Cách cập nhật zalo trên máy tính

     

Việc cập nhật phiên bạn dạng Zalo mới nhất để có thêm phần đông trải nghiệm thú vị, đồng thời nâng cao các lỗi trên ứng dụng. Nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách cập nhật Zalo PC phiên bạn dạng mới tốt nhất trên smartphone và vật dụng tính


*

I. Cách update Zalo PC trên vật dụng tính

Hướng dẫn này được triển khai trên máy tính DELL Inspiron 5559 bên trên Windows 10, chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể thac tác giống như như bên trên những laptop khác chạy Windows hoặc MACOS .Bạn đã xem: Cách update zalo phiên phiên bản mới trên trang bị tính

1. Lý giải nhanh

Mở vận dụng Zalo trên PC > bấm vào cài đặt bên trên thanh hình thức > chọn giới thiệu > nhấp chuột link zalo.me/pc để tải phiên phiên bản mới.

Bạn đang xem: Cách cập nhật zalo trên máy tính

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở với đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – Từ giao diện thiết yếu của Zalo bạn bấm vào cài để (hình bánh răng cưa góc dưới phía bên trái màn hình).


*

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn vào phần giới thiệu


*

Bước 3: Bấm vào liên kết zalo.me/pc để update phiên bạn dạng mới nhất. Vào phần giới thiệu sẽ ghi tin tức phiên bản Zalo hiện nay tại của người sử dụng đang dùng.


*

Bước 4: Trước lúc bấm save để download về sẽ xuất hiện tên phiên phiên bản mới nhất. Nếu như là phiên bản cập nhật bắt đầu hơn phiên phiên bản của bạn thì các bạn tải về để mua đặt. Nếu phiên bạn dạng bạn đang cần sử dụng và phiên bạn dạng tải về là giống như nhau nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất và không đề xuất cập nhật.


*

II. Phương pháp kiểm tra và cập nhật Zalo trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại thông minh OPPO F9. Bạn có thể thao tác tương tự trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành quản lý Android và iOS.

Xem thêm: Những Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

1. Gợi ý nhanh

Mở vận dụng Zalo trên điện thoại > lựa chọn thêm và nhấn vào cài đặt ở bên trên bên bắt buộc > tiếp theo sau chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bạn dạng mới > Đến CH Play để update phiên bạn dạng mới nhất.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở với đăng nhập áp dụng Zalo trên điện thoại. Từ bỏ giao diện chính của Zalo bạn chọn thêm và bấm chuột cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần thiết lập chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới vẫn đưa bạn đến CH Play để cập nhật.

Như vậy tôi vừa hướng dẫn những bạn cách soát sổ và update phiên bạn dạng Zalo mới nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và PC. Nếu gồm vướng mắc gì hãy còn lại ở bên dưới phần bình luận và liên tục update những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị từ thế giới di động nhé !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này đến lần comment kế tiếp của tôi.