Định vị bưu gửi giao hàng nhanh

     

Làm sao để bạn cũng có thể theo dõi các đơn hàng của mình khi sử dụng thương mại & dịch vụ bên ship hàng Nhanh (GHN)? Hãy để Điện máy XANH phía dẫn cho mình cách tra cứu vãn vận đơn GHN cực dễ dàng trên điện thoại hoặc thứ tính của người tiêu dùng nhé! 


Giao mặt hàng Nhanh (GHN) là một trong đơn vị đi lại có khối hệ thống mạng lưới phủ rộng 63 tỉnh giấc thành, chuyên cung ứng dịch vụ dìm gửi và đưa phát bưu kiện theo khung thời hạn được xác định trước cùng thường tính theo giờ. Hiện tại tại, giao hàng Nhanh cung cấp cho khách hàng 3 nhiều loại dịch vụ:Dịch vụ GHN Express: Là dịch vụ ship hàng thương mại điện tử, giao cấp tốc trên toàn quốc (trong vòng khoảng 1 ngày đối với đơn hàng ship trong nội thành), có cung cấp thu hộ COD, miễn giá thành giao lại với miễn tầm giá trả hàng.

Bạn đang xem: Định vị bưu gửi giao hàng nhanh

Dịch vụ GHN Fulfillment: là một trong những loại dịch vụ kho kho bãi và giải pháp xử lý hàng hóa, giúp bạn tối ưu yêu cầu sản xuất, nhập cùng tồn kho.Dịch vụ Ahamove: Là dịch vụ ship hàng nhanh tức tốc, với vận tốc từ 1/2 tiếng - 4 tiếng trong phạm vi khu vực nội thành sài gòn và Hà Nội.

1Tra cứu vớt tại website ship hàng Nhanh (GHN)


Hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại. Đối với máy tính, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: truy vấn website tra cứu vận đối kháng của GHN

Truy cập website www.ghn.vn trên trình duyệt của sản phẩm tính, điện thoại.

Xem thêm: Top 5 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Của Tác Giả Cố Mạn, Sách Truyện Của Tác Giả Cố Mạn

Bước 2: Nhập mã vận 1-1 và tra cứu

Bạn nhập mã 1-1 hàng của chúng ta vào form tìm kiếm, rồi bấm kí hiệu kính lúp để tra cứu giao dịch của bạn.

Bước 3: Thông tin giao dịch được hiển thị

Bạn sẽ xem được các thông tin sau:

- tin tức đơn hàng: có mã 1-1 hàng, thời hạn ngày lấy - ngày giao dự kiến và trạng thái hiện tại tại.

- tin tức người gởi và fan nhận: gồm gồm Họ - Tên, Điện thoại cùng Địa chỉ.

- Thông tin lịch sử hào hùng đơn hàng: gồm gồm ngày tháng thế thể, khi chúng ta nhấp vào mũi thương hiệu bên cần sẽ hiển thị cụ thể hơn về tình trạng đơn hàng (cụ thể giờ đồng hồ giấc và văn bản tình trạng đơn hàng).

2Tra cứu vớt qua tổng đài Giao Hàng cấp tốc (GHN)

Bạn rất có thể gọi về tổng đài giao hàng Nhanh qua số smartphone 18006328 (miễn phí), cung cấp tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên cấp dưới phụ trách cung cấp kiểm tra giao dịch của mình. 

Trường hợp các bạn đã làm cho thất lạc mã vận đơn, bạn có thể liên hệ tổng đài trên và cung cấp thiết yếu xác, nỗ lực thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên tín đồ nhận hàng, ngày giữ hộ hàng thì tổng đài sẽ cung ứng kiểm tra tình trạng đơn hàng cho bạn.


Với những chia sẻ phía trên, Điện vật dụng XANH hi vọng bạn sẽ biết cách tra cứu vớt vận đơn ship hàng Nhanh (GHN) cực dễ dàng ra sao rồi nhé! giả dụ có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại phản hồi ngay bên dưới để Điện đồ vật XANH hỗ trợ bạn tốt hơn.