Phim sông chung với mẹ chồng tập 14

     

nhận ra sự khó tính của Trang với bà mẹ mình, Thảo đi méc nhau anh hai, dự báo trận chiến "chị dâu em chồng" chuẩn bị bùng phát.


Những tập vừa qua, khi mâu thuẫn mẹ chồng thiếu phụ dâu của Vân cùng bà Phương gồm vẻ dịu lại thì lại là thời điểm khán giả được quan sát và theo dõi những diễn biến mới về mối quan lại hệ giữa cô nhỏ dâu tinh quỷ quái Trang và mẹ chồng.

Bạn đang xem: Phim sông chung với mẹ chồng tập 14

Vì lo lắng mang đến Trang nên ban đầu bà Điều - mẹ chồng cô - chỉ định ở chăm không nhiều ngày nhưng sau đó quyết định sẽ ở lại với nhỏ dâu mang lại đến ngày sinh nở để lo mang đến cô thật tốt. Cho dù đã cố gắng khéo léo, nhưng Trang không hề là một cô con dâu dễ tính. Dù mẹ chồng rất cố gắng chiều chuộng, chăm sóc đến cô vào cơn ốm nghén, nhưng vì sự khác biệt kinh nghiệm sinh hoạt, thói quen ăn uống, Trang chỉ thêm "khủng hoảng".


*

"Mẹ ơi bé đã ốm nghén rồi mẹ đừng nấu thêm nữa nhé"


*

"Mẹ, không khí ở Hà Nội ô nhiễm, ko trong lành như ở quê đâu. Xuất xắc mẹ về quê đi!"


Cô em chồng, Thảo, cũng dần nhận ra sự khó chịu của Trang. Với đậm cá tính thẳng thắn, cấp tốc mồm nhanh miệng, cô tỏ ý không phù hợp và "tố" với anh trai về sự tởm gớm của Trang. Tuy nhiên Tùng không để ý nhiều.


*

"Em thấy chị Trang giận dữ hơn bất cứ ai ấy. Mẹ ra đây chăm chị ấy, chiều như chiều vong nhưng chị ấy vẫn khó chịu"


Còn Vân với Thanh cũng không tương đối hơn. Dù câu chuyện tải xe tất cả vẻ cải thiện chổ chính giữa trạng của Vân lên đáng kể, nhưng cô gấp rút phát hiện ra mọi chuyện chẳng được như mình mong mỏi đợi. Thanh nhất quyết chỉ muốn download xe theo ý của mình, thực tế với tiết kiệm, chứ không muốn chiều theo sở say đắm nữ tính của Vân. Bà Phương đương nhiên cũng a tòng theo bé trai, đòi nhỏ dâu phải theo ý của chồng.


*

Đang lúc gắt bẳn còn đang lên cao, thì tự nhiên mọi chuyện lại được giải quyết bất ngờ khi cơ mà sếp của Vân ở tòa soạn tuyên bố sẽ có xe đưa đón mang đến mọi nhân viên cấp dưới trong phòng, giải quyết rốt ráo vấn đề đau đầu của cả phòng. Vui mừng về thông tin cho chồng về quyết định không download xe xe hơi nữa, Vân bất ngờ trước thái độ vui vẻ và dễ thương bất ngờ của mẹ chồng. Hóa ra thiết yếu bà đang muốn mượn tiền nhị vợ chồng để giải ngân cho vay lấy lãi cao.

Xem thêm: Phim Park Shin Hye Và 8 Bộ Phim Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi, Top 17 Bộ Phim Hay Của Park Shin Hye Đóng


*

Chả mấy khi thấy mẹ chồng Vân nở được nụ cười hiền dịu đáng yêu như này với bé dâu.


Vân không tin tưởng ở việc làm bao gồm vẻ ngon ăn một bí quyết đáng ngờ này của mẹ chồng nên mặc dù cho Thanh đã nằn nì nỉ hết cỡ cô cũng nhất quyết ko đồng ý.


Mẹ anh chỉ bắt buộc ở nhà có tác dụng nội trợ thôi, đi cho vay vốn lấy lãi á? Em không tin tưởng tưởng đâu.


Tuy nhiên về sau khi nghe thêm nhiều lời khuyên, cô lại chớm tất cả ý định đưa mẹ chồng tiền để mang lại vay. Mặc dù nhiên, Trang - cô chị em ghê gớm đã thẳng thắn với lạnh lùng tuyên bố:


"Mày dại lắm lắm Vân ạ, bà ấy làm thế để lỡ có rủi ro mày chịu đấy. Nguyên tắc là không bao giờ được đưa tiền cho mẹ chồng!"


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao!? Đón coi Sống thông thường với mẹ chồng phát sóng cơ hội 20h45 sau này trên VTV1.