Chuyển số điện thoại từ sim sang máy android

     

Bạn đang dùng điện thoại Samsung, sim điện thoại của bạn gặp vấn đề hay xẩy ra sự cố nào đó, bạn cần vứt nó đi và thực hiện một sim khác. Mặc dù nhiên, nếu chúng ta thay sim, danh bạ đã lại ở không còn sim cũ với khi mang lại sim mới vào thì trọn vẹn trống, không có danh bạ của ai. Vậy làm bí quyết nào để vẫn tồn tại những liên hệ trước đó? Câu trả lời ở đây đó là bạn bắt buộc chép danh bạ trường đoản cú sim vào bộ nhớ lưu trữ máy Samsung. Lúc đó dù chúng ta có thay đổi sim nào đi chăng nữa, bạn hãy yên trung tâm rằng danh bạ đã làm được sao lưu giữ vào máy bắt buộc mất đi.

Bạn đang xem: Chuyển số điện thoại từ sim sang máy android


Hướng dẫn chép danh bạ tự sim vào smartphone Samsung

Để nhập danh bạ từ sim vào máy Samsung, bạn thao tác theo lý giải như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn tiến hành lắp sim sẽ lưu số vào điện thoại thông minh Samsung cho đến khi hiện giao diện setup sim. Như vào hình chúng ta thấy, thiết bị đã nhận được sim.


Bước 2:

Truy cập vào mục Danh bạ trên smartphone Samsung.

Bước 3:

Chọn hình tượng dấu Ba chấm ở phía bên trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt.


Bước 4:

Kế tiếp, các bạn chọn Nhập/Xuất danh bạ.

Bước 5:

Tại phần nhập danh bạ, các bạn chọn Nhập file vCard (VCF) từ bộ nhớ lưu trữ thiết bị của bạn.

Bước 6:

Bây giờ hãy lựa chọn sim bạn muốn chép danh bạ trường đoản cú sim đó vào máy.

Xem thêm: Nhạc Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 2017 Ost


Bước 7:

Thực hiện chọn khu vực danh bạ được chép vào, chẳng hạn trong bài viết này chúng ta chọn chép vào năng lượng điện thoại.

Bên cạnh biện pháp chép vào máy (điện thoại), chúng ta cũng có thể lựa chọn chép vào thông tin tài khoản Google hoặc Samsung trương mục để đồng bộ với các tài khoản đó.

Bước 8:

Lựa lựa chọn danh bạ mà bạn có nhu cầu lưu sang bộ lưu trữ máy, hoặc nếu muốn chép cục bộ danh bạ bạn nhấn vào chọn Tất cả tiếp đến bấm vào trả tất và bước đầu thực hiện.


Lưu ý:

Quá trình giữ danh bạ tự sim sang điện thoại thông minh Samsung bắt đầu và hoàn tất nhanh hay chậm dựa vào vào số lượng danh bạ của khách hàng lưu trên sim.

Như vậy bằng các bước đơn giản trên đây, bọn họ đã nhân song được danh bạ từ sim sang điện thoại thông minh Samsung để dễ dãi cho câu hỏi sử dụng tương tự như đề chống trường hợp sim bị mất, cháy hư hay ráng sim new thì bộ nhớ lưu trữ máy vẫn còn đó nguyên danh bạ. Hi vọng rằng thủ thuật nhỏ này để giúp ích đến bạn.

Chúc chúng ta thao tác thành công.


android tài liệu
Làng technology technology download kỹ thuật Điện máy cuộc sống
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA