Viễn thông a đóng cửa hàng loạt: lý giải nguyên nhân

     

Khuyến mãi Vienthonga

Không vô số các chương trình giảm giá, tặng như các trang chuyên mảng dịch vụ thương mại điện tử như: Lazada, tiki,…

Nhưng tại Viễn Thông A cũng có những chương trình tặng đặc biệt bên dưới đây. Chúng ta tranh tận dụng phần đông chương trình giảm ngay này để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Cài đặt được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhé!


Khuyến mãiÁp dụng khuyến mãi
Xả hàng điện thoại, laptop bảng, máy tính tại Vienthonga

Thông tin: Sản phẩm chủ yếu hãng, giá ưu đãi chỉ có tại Viễn Thông A

Chi tiết
Khuyến mãi rất tốt tại Vienthonga Thông tin: Trang tổng hợp phần đa chương trình giảm, tặng ngay tốt độc nhất vô nhị tại Viễn Thông AChi tiết

Giới thiệu về vienthonga

Vienthonga.vn là website ở trong sở hữu của khách hàng cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Viễn Thông A. Người đại diện pháp pháp luật là: “HUỲNH VIỆT THƯƠNG”.

Bạn đang xem: Viễn thông a đóng cửa hàng loạt: lý giải nguyên nhân

Công ty Viễn Thông A được thành lập và hoạt động từ trong thời gian 1997, chuyển động liên tục tới thời điểm này – Sau hai mươi năm hình thành với phát triển.

Hiện trên Vienthonga là 1 trong những trong những nhà sản xuất thiết bị số lớn số 1 tại nước ta với hệ thống hệ thống gần hơn 250 nhà hàng và trung tâm bh trên toàn quốc.

*

Vienthonga khẳng định dẫn đầu xu thế smartphone, cam kết giá buôn bán và chăm lo khách sản phẩm 24/7 và các dịch vụ hậu mãi, mang đến cho bạn rất những lựa chọn:

Điện thoại: tởm doanh điện thoại thông minh của phần nhiều nhà phân phối tiếng trên thế giới như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony,.. Dường như thấu hiểu nhu cầu của thị trường.

Xem thêm:

Vienthonga đã khéo léo sắp xếp thêm 3 phân mục hàng cao cấp, sản phẩm trung cấp cho và hàng rộng rãi để mọi người có thể nhanh chóng chọn được mẫu điện thoại phù hợp với túi tiền của mình.

Tablet: những chiếc tên đình đám trong làng máy tính xách tay bảng như: máy tính xách tay bảng Samsung, Asus, Acer, Huawei, Lenovo,… đều có mặt đầy đủ tại Vienthonga

Laptop: Theo mình quan sát thì những thương hiệu Laptop được rất nhiều người chú ý nhất khi chọn mua đều phải có ở Vienthonga. Lúc này Vienthonga có 6 dòng máy tính sau: Apple, Acer, Asus, Dell, Lenovo, HP. Những loại máy vi tính này đa dạng chủng loại về phí tổn giúp bạn có rất nhiều sự lựa chọn hơn trước khi đưa ra quyết định đặt mua.

Phụ kiện: Gồm khá đầy đủ các các loại phụ kiện như: sạc pin dự phòng, tai nghe Bluetooth, thẻ nhớ, ổ cứng di động, loa, tai nghe,… nói cách khác phụ kiện là 1 ngành hàng không thể thiếu nhằm giao hàng cho 3 ngành hàng: Điện thoại, Tablet, máy vi tính kể trên. Và đây cũng là một lĩnh vực cực kỳ tiềm năng.


Ví dụ như: Điện thoại xiaomi mi họ bán đi với giá cực rẻ, – ngay gần như không tồn tại lời. Mặc dù số tiền nhưng họ tìm được chủ yếu trải qua bán phụ kiện.