Đăng ký 3g miễn phí

     

Bạn sẽ tìm tìm thủ thuật nhấn data miễn tầm giá Viettel để tiết kiệm giá thành sử dụng thương mại & dịch vụ cho mình? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được câu vấn đáp trong nội dung bài viết chia sẻ cách thừa nhận data mạng Viettel của Taimienphi.vn. Đây là các thủ thuật nhận data miễn tổn phí từ Viettel 2020 tốt nhất, áp dụng cho hầu hết các mướn bao sử dụng dịch vụ thương mại di rượu cồn trả trước của Viettel. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g miễn phí

*

Cách nhận data miễn mức giá Viettel, nhấn data 3G Viettel miễn phí, dấn data 4G miễn phí

Cách nhận data miễn mức giá mạng Viettel, data 3G/4G miễn mức giá mạng Viettel

Nhằm mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ rất tốt cho khách hàng hàng, Viettel đang tung ra các ưu đãi cước thoại, nhắn tin tặng kèm kèm data cực mang đến khách hàng. Trường hợp đang thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy cập internet, bạn cần tìm hiểu thêm các giải pháp nhận data miễn tầm giá từ Viettel để có data Viettel hang hàng để áp dụng mà không tốn nhiều bỏ ra phí.

1. Gồm data miễn phí từ Viettel bằng phương pháp nạp thẻ cào


Hiện tại, từng tháng Viettel đều sở hữu chương trình khuyến mãi ngay thẻ cào kèm data cho người tiêu dùng nhận được tin nhắn. Chỉ việc nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Viettel nhiều người đang sử dụng có thể được nhận thâm 500MB - 3GB data sản phẩm tháng.

Điều kiện: Data tặng kèm khi nạp thẻ chỉ được áp dụng cho những thuê bao bên trong danh sách. Hãy liên tiếp kiểm tra tin nhắn Viettel KM hoặc truy vấn vào ứng dụng My Viettel để cập nhật các để update các chương trình bộ quà tặng kèm theo mới tuyệt nhất từ nhà mạng di động Viettel thuê mướn bao của bản thân nhé.

2. Biện pháp nhận data miễn tầm giá mạngViettel trải qua đăng ký kết gói cước ưu đãi

Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm về tối đa ngân sách chi tiêu sử dụng và lại gọi thoại, nhắn tin, đọc báo rẻ hơn, Viettel cũng gửi nhà nhiều gói khuyến mãi số phút call nội mạng tất nhiên data (GB) mang lại khách hàng.

Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập cho chính mình một số gói cước điện thoại tư vấn nội mạng Viettel kết phù hợp với tin nhắn, tặng ngay kèm dung tích 4G tốc độ cao với mức giá 0đ bắt đầu nhất:

*

Một số gói cước thoại, nhắn tin ưu tiên nhận data miễn tầm giá mạng Viettel


Lưu ý: những gói cước tặng phút gọi bộ quà tặng kèm theo kèm data của Viettel ở trên không vận dụng cho toàn bộ các thuê bao thực hiện mạng Viettel. Để biết các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Viettel đã sử dụng, các bạn vui lòng contact tổng đài CSKH Viettel (18008098) hoặc bấm *098# để kiểm tra.

Ngoài ra, chúng ta cũng gồm thể bài viết liên quan các gói cước 4G Viettel mới nhất Tại đây.

Xem thêm: Bài Cúng, Văn Khấn Lễ Cúng Rằm Tháng Giêng 2021 Chuẩn Nhất, Văn Khấn Rằm Tháng Giêng

3. Đổi điểm Viettel ++ trên áp dụng My Viettel

Cách ở đầu cuối không nhát phần kết quả nếu mong mỏi có data mạng Viettel miễn chi phí là tải, thiết đặt ứng dụng My Viettel trên năng lượng điện thoại, liên tục tham gia những chương trình khuyến mãi, hấp thụ thẻ nhằm đổi điểm thưởng của Viettel ++ và đk đổi tiến thưởng Viettel ++ lấy data miễn tổn phí để sử dụng.

Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:

- 1.000 điểm = 100MB- 2000 điểm =200 MB- 3.000 điểm = 300 MB- 4.000 điểm =400MB

Cách thay đổi điểm Viettel ++ bởi tin nhắn


- Đổi toàn bộ: soạn DATA gửi 9000- Đổi một số ít điểm: biên soạn DATA số điểm gởi 9000

Cách đổi điểm thưởng Viettel ++ qua áp dụng My Viettel: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel, lựa chọn Viettel ++ và ấn đổi điểm.

Lưu ý:

a. Nằm trong chương trình thông dụng 4G đến người tiêu dùng mạng Viettel đang thực hiện 3G, Viettel đang tổ chức triển khai chương trình thay đổi sim 3G lên 4G và tặng ngay kèm 90GB 4G miễn chi phí trong 3 tháng. Giả dụ sim Viettel ai đang sử dụng chưa nâng cấp nên 4G, các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để được nâng cấp sim 4G 0đ đồng thời dìm data miễn phí tổn từ Viettel.

*

Chi tiết chương trình khuyến mãi đổi sim 4G tại nhà của Viettel và tài liệu data miễn chi phí Viettel tặng kèm tương ứng.

Bước 1: Cú pháp đk tham gia chương trình: biên soạn 4G giữ hộ 191.Bước 2: Đăng ký thành công, các bạn có 100 lượt tặng ngay gói ECOD20 miễn phí để khuyến mãi cho các bạn bè, người thân.Bước 3: soạn X giữ hộ 191 nhằm gửi tặng ngay GB miễn phí cho tất cả những người mà bạn muốn tặng (X là số điện thoại cảm ứng thông minh người cần tặng)Bước 4: Tin nhắn thông báo tặng kèm gói ECOD20 thành công, bạn nhận được 1000 điểm Viettel ++ trong áp dụng My Viettel

Như vậy chúng tôi đã điểm những cách nhấn data miễn tầm giá mạng Viettel, nhận data miễn chi phí Viettel 4G, dấn data miễn giá tiền Viettel 3G. Hi vọng những thông tin trong bài viết này có ích với bạn, giúp cho bạn nắm được những chương trình ưu tiên phút gọi, SMS, dấn data Viettel miễn chi phí và kiếm tìm được giải pháp sử dụng các dịch vụ mạng Viettel máu kiệm ngân sách chi tiêu nhất mang lại mình.


Cách thực hiện My Viettel trên điện thoại cảm ứng Gói V90 Viettel - cách mua, đăng ký dễ dàng và đơn giản nhất