Tin tức vũ trụ mới nhất

     

To the Moon và Beyond là tựa game miễn phí tổn cho Xbox, được ban ngành Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cung cấp giúp fan chơi cách tân và phát triển chương trình không khí của riêng họ.

Bạn đang xem: Tin tức vũ trụ mới nhất


*

Lễ trao thưởng thứ nhất trên nhân loại trong thiên hà ảo Metaverse


Lễ trao thưởng NFT thứ nhất trên thế giới cho học viên vừa ra mắt trên thiên hà ảo Metaverse Decentraland. Trong đó, đứng đầu 5 học sinh Việt đoạt giải đã là những người dân trẻ thứ nhất sở hữu gia sản số NFT.


Nhiều đưa thuyết sẽ được những nhà kỹ thuật Việt Nam đặt ra để trả lời cho câu hỏi: “Chúng ta có đơn độc trong vũ trụ?” trong chương trình: “Vũ trụ và thế giới của tương lai”. Sự kiện ra mắt sáng ni 27.3 nhằm kỷ niệm 20 năm ra đời Hội Thiên văn và Vũ trụ học nước ta (VACA).


Nhà chỉ huy Triều Tiên Kim Jong-uncho biết nước này đang phóng một trong những vệ tinh vị thámtrong trong những năm tới để đưa tin thời gian thựcvề các hành động quân sựcủa Mỹ và những đồng minh.


HoYoverse là tên gọi chính thức được sàng lọc cho vụ trụ ảo vào game nhưng mà miHoYo – nhà cách tân và phát triển của những trò đùa như Genshin Impact, Honkai Impact 3 hướng tới.

Xem thêm: Xem Phim Lửa Thiêu Cung A Phòng, Người Tình Của Tần Thủy Hoàng


sau không ít năm nỗ lực, sau cuối giới thiên văn học đo lường được quanh đó kia có khoảng 40 tỉ tỉ hố đen, mà lại chúng chỉ chiếm khoảng chừng 1% trong toàn bô vật chất thường của vũ trụ bao la.


vừa mới được khởi động, dự án công trình DESI ngơi nghỉ bang Arizona (Mỹ) đã đã cho ra đời bản đồ tích điện tối 3D lớn nhất từ trước đến lúc này về vũ trụ, cho phép giới nghiên cứu tìm cách đo lường được vận mệnh của vũ trụ.


Kính thiên văn James Webb (JWST) đã được triển khai trọn vẹn và đang lao xuyên không khí đến tiến trình dự con kiến quanh khía cạnh trời. Trong quá trình này, Đài thiên văn khổng lồ sẽ thiết yếu thoát được nguy cơ rác ngoài hành tinh tấn công.


Ý tưởng nghiên cứu, điều tra vị trí cùng đề xuất chi tiêu dự án cảng vũ trụ của khách hàng CP Thaiholdings (Tập đoàn Thaigroup) vừa mới qua gây sự chăm chú và rất nhiều nghi không tự tin trong dư luận.


Tin tức kinh tế tài chính Việt phái mạnh - một hành trình kiên cường; Đề xuất xây cảng ngoài hành tinh tỉ USD tại Phú Quốc; chuẩn bị sẵn sàng tiêm vắc xin mang đến trẻ 3-11 tuổi… là những thông tin thu hút bạn đọc có thể đón xem bên trên Báo Thanh Niên số ra ngày 31.12.2021.


Thông tin trường đoản cú Thaigroup đến biết, tập đoàn này vừa gồm công văn gửi thường trực Tỉnh ủy và ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về bài toán nghiên cứu, khảo sát điều tra vị trí và đề xuất chi tiêu dự án cảng vũ trụ phượt tại TP.Phú Quốc.


Từ hạ cánh bên trên sao Hỏa của NASA đến các tỉ phú trong không gian, thuộc điểm lại một số trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình tò mò không gian năm 2021.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng