Trần vỹ đình triệu lệ dĩnh hẹn hò

     

Tuy không nằm trong hàng ngũ nhưng lại đỉnh lưu giữ như Lộc Hàm tốt Lý Dịch Phong nhưng mà Trần Vỹ Đình cũng có một vị trí riêng trong xóm giải trí. Anh từng có thời cơ hợp tác với rất nhiều mỹ nhân bậc nhất Cbiz như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt tía và màn chemistry đỉnh nhất vẫn thuộc về ai đây?

Dương Mịch

*

Bộ phim Hộc Châu Phu Nhân vì Trần Vỹ Đình và Dương Mịch đóng góp chính hiện tại đang nhận được sự đon đả lớn của dân mạng. Tuy người theo dõi có phản hồi rất tích cực về Hộc Châu Phu Nhân nhưng bộ phim truyền hình vẫn còn các điểm hạn chế, đặc biệt là đến từ cặp đôi bạn trẻ chính của chúng ta. Theo như Carole thấy thì mặc dù Trần Vỹ Đình – Dương Mịch có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đóng phim nhưng lại diễn xuất của họ trong Hộc Châu Phu Nhân ko được nhận xét cao, chemistry cũng khá yếu.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình triệu lệ dĩnh hẹn hò

*

Cổ Lực mãng cầu Trát

*

Ngoài Hộc Châu Phu Nhân thì trằn Vỹ Đình cũng có một bộ phim truyện khác lên sóng những năm nay, chính là Phong Bạo Vũ. Đáng tiếc, Phong Bạo Vũ lại là “thảm họa màn ảnh” khi tập phim này sẽ “flop dập mặt” vày kịch phiên bản tệ hại thuộc diễn xuất của đôi bạn trẻ chính trằn Vỹ Đình với Cổ Lực na Trát. Nhiều khán giả từng dấn xét rằng, trần Vỹ Đình – Cổ Lực mãng cầu Trát có nhan sắc không hẳn tranh cãi gì nữa dẫu vậy diễn xuất của họ kém quá, khi mọi người chỉ cố kết thúc cho kết thúc vai diễn của bản thân thôi.

*

Lưu Thi Thi

*

Bạn còn nhớ nai lưng Vỹ Đình với Lưu Thi Thi từng bắt tay hợp tác trong bộ phim truyền hình Túy Linh Lung lên sóng vào khoảng thời gian 2017 không? Carole đã có lần xem tập phim này, mình cảm thấy nội dung cũng rất ổn trừ tạo hình gồm hơi “fail” của dàn diễn viên thôi. Vào Túy Linh Lung, tuy lưu lại Thi Thi bị chê hơi nhiều vì đúng chuẩn “bình hoa di động” và đôi mắt vô hồn tuy thế phản ứng hóa học giữa cô ấy với Trần Vỹ Đình cũng rất “ổn áp” đấy chứ, chưa tới mức bị chê vượt tệ như khi nai lưng Vỹ Đình kết phù hợp với Na Trát.

Xem thêm: Top 20 Phim Về Tình Yêu Hay Và Lãng Mạn Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Lỡ

*

Triệu Lệ Dĩnh

*
*

Trần Vỹ Đình – Triệu Lệ Dĩnh từng có gấp đôi hóa người thương trên màn ảnh Hoa ngữ thông qua tập phim Lão Cửu Môn cùng Thục đánh Chiến Kỷ. Dù là chuyện tình đáng yêu và ngọt ngào và lắng đọng trong Lão Cửu Môn giỏi đầy trắc trở, trở ngại trong Thục đánh Chiến Kỷ thì cả trằn Vỹ Đình cùng Triệu Lệ Dĩnh mọi đã kết thúc xuất sắc vai diễn của mình. Theo mình thấy thì chemistry giữa nai lưng Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh vào 2 bộ phim truyện này thiệt sự siêu tốt, bảo sao mà người ta từng các lần bị đồn “phim mang tình thật”.

*

Đường Nghệ Hân

*

So với những bộ phim “cẩu huyết” khác của è cổ Vỹ Đình thì niềm hạnh phúc Mãn Đường lại là một dự án nói về tình cảm mái ấm gia đình rất dịu nhàng cùng sâu lắng. Trong hạnh phúc Mãn Đường, è Vỹ Đình cùng Đường Nghệ Hân là một cặp vợ ông chồng rất tình cảm, họ thuộc trải trải qua nhiều khoảnh xung khắc thăng trầm trong cuộc đời. Mình không nghĩ rằng chemistry của è cổ Vỹ Đình – Đường Nghệ Hân lại xuất sắc đến như vậy, tới cả mình còn coi đi coi lại hạnh phúc Mãn Đường mấy lần liền.

*

Địch Lệ nhiệt Ba

*

Có các bạn nào tại chỗ này xem Cổ kiếm Kỳ Đàm cơ mà thích hai bạn “Lăng Việt” nai lưng Vỹ Đình và “Phù Cừ” Địch Lệ Nhiệt ba giống mình không nhỉ? Lăng Việt là 1 đại sư huynh luôn luôn tận trung tâm và khôn xiết trượng nghĩa, chính vấn đề đó đã đắm đuối được sự để ý của tè sư muội Phù Cừ đáng yêu và xinh đẹp. Đợt bản thân xem Cổ tìm Kỳ Đàm cực kỳ thích hai bạn này, cả hai diễn viên số đông diễn rất thoải mái và tự nhiên và có chemistry siêu ổn luôn luôn ấy. Sản xuất đó, è cổ Vỹ Đình và Nhiệt bố còn từng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò ngoài đời nữa cơ.

*

Trong số những thiếu phụ diễn viên cơ mà mình kể tên làm việc trên, chúng ta thấy è cổ Vỹ Đình có chemistry đỉnh tốt nhất với ai? Đừng quên cho việc đó mình biết ý kiến của người sử dụng bằng câu hỏi bình luận bên dưới và nếu tất cả hứng thú thì hãy đón xem tập phim Hộc Châu Phu Nhân sẽ lên sóng nhé!

*

*Bài viết của Carole nhờ cất hộ về yeahflashback.com