Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai

     

Sau hơn 4 năm phạt sóng trên kênh Youtube yeahflashback.com Kids, phlặng hoạt hình Doraetháng sắp thỏa thuận nói lời từ giã căn nguyên Youtube để dời sang căn nhà new – căn cơ yeahflashback.com Kids.

Bạn đang xem: Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai


Doraetháng giã từ Youtube nhằm dời quý phái đơn vị mới

*
Ứng dụng yeahflashback.com Kids

Với bối cảnh có thiết kế đơn giản dễ dàng, kho văn bản được chọn lọc dành cho trẻ em, yeahflashback.com Kids chính là một chắt lọc tuyệt đối cho áp dụng giải trí của các mái ấm gia đình.Cùng với Doraemon, yeahflashback.com Kids cũng đã cùng đang là căn nhà của các series phim hoạt hình với chương trình em nhỏ được nhiều bạn nhỏ dại ái mộ nlỗi Tom cùng Jerry, Astro Boy, Cô nhỏ bé Maruko, Pokémon

Download yeahflashback.com Kids App giúp xem trọn cỗ Doraetháng cùng cập nhật nkhô hanh tuyệt nhất những tập new của Doraemon nhé!


Hướng dẫn thiết lập yeahflashback.com Kids giúp xem trọn bộ phim truyện hoạt hình Doraemon

Cách 1:

Cách 1: Msinh sống ứng dụng Google Play/App Store bên trên điện thoại cảm ứng với Smart TVBước 2: Trên tkhô hanh tìm kiếm kiếm gõ “yeahflashback.com Kids” Cách 3: Chọn áp dụng yeahflashback.com KIDS và thiết lập để trải nghiệm tức thì đa số công tác giải trí vô cùng lôi kéo.

Xem thêm: Download Facebook Pc Windows 7/8/10/Xp, Facebook Cho Windows

Cách 2:

Truy cập link này nhằm thiết lập áp dụng yeahflashback.com Kids: Google Play | App Store


Nhìn lại hành trình của Doraemon tại Việt Nam

Doraemon là bộ chuyện tranh nước Nhật nổi tiếng được chấp bút bởi vì họa sĩ Fujiko F. Fujio cùng được xuất phiên bản lần thứ nhất vào năm 1969. Doraetháng là chụ mèo lắp thêm được tạo thành sinh sống sau này vào cố kỉnh kỷ 22, du hành ngược thời hạn sẽ giúp đỡ đỡ một cậu nhỏ nhắn thương hiệu là Nobi Nobita, một cậu nhỏ xíu dềnh dang, thường xuyên bị đồng đội nạt. Doraetháng từng giành được rất nhiều giải thưởng truyện tranh nghỉ ngơi nước Nhật và nhân trang bị chính của cục truyện – crúc mèo sản phẩm công nghệ Doraemon được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong trong 22 nhân đồ dùng rất nổi bật của châu Á.Năm 1973, Doraetháng đã có được gửi thể thành phyên ổn phim hoạt hình vạc sóng lần trước tiên trên đài tivi Japan. Phim phim hoạt hình Doraemon bằng lòng xuất hiện làm việc Việt Nam vào khoảng thời gian 2010 bên trên kênh truyền hình HTV3.

Dù được khán giả trên trái đất yêu thích suốt nhiều thập kỷ nhưng mà mãi mang đến năm 2017, crúc mèo sản phẩm công nghệ Doraemon và chúng ta bắt đầu xác nhận lao vào quả đât tiên tiến nhất. yeahflashback.com Kids chính là kênh Youtube được phân phát sóng phlặng phim hoạt hình Doraemon có bạn dạng quyền trước tiên trên quả đât.Cũng tự đó, quý khán giả toàn nước đang có thể thuận lợi coi phyên ổn Doraemon lồng tiếng bên trên Youtube vô cùng thuận lợi. Doraemon cũng thường xuyên mở rộng hành trình dài chinh phục thêm các khán giả trong thời đại kỹ thuật số.

Hiện tại, đoạn đường đính bó của Doraetháng với Youtube vẫn tạm ngưng. Doraemon sẽ về thuộc 1 đơn vị cùng với những ngôn từ trẻ em không giống chính thức phát sóng độc quyền bên trên nền tảng gốc rễ yeahflashback.com Kids.


Hãy ghé thăm “khu nhà ở mới” của Doraemon tại yeahflashback.com Kids và hãy nhờ rằng theo dõi Fanpage yeahflashback.com Kids nhằm cập nhật những tin tức mới nhất về những chương trình giải trí dành cho trẻ em nhé!