Cách sử dụng samsung galaxy s3

     

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn thực hiện của Samsung Galaxy S3 mini miễn phí tại đây. Chúng ta đã hiểu hướng dẫn áp dụng nhưng nó bao gồm giải đáp được thắc mắc của khách hàng không? Hãy gửi câu hỏi của các bạn trên trang này cho các chủ mua của Samsung Galaxy S3 mini khác. Đặt thắc mắc của các bạn tại đây


Bạn có thắc mắc nào về Samsung Galaxy S3 mini không?

chúng ta có thắc mắc về Samsung cùng câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của các bạn tại đây. Cung ứng mô tả rõ ràng và toàn diện về sự việc và thắc mắc của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được thể hiện càng kỹ lưỡng thì các chủ download Samsung Galaxy A7 không giống càng dễ dãi cung cấp cho chính mình câu trả lời xác đáng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung galaxy s3

Đặt một câu hỏi
*

*

Thông số kỹ thuật sản phẩm

dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông số kỹ thuật kỹ thuật sản phẩm và thông số kỹ thuật hướng dẫn áp dụng của Samsung Galaxy S3 mini.


chung
Thương hiệu Samsung
Mẫu Galaxy S3 mini
Sản phẩm Điện thoại lý tưởng
Ngôn ngữ Anh
Loại tập tin PDF

Các thắc mắc thường gặp

chẳng thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của các bạn trong cẩm nang? bạn cũng có thể tìm thấy câu vấn đáp cho câu hỏi của mình trong phần thắc mắc thường gặp về Samsung Galaxy S3 mini phía dưới.


Phần lớn các mẫu điện thoại thông minh Samsung hoàn toàn có thể được thiết lập lại bằng cách sử dụng tổng hợp phím tất cả nút âm lượng+, nút bật/tắt nguồn cùng nút trang chủ khi khởi động.
Có thể sử dụng bộ biến đổi thẻ SIM. đính thêm thẻ SIM quá nhỏ vào bộ điều hợp, kế tiếp đặt cỗ điều vừa lòng vào điện thoại.

Xem thêm: Top 15 Phim Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất 2018 Hay Nhất Định Phải Xem


IMEI là viết tắt của "International thiết bị di động Equipment Identity". Đây là một số trong những mười lăm chữ số độc nhất vô nhị phân biệt dế yêu Samsung của khách hàng với những chiếc điện thoại khác.
Kích thước Điện thoại thông minh của bạn thường được thể hiện bằng inch, 1 inch là 2,54 cm. Kích thước là kích thước đường chéo của Điện thoại thông minh, do vậy các bạn đo screen từ dưới cùng bên trái sang bên trên cùng mặt phải.
Hãy bảo vệ pin của Điện thoại thông minh của công ty không quá nóng, vào trường đúng theo đó gồm một kỹ năng rất nhỏ dại là pin vẫn phát nổ.
khôn xiết tiếc, shop chúng tôi không được đặt theo hướng dẫn Samsung Galaxy S3 mini bạn dạng Tiếng Việt. Khuyên bảo này có bản Anh.

*

*

*

hướngdẫnsửdụng.vn Tìm lí giải sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn thực hiện định dạng PDF của bên trên 10.000 nhãn hiệu. Cửa hàng chúng tôi thêm những hướng dẫn thực hiện mới nhất hàng ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà ai đang tìm kiếm. Rất 1-1 giản: chỉ việc nhập tên nhãn hiệu và loại thành phầm vào thanh tìm kiếm kiếm là bạn cũng có thể xem hướng dẫn áp dụng trực con đường miễn tổn phí ngay lập tức.