Hướng dẫn sử dụng imindmap 7

     

Giới thiệu và hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm imimap 7 và 10

Phần mềm iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng imindmap 7

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng imindmap 7


*

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

iMindMap là phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy giúp hỗ trợ học tập cho các bé được sử dụng cho các giáo viên hỗ trợ trong việc học tập, phát huy tính tích cực trong tư duy trí não và đưa ra các ý tưởng và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy. Đây cũng là công cụ vẽ sơ đồ tư duy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp con người khai thác và hiện thực hóa các ý tưởng tốt hơn.

Xem thêm: Xem Phim Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Động Phym Hd


*

Ngày nay, bản đồ tư duy đã không còn xa lạ với con người, nhất là với những người làm việc trí óc, đi kèm với đó là những phần mềm hỗ trợ thiết kế bản đồ tư duy cũng ngày một nhiều hơn, chẳng hạn Edraw Mind Map hay Mindjet MindManager. Đây là những phần mềm khá nổi tiếng đã được nhiều người biết đến và sử dụng, trong đó Edraw Mind Map cung cấp hàng trăm mẫu sơ đồ tư duy sẵn có. Bạn có thể tải và cài đặt Edraw Mind Map cùng với iMindMap để thiết kế các sơ đồ tư duy theo nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau như Hóa học, vật lý, Toán học, Văn học ….iMindMap tạo nên một luồng gió mới đến hàng trăm triệu người trên thế giới, làm thay đổi tư duy, phong cách làm việc của họ, giúp con người hiện thực hóa, khai thác các ý tưởng mới, kích thích sự sáng tạo ở con người. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu hình ảnh có sẵn và bạn chỉ cần lựa chọn một hình ảnh phù hợp cho các ý tưởng trung tâm đến các nhánh con khác nhau. Khi sử dụng iMindMap, bạn có thể dễ dàng thiết kế bản đồ tư duy nhờ giao diện trực quan: có thể di chuyển chuột đến nhiều vị trí, lựa chọn các gợi ý trên vòng tròn 5 phần, sử dụng công cụ Mind Map View hoặc Brainstorm View cho việc xây dựng ý tưởng, chuyển đổi ý tưởng thành kế hoạch.

iMindMap hỗ trợ thiết kế bản đồ trong không gian 3D với các hình vẽ mang tính nghệ thuật, kèm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để biểu diễn thông tin trực quan hơn. Người dùng có thể xuất bản đồ ra nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPEG….. để chia sẻ lên mạng. Hiện phần mềm đã và đang được sử dụng nhiều trong các tổ chức nổi tiếng như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM….đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ doanh nhân nâng cao hiệu quả công việc mọi lúc mọi nơi. Mindjet MindManager cũng là một trong những chương trình tạo sơ đồ tư duy có khả năng xuất các định dạng có thể xem dễ dàng mà không cần đến các phần mềm đọc file. Giống với iMindMap, phần mềm Mindjet MindManager hỗ trợ nhiều icon độc đáo thú vị, các biểu tượng phù hợp với từng loại sơ đồ, giúp ích cho giảng viên, giáo viên khi thiết kế sơ đồ tư duy để dạy học


*

iMindMap được đánh giá khá cao trên cộng đồng quốc tế vì tính năng đặc biệt của nó, phần mềm hỗ trợ khá nhiều cho các giáo viên trong việc rèn luyện và dạy dỗ học sinh, ngoài ra các phụ huynh cũng có thể sử dụng nó để tự phát triển và rèn luyện cho con em mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo công cụ tạo bản đồ tư duy XMind được đánh giá là phần mềm sơ đồ tư duy tốt nhất cho học viên.Tải XMind để phục vụ học tập một cách hiệu quả nhất. Tương tự với những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên, XMind cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng, đường vẽ, icon, màu sắc

Hôm nay mình xin giới thiệu và gửi link tải cho thầy cô và các bạn phần mềm này. Ở đây mình gửi link bản imimap 7 bản không cần cài đặt dùng cho win 7 và bản imimap 10 dùng cho win 10. Phần mềm mình gửi link ở dạng tệp excel ( số thứ tự thứ 2 và thứ 3 trong danh sách) thầy cô và các bạn xem tải về.

( Lưu ý: Để tải các bạn nhấn vào link phần mềm cần tải-> chọn click here to contimue-> Vào đợi 7s-> Tải về _ có thể xêm video HD tải kèm theo danh sách phần mềm)


*

Chúc thành công và có bải giảng hấp dẫn sinh động!

https://www.youtube.com/watch?v=3brau3Nv4u0&lc=Ugye_RagG02q6e_nLPx4AaABAg