mang đến tháng năm trôiXuân hạ qua, rồi thu đông cũng tớiGió mấy mùa yêu quý nhớ có phai phôiHay vẫn đong đầy giống như những ngày thanh xuân lỡ?

Chén tình nồng ai vội làm cho rơi vỡĐể chị buồn, hững hờ tháng ngày sauBảy năm rồi mà sao chị còn đauNhớ nhung đưa ra kẻ mau nạm đổi.

"Chị ơi, hãy quên đi bạn ấyĐừng hóng nữa kẻo tầm giá tuổi xuân xanh”Chị mỉm cười, đôi mắt chợt long lanh"Chị bao gồm đợi ai đâu, chị chỉ chờ duyên phận”.

Duyên đến rồi bản thân yêu trọn con tim (Rong Rêu)

Em cho muộn màng hơn tín đồ ta chưa phải bởi những cách chânMà tại duyên trời quán triệt mình chạm chán sớmAnh đang yêu ai thời trẻ trai nồng đượmKhi ấy em cũng yêu thương một fan tha thiết cả nhỏ tim

Trong tình yêu cũng giống như một cuộc trốn tìmKhi kiếm tìm thấy nhau thì nỗ lực vần nỗ lực đổiCó khi hồi xưa ta hãy còn nông nổiThì chạm mặt dẫu muộn màng, có lúc lại tuyệt hơn

Khi còn trẻ, ta yêu bởi vì những giận hờnNhững nông cạn trái tim giết bị tiêu diệt tình dở hơi muộiLớn rộng rồi, ta đang đi sang một đôi lần lầm lỗiĐể nhận thấy hạnh phúc luôn luôn song hành đối với tất cả những đớn đau

Đã bao lần em hại khúc hát người đến sauGiằng xé bé tim, em sợ hãi mình ko đángNhưng rồi lâu dần dần em để lâm vào cảnh quên lãngNghĩ đối kháng giản: "Chỉ đề nghị yêu hoàn toản trái tim"

Mới nghiệm ra tình yêu đâu phải chỉ cứ đi tìmMòn mỏi tuổi thanh xuân, mệt trườn rồi vẫn thấyCũng không phải bình chân ngồi ở đâu ngóng đợiMột hôm đẹp mắt trời bà nguyệt lão mang lại se duyên

Khi em khổ cực một cuộc tình, muốn tan vỡ nhỏ timCó lúc anh lại đang cùng bạn ta bất tỉnh ngây trong hạnh phúcNhưng ko sao, đặc biệt là đang gặpDẫu muộn màng, sứt mẻ chẳng vẹn nguyên

Vậy ta hãy yêu hơn kẻ không giống vạn trăm lầnĐể lấp đầy nhỏ tim, phần đa tổn yêu thương ngày cũYêu đến tận bao giờ, kiệt cùng hơi thởĐiều nên làm hiện giờ là với giông bão chứa đi...

Xem thêm: Ông Chú Siêu Nhân Hd - Xem Phim Ông Bác Siêu Nhân Tập Full Vietsub


*

Khi tình yêu rã vỡ, khi duyên sẽ đứt đoạn, đừng mãi ôm siết lấy những mảnh vỡ vạc ấy, cũng đừng cụ chắp vá, níu kéo. Hãy quan sát những điều ấy qua chữ Duyên. Có gặp gỡ gỡ, bao gồm ly tán, và sẽ luôn luôn có đông đảo cuộc chạm chán gỡ khác, phần đông mối duyên khác… Cũng nói tới chữ Duyên – tác giả Dương Hàn Vũ đã có những vần thơ rất xúc động. Đừng để ý chuyện mang đến trước hay mang lại sau, muộn hay sớm, bởi lẽ vì để gặp gỡ được nhau trong cuộc sống rộng lớn này, cũng rất cần một chữ Duyên. Mời bạn cùng lắng nghe bài xích thơ gồm hai nhỏ người là 1 trong nửa đời nhau.

Có hai bé người là 1 nửa đời nhau (Dương Hàn Vũ)

Con đò nhẹ nhàng đưa hạnh phúc qua sôngĐem hồ hết yêu thương mang lại một miền khu đất khácNơi ấy tất cả hoa vàng, thảm cỏ và du dương điệu nhạcVới nhì con người đi trong cả kiếp thuộc nhau...

Họ cứ cầm thật thà xoa dịu số đông nỗi đauKhông phải bởi trái tim của fan sau, fan trướcHọ chỉ biết hiện giờ tròn vành trong lồng ngựcLà hình bóng một người, tốt nhất một fan thôi!

Thời gian tuần hoàn chưa một phút xong trôiTiếng call "mình ơi" hòa thông thường cùng năm thángBao vất vả, cạnh tranh khăn, chua, cay, ngọt, đắngHọ âm thầm gánh gồng, chia sẻ bớt mang đến nhau.

Nụ cười cợt nở trên môi chẳng vướng bận u sầuTừ lúc tuổi còn xanh đến lúc đầu điểm bạcHọ search thấy thương hiệu nhau thân bao fan xuôi ngượcTrên chuyến đò, gồm hai người, là một nửa đời nhau.


*

Các đồng bọn mến, bài bác thơ vừa rồi cũng khép lại Thơ Radio của tuần này rồi. Họ đã đi sang một hành trình của Duyên phận với sự đợi chờ, gặp gỡ, ly biệt để rồi lại là những gặp gỡ gỡ mới, các mối duyên mới, những mở màn mới. Dù ai đang ở chặng nào trên cuộc hành trình dài Duyên phận của mình, Tuấn Anh luôn mong hầu hết điều xuất sắc đẹp sẽ đến với bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ hầu hết tâm sự, sáng sủa tác của bản thân mình đến chương trình, mời bạn truy vấn website blogradio.vn, đăng nhập cùng gửi bài. Bạn cũng có thể tương tác với nhóm sản xuất bằng phương pháp truy cập fanpage facebook facebook.com/yeublogviet. Công tác được triển khai bởi nhóm sản xuất blogradio.vn, qua giọng gọi Tuấn Anh cùng Titi. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp gỡ lại!