Cách xuất bản vẽ cad sang pdf

     

HN: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng - mong Giấy/ HCM: Số 97 Đường số 3 - KP4 - P.Hiệp Bình Phước - Thủ Đức

Các khóa họcĐào tạo ra PLCDịch vụLập trình và sửa chữa thay thế PLCLập trình và thay thế sửa chữa HMICung cần yếu bị tự động hóaPhần mềm

  HƯỚNG DẪN CÁCH XUẤT NHIỀU BẢN VẼ AUTOCAD quý phái PDF

Để bảo đảm an toàn các phiên bản vẽ kỹ thuật của khách hàng lúc in ra không chị lỗi. Đồng thời tăng tính linh động trong công việc thì bạn sẽ phải xuất phiên bản vẽ của doanh nghiệp sang format PDF.

Bạn đang xem: Cách xuất bản vẽ cad sang pdf

*

Những xem xét về bí quyết xuất nhiều bạn dạng vẽ AutoCAD sang trọng PDF:

– tuấn kiệt xuất nhiều bạn dạng vẽ AutoCAD thanh lịch PDF chỉ bao gồm ở mọi phiên bản mới. Bạn nên update phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị nhé. 

– Các bản vẽ Autocad hay được lưu lại ở định hình DWG. Đối với kiểu định dạng đó thì lúc in đã dễ gặp một số lỗi: mờ nhòe, đứt gãy mặt đường thẳng, đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ… vì chưng vậy, ao ước in tệp tin CAD ra ngoài, bạn ta bắt buộc xuất sang định dạng PDF. Hiện tại nay, có rất nhiều phần mượt trực tuyến đường để đưa định dạng thanh lịch PDF nên bạn cũng có thể áp dụng để xuất file.

– trong AutoCAD cũng có cung ứng cách đổi và in xuất nhiều bản vẽ CAD sang trọng PDF trong model. Tuy nhiên,nếu bạn dùng tệp tin PDF của AutoCAD nhằm in ra bên model, thì đang thấy các bạn dạng bị rời rộc rạc ra mà không link thành một file duy nhất. Ít thì ko sao, mà lại cả trăm tệp tin thì vừa mất thời hạn vừa rất dễ gây nhầm lẫn. Phiên bản vẽ không phần lớn không hoàn chỉnh mà tỉ lệ bị hỏng cũng tương đối cao.

*

Cách xuất nhiều bạn dạng vẽ AutoCAD sang PDF

Chúng ta bao gồm hai cách để chuyển file DWG quý phái PDF mà bạn cũng có thể áp dụng như sau:

Cách 1: Chuyển tệp tin DWG sang trọng PDF bởi Export File

Cách xuất nhiều bản vẽ AutoCad sang PDF này bao gồm các bước:– bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở phần mềm Autocad tiếp đến mở cục bộ file bản vẽ đang ở định dạng DWG mà bạn muốn in lên trên bối cảnh Cad.– bước 2: tạo nên góc trái của đồ họa (nơi có hình tượng của Autocad), bạn bấm chuột vào biểu tượng này nhằm hiển thị thanh Menu.– bước 3: vào thanh Menu, chúng ta chọn mục Export -> PDF để thực hiện làm việc chuyển tệp tin DWG quý phái PDF.– bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, chúng ta chọn vị trí để lưu file cùng nhấn nút Save để lưu.. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công thì trên bối cảnh sẽ hiện thông báo Plot and Publish Job Complete. Đến đây, bạn có thể thực hiện thao tác làm việc xuất file như bình thường.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Thuyet Minh ), Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp (Thuyết Minh)

*

Cách 2: đưa file DWG thanh lịch PDF với làm việc in File

Để hoàn toàn có thể xuất nhiều phiên bản vẽ Cad sang trọng PDF mau lẹ thì bạn có thể áp dụng thao tác in File. Nuốm thể, các bạn hãy thực hiện các thao tác sau đây:– bước 1: Mở hình ảnh Autocad, trên giao diện sẽ hiển thị mục Printer (nằm ngay gần góc phía phía trái của hình tượng Autocad).– cách 2: click chuột vào mục Printer, khi biểu tượng này tồn tại thì bạn click vào mục Name và lựa chọn None.– bước 3: tại mục None, có không ít giá trị mà bạn có thể chuyển thay đổi và bạn click lựa chọn mục ngay gần dưới cùng là DWG to lớn PDF.pc3.– bước 4: sau thời điểm chọn xong, chúng ta nhấn nút Save để lưu lại bản vẽ. Như vậy, chúng ta đã thực hiện ngừng thao tác chuyển đổi định dạng file bạn dạng vẽ.

*

Lư ý khi triển khai cách xuất nhiều bản vẽ AutoCad lịch sự PDF kia là: sau thời điểm thực hiện đưa định dạng xong, bạn nên mở file bạn dạng vẽ ra và soát sổ thêm một lần tiếp nữa trước khi in. Điều này sẽ giúp cho bạn dạng vẽ in ra được bao gồm xác, đúng chuẩn và đúng phần trăm hơn. Kiêng trường hợp phiên bản vẽ in ra bị lỗi và các bạn phải thực hiện cách làm việc lại từ đầu.

Hy vọng với bí quyết xuất nhiều bản vẽ AutoCAD sang trọng PDF mà chúng tôi giới thiệu ngơi nghỉ trên, để giúp đỡ bạn khi in ra được rất đẹp mặt và đúng chuẩn hơn.

>> Cách chọn đối tượng người tiêu dùng trong AutoCAD – hướng dẫn chi tiết, không hề thiếu nhất

>> Khoá học áp dụng AutoCad trong xây cất tủ điện

>> Tại sao phải dùng AutoCAD Electrical trong thiết kế khối hệ thống điện?

>> 6 lệnh bắt điểm vào AutoCAD cơ mà kỹ sư yêu cầu nắm vững

————- ****** ————–