Thiếu niên phương thế ngọc tập 16

     
*
yeahflashback.com
*

*

*

Tên khác: Heroes From Shaolin (1993) Diễn viên: Lê Tư, Lương tiểu Băng, ôn Triệu Luân, Quách Ái Minh, Trương Triệu Huy,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: thiếu lâm, lò võ, võ bá
*

Là một trong những bộ phim truyền hình bom tấn về đề tài Thiếu Lâm trường đoản cú của đài TVB, Lò Võ thiếu Lâm không chỉ là xuất sắc đẹp về cốt truyện mà nó còn sở hữu các cảnh võ thuật mãn nhãn không thua kém kém phim điện hình ảnh và đặc biệt dàn diễn viên tham gia số đông là những chiếc tên nổi tiếng ở trong phòng đài, trong số ấy phải kể tới bài hát chủ thể “Tình sâu biển cả càng sâu” sau này được gửi sang lời Việt với tên “Tình yêu cùng giọt nước mắt” sinh sản HIT nhìn trong suốt một khoảng thời hạn dài. Đặc biệt, Võ Bá thiếu hụt Lâm cũng là tác phẩm tạo nên sự tên tuổi của cô bé diễn viên đáng yêu Lê Tư, fan được reviews là trong những mỹ nhân đẹp nhất của TVB trong không ít năm qua.

Bạn đang xem: Thiếu niên phương thế ngọc tập 16

Nội dung của phim Lò Võ thiếu Lâm luân chuyển quanh cuộc chiến tranh giành 2 cuốn kinh thư danh tiếng của Thiêu Lâm Tự, lắp thêm mà fan đời mách nhau rằng, ví như như ai luyện được nó, thậm chí hoàn toàn có thể cải lão trả đồng, đó đó là Dịch cân nặng Kinh với Tẩy Tủy Kinh. Nhị quyển gớm thư cực hiếm được bảo quản trong tàn kinh mèo của thiếu lâm được canh phòng cẩn thận. Một ngày kia tận dụng sơ suất, hồ hết nội gian trong thiếu thốn lâm tự đã lấy mất nhì quyển tởm thư. Phổ Chiếu (Lý Ninh) từ bây giờ là một đệ tử thiếu lâm, tuy không quy y mà vẫn còn đấy là tục gia, Phổ Chiếu dìm lệnh khởi hành tìm cách thu hồi kinh thư và kế tiếp anh đã dành lại được quyển Dịch cân nặng Kinh,còn Tẩy Tủy tởm vẫn thất lạc.

Xem thêm: Top 7 Những Cô Nàng Giả Trai Vẫn Xinh Đẹp Trong Drama Hàn Không

Tiếp đó, Bách nắm Phần (Ôn Triệu Luân) cũng được gia đình bên họ Bách giao thiên chức tìm kiếm ghê thư. Trong quy trình tìm kiếm, hòa thượng Phổ Chiếu kết các bạn với Bạch gắng Phân, tuy thế rồi ông lại phạm giới khi rượu cồn lòng trước cô bé xinh rất đẹp tên A Tuyết (Quách Ái Minh). Trong khi đó, Bạch cố Phân vốn là con trai độc duy nhất của Bạch Hiển Đường, từ nhỏ tuổi đã được cưng chiều, bắt buộc rất tinh nghịch. Nhì gia tộc bọn họ Bạch cùng Đoạn Mộc bao gồm tiếng vào giới võ lâm, vị tranh giành địa vị, thân họ thường xẩy ra mâu thuẫn, độc nhất vô nhị là cho đời của Bạch thế Phân và đàn bà của Đoàn Mộc Lương là Đoàn Mộc Kiều (Lê Tư), nhằm rồi mâu thuẫn càng trở đề nghị gay gắt.

Trải qua không ít cuộc giao chiến, sau cùng với võ công thiếu lâm chánh tông, bọn họ đã tịch thu được cả hai quyển kinh. Hôm nay Ung bao gồm lên ngôi vua, ông ta là một trong người khôn cùng thèm khát hai quyển kinh sau khi biết được những bí mật tương truyền về nó, quan trọng đặc biệt với phiên bản tính mong muốn gì được nấy của một ông vua, Ung Chính thậm chí còn đã ra lệnh tiêu diệt thiếu lâm chỉ để teo thể mang được khiếp Thư, những đệ tử thiếu hụt lâm ra sức đảm bảo kinh thư tính đến hơi thở cuối cùng.

Xem phim Lò Võ thiếu thốn Lâm - Võ Bá thiếu hụt Lâm (1993), xem phim Lo Vo Thieu Lam - Vo ba Thieu Lam (1993), xem phim Heroes From Shaolin (1993), Lo Vo Thieu Lam - Vo tía Thieu Lam (1993) tap cuoi , tập cuối, Lo Vo Thieu Lam - Vo cha Thieu Lam (1993) tron bo, trọn bộ, Heroes From Shaolin (1993), Lo Vo Thieu Lam - Vo ba Thieu Lam (1993) subviet, Lo Vo Thieu Lam - Vo bố Thieu Lam (1993) thuyet minh, thuyết minh, Lo Vo Thieu Lam - Vo ba Thieu Lam (1993) long tieng, lồng tiếng, review Lo Vo Thieu Lam - Vo cha Thieu Lam (1993) netflix, download, sở hữu phim Lo Vo Thieu Lam - Vo ba Thieu Lam (1993) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Lo Vo Thieu Lam - Vo bố Thieu Lam (1993)
*
*
*