Chuyển đổi file pdf sang file ảnh

     
Hoàn tất thay đổi tập tin, phấn kích tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui vẻ nhập đúng password mở cùng thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang file ảnh


Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu yeahflashback.com giành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 yeahflashback.com mang đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp mập hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Có phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 yeahflashback.com mang lại Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý hàng loạt và tệp mập hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Tất cả phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Tạo PDF từ những bức ảnh

Chuyển đổi toàn bộ trang ngơi nghỉ dạng PDF sang 1 tập tin ảnh duy nhất. Chúng ta cũng có thể tải tập tin bên dưới dạngtập tin zip sau thời điểm chuyển đổi.

Xem thêm: Mobilezone Có Uy Tín Không Các Bác? Mobile Zone


*

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Chọn định dạng hình ảnh thông dụng nhất, bao gồm png, jpg và không những thế nữa. Chúng ta có thể tùy biến chất lượng, dung lượng kết xuất, v.v.
*

An toàn, sự riêng biệt tư của bạn rất quan liêu trọng

Tập tin mà các bạn tải lên đang được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không đề xuất phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình để ý web, thay đổi hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, game ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý điều hành nào khác.

Làm phương pháp nào để thay đổi PDF sang trọng JPG?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa khỏi máy chủ của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.